Bánh Đa Cua Cổng C Đại Học Hàng Hải

7.8
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Cổng Khu C Đại Học Hàng Hải, Quận Kiến An, Hải Phòng (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 01:00

💵 15.000đ - 20.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bánh Đa Cua Cổng C Đại Học Hàng Hải

Đang tải ...
Mai Kim Thoa
👆 Android ⏳ 07-11-2017 11:16:42
8.2

Bánh Đa Cua Cổng C Đại Học Hàng Hải

Quán bánh đa đầu tiên từ cổng c đại học hàng hải, chỉ mở sáng đến tầm 12h hơn là dọn hàng rồi. Nhiều khi muốn ăn buổi tối mà không có. Ở đây có bánh đa và bún, thích ăn kiểu gì bác chủ quán cũng chiều được. Giá 15k một bát mà đầy lắm, bát thập cẩm có 1 miếng chả lá lốt, thịt, giò, trứng cút, nấm, thêm rau sống vào thì full luôn. Chất lượng ổn. Phục vụ nhanh, bánh mang ra nóng hổi, ăn một lúc vẫn không bị nở. Chủ quán thân thiện. Tầm 11h là quán đông không có chỗ ngồi. Nói chung đây là địa điểm bánh đa đáng ghé qua.
Tiểu Hủ Nguyễn
👆 Android ⏳ 14-05-2017 06:35:13
7.2

Bánh Đa Cua Cổng C Đại Học Hàng Hải

Mỗi lần đi qua đều phải ghé vào làm một bát thập cẩm, quán luôn trong tình trạng đông khách, nhưng rất sạch sẽ, phục vụ nhanh nhẹn, dù đông kín người nhưng chưa lần nào phải đợi lâu cả. Bánh đa ở quán rất nổi tiếng, nước dùng cay cay, ăn với mồng muối cay, bánh đa nhiều, dai; có nhiều loại từ ốc ,thịt luộc, chả lá nốt, cá rán, chả cá, giò, tôm, măng....luôn nhiều mà chỉ 20k một bát. Vị cay của nước dùng ,thêm tí mồng cũng cay nốt, ăn ngon lắm ý. Quán rất dễ tìm, luôn đông người.
Ánh huỳnh
👆 iPhone ⏳ 15-01-2017 20:05:48
8.0

Bánh Đa Cua Khu C

Quán bánh đa cua gần trường hàng hải là nhiều lắm luôn,quán này là quán đầu tiên kể từ cổng C đi ra đối diện ngay đài truyền hình, quán bé bé thôi nên đông thì không có chỗ mà ngồi , bà chủ dễ tính phục vụ nhanh chắc vì mình ăn tầm trưa nên cũng không đông lắm, bánh đa cua ở đây chỉ có 15k mà có thịt,chả lá lốt, rau với mọc nói chung là chỉ có no căng thôi , nước dùng béo béo ngậy ngậy nêm nếm khá vừa miệng ,1 sự lựa chọn k hề tệ cho sv :))

Xem bản đồ đi đến Bánh Đa Cua Cổng C Đại Học Hàng Hải

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...