Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

6.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 38 Phùng Hưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ Cả ngày

💵 100.000đ - 550.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

Đang tải ...
trang
👆 Android ⏳ 22-11-2019 09:38:49
4.2

Anh Hòa French Bakery -***

Tối qua mình mua bánh sinh nhật ở đây. Bánh rất ngon nhưng nv phục vụ cho mình thì cực kỳ khó chịu. Như kiểu khách ngta đi xin ko trả tiền ý. Mặt bạn ấy rất xinh nhưng thái độ k chấp nhậnđc. Chồng mình đứng ngoagi chờ nhìn vào cũng nhận ra điều đó. Hỏi mình e làm j mà mặt con bé bán hàng khó chịu thế. Mà mình có làm j. Vào ngắm mấy cái bánh rồi chọn 1 cái rất nhanh, 10p là cùng chứ k đắn đo hay yêu cầu j quá đáng cả.
Sekai 165
👆 Android ⏳ 11-12-2016 20:59:42
6.4

Anh Hòa - Phùng Hưng

Nếu mình nhớ không nhầm thì đây là cơ sở đầu tiên của Anh Hòa. Tiệm bánh có hai mặt tiền nên đi từ Trần Phú hay Phùng Hưng thì đều nhìn thấy dễ dàng. Lâu rồi mới trở lại Anh Hòa, hơi ngạc nhiên khi thấy tiệm bánh có bán truffle vì mình nghĩ những tiệm bánh truyền thống sẽ không có mấy loại chocolate thị trường như vậy. Một viên chanh leo chocolate như này là 4.5k, hơi bé nhưng trang trí đẹp mắt, lớp vỏ chocolate cứng và nhân chanh leo ngon, khá ổn. Mình thấy ở đấy vẫn bày dòng bánh gậy ốc quế, lúc nào sẽ lại ghé qua mua thử.
Fatty Cheese
👆 iPhone ⏳ 25-11-2016 17:59:31
5.2

Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

Định mua bánh mì gối bên Thu Hương nhưng thấy đắt quá nên qua đây )))) bảo vệ kiêm trông xe ở đây nói thẳng ra là để làm cảnh. Mình thấy một chị (hình như là giao hàng) bê 1 chồng đế bánh cao quá đầu, bảo vệ thấy thế nhưng ngó lơ đi luôn, hoàn toàn không giúp đỡ gì cả. Nhân viên ở đây cũng rất khó chịu nhé. Ngay từ lúc mình đứng ngoài thì đã thấy 1 chị nhân viên đứng ngay chỗ cánh cửa nhìn về phía mình rồi, ánh mắt khó chịu lắm. Mình đến thì cũng không có ý định mở cửa cho😶 thôi thì dù sao người ta là thợ làm bánh/bán hàng chứ không phải lễ tân nên việc này cũng không to tát gì mấy. Vào trong thì thấy các chị cười nói vui vẻ, không thèm quan tâm đến khách luôn, mình thấy bánh cần mua nên hỏi nhanh giá rồi đi luôn, gọi đến lần thứ 3 mới có người đáp 😠 lúc đi lấy xe vẫn thấy chị nhân viên kia lườm 😒 review lần trước nv tốt bụng chắc vì mình có người lớn đi cùng😒
Hồng Ngọc
👆 iPhone ⏳ 29-06-2016 13:03:16
7.0

Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

đi từ phía hành bông rẽ vào 1 tý là sẽ thấy tiệm bánh ngay, 2 mặt tiền, đi vào từ trần phú cũng có thể thấy, tiệm bé chỉ bán mang về. bước vào phát là mùi bánh mùi bơ thơm phức, nhìn bánh chỉ muốn mua mang hết về thôi ý, thích mắt dã man. dạo này mình toàn ra đây mua bánh sinh nhật cho ng thân, tháng này vừa mua 3 cái rồi:)) gato mouse ngon dã man, mình mua thử 2 loại là chanh leo và việt quất, cả nhà và cả bạn của bố mẹ mình ăn đều khen ngon và rất thích, ai cũng hỏi mua ở đâu:)) vị chanh leo chua nhẹ rất dễ ăn, việt quất thì ngọt hơn một chút, bố mình thích ăn 1/4 cái luôn:)) mình mua cả gato coffe, vị cà phê ko quá ngọt ăn cũng ngon:)) mà giá cả cũng rẻ, gato mouse là 240-250, gato thường 200-250:))
Tu Linh
👆 Android ⏳ 28-03-2016 14:58:47
4.6

Bình thuờng

Biết quán từ hồi quán ở cái ngõ trạm bé xíu, ngày xưa nghiền caramel của quán nhưng giờ thấy cũng bình thường.Nhưng mấy tuần trước bố mình có mua bánh ở anh hòa phùng hưng ,thì về phát hiện mốc một túi bánh ,mình có xem rõ Thời hạn vẫn còn hạn sử dụng nhưng bánh thì mốc nguyên cả túi...bố mình thì đàn ông ,họ mua cho nhanh ít khi kiểm tra ở đấy ..
Bạch Tuyết
👆 Web ⏳ 29-02-2016 17:43:44
6.8

BAKERY ❤️

❤️ Vì Anh Hòa ở Phùng Hưng rất gần nhà nên hay chạy qua đây mua ^^ Cx vì năm nay mốt kfai tặng giỏ quà truyền thống nữa mà là tặng bánh ngọt trong lẵng quà Tết nên mình cũng đặt mua 1 giỏ quà Tết ở Anh Hòa đem đi biếu 😆 ❤️ Giỏ quà Tết này trang trí khá cầu kì, đẹp mắt. Bên trong là 2 túi bánh to và 3 4 gói bánh nhỏ. Kèm theo đó là 1 hộp trà. Bánh có hạn là 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Nên để trên bàn thờ thoải mái, k sợ hết hạn, hết tết hạ xuống ăn cũng đc 😉 Nhưng mà minh thấy bánh thường quá :) ❤️ Giá của giỏ quà này là 499k nhé !
Phương Chjp Bông
👆 iPhone ⏳ 22-01-2016 02:34:54
7.6

Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

Mua 1 tiramisu to bự làm sinh nhật ở công ty mà có hơn 300k 😂👌🏻 Bánh trà xanh nhỏ hơn chút hơn 200k, ăn cũng ok Ngoài ra mille - feuille và light cheese ngon 😘 Mình đặc biệt thích ăn mille-feuille táo ở đây, mềm mát mịn mà ngấy 😘

Xem bản đồ đi đến Anh Hòa French Bakery - Phùng Hưng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...