Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

8.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 33 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 22:00

💵 8.000đ - 250.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

Đang tải ...
Trương Ryan
👆 Android ⏳ 04-01-2020 19:24:27
9.0

Sẽ mua lại

🥐 Bánh cua phô mai (18k/cái): với mình bánh cua ở đây khá chất lượng và bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên. Lúc nhận bánh mình ấn tượng thật sự, bánh to vừa, thích nhất là lớp ngoài cùng nhìn mịn rất ưng. Bánh thơm nhẹ thôi, vị thì tiếc là không rõ và thơm mùi bơ lắm. Phần ngoài cùng ăn còn chút độ giòn, phần bột thì cũng không khác bánh cua bình thường hay ăn lắm. Nhưng ưng nhất là phần phô mai béo, mềm, mịn và tương đối là nhiều so với bánh cua cỡ này. 🥧 Bánh bông lan trứng muối hộp (40k): mình là 1 đứa khá kén loại bánh này vì chỗ thì sốt ngọt quá hoặc cốt bánh khô dễ ngán. Nhưng ở đây thì mình lại ăn được hết gần cả cái vì thật sự ngon hơn mình mong đợi nhiều. 1 hộp này chắc tầm 1-2 người ăn cũng vừa. Vị sốt ngọt béo nhưng không hề bị ngấy hay gắt họng, phô mai, jam bong với trứng muối cũng vừa miệng và khá nhiều (dù hộp này mình có gọi thêm 10k topping nữa). Cốt bánh phải nói là không được mềm ẩm, nhưng nhìn chung là vẫn mịn và xốp chứ không bị khô.
Quỳnh Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 07-06-2019 17:24:33
7.0

Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

Bánh bông lan ăn tạm được, không dở, nhưng cũng ko có hương vị đặc biệt. Mình đặt 3 loại: bông lan trứng muối, bông lan lá dứa vs bông lan nho. Theo cảm nhận cá nhân thì bông lan lá dứa ổn nhất. Bông lan nho tàm tạm. Hai cái này vị ngọt vừa phải, bánh mềm, mịn. Còn bông lan trứng muối không được ngon như các quán khác mình ăn, hơi nhạt nhẽo, không tới vị. Giá cả ổn. Đóng gói cẩn thận, vệ sinh, đẹp mắt.
Hai Le
👆 Web ⏳ 03-05-2019 17:06:54
8.0

Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

Giá cả thì ok. Mà pizza nên làm cái hình tròn, nhỏ cũng được mà. Có mỗi 1 miếng tam giác cảm giác như đồ thừa ý.
Rồng Lười
👆 Web ⏳ 19-03-2019 16:37:35
9.6

Bánh ngon, giá vừa phải

Mình order trên now bánh mì chà bông, pizza với 1 hộp su kem. Phải nói shipper nhanh thần tốc )). Hôm nay có mã giảm giá của tiệm nữa ^.^ Pizza rất ngon, giòn, hợp khẩu vị mình. Su kem béo, thơm lắm. Bánh mì chà bông thì hơi khô, chắc do trời nóng quá. Nói chung là hài lòng.
Quỳnh Như
👆 Android ⏳ 11-03-2019 23:42:45
9.6

Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

Mình ord qua Deli. Mình đến ord nhiều lần rồi thì Bakery cũng khá nhỏ nhưng cũng nhiều bánh để lựa chọn. Có cả ord theo yêu cầu. Khi mua bánh kem thường free bộ nến nhỏ, dao, 3 4 chiếc dĩa và muỗng rất là chu đáo luon. [Bánh kem socola 200k] bánh kem khá ổn nhen. Socola chỉ là trang trí bên ngoài thôi bên trong vẫn là traditional với thơm. Với khuôn bánh như vậy đến tận Bakery tùy decpe mà có giá từ 130k luon khuyến khích đến mua vì nhiều mẫu và nhiều decor. Bánh kem ở đây giá khá rẻ mà vẫn chất lượng nhen. Ở đây đang có code 30% kéo dài cả tháng nay nên luôn cả ship chỉ còn 155k thui. [Tart trứng 8k] mình kh chụp hình nhưng sẵn tiện review thì khá là béo, thơm mùi trứng. Lớp vỏ bên ngoài giòn rụm. Cứ mua bánh kem xong là mình phải mua một em ăn cho đỡ thèm chứ thơm lắm huhu. Should try và try ngay tại chỗ chứ dạo xe tầm 15p hết giòn như review ráng chịu ))

Xem bản đồ đi đến Anh Cường Bakery - Bánh Cua Phô Mai

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...