Bánh Mì Phượng

7.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 2B Phan Chu Trinh, Thành phố Hội An, Quảng Nam (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 21:00

💵 30.000đ - 30.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bánh Mì Phượng

Đang tải ...
Thanh Huyền
👆 iPhone ⏳ 30-01-2020 09:10:37
7.4

Bánh mỳ thập cẩm

Đi hội an mà không ghé Phươngj làm một ổ bánh mì thì coi như chưa vào hội an rồi. Cũng đơn giản chỉ là bánh kì thịt chả và rau dưa chua các thứ thôi hà nhưng ngon lắm nhé hihi. Không gian : quán không có không gian để ngồi tại chỗ hầu như bạn mua bà mang về thôi. Menu: menu quán không quá đa dạng, nhiều lựa chọn chỉnđơn giản bánh mì thịt, mì gà và mì que thôi. Chất lượng: khỏi phàn bàn với mình vì mình thích mà hihi. Nhân viên : các bạn nhân viên của quán nhiệt tình, đẽ thương và lanh lẹ.
Thảo Hoàng
👆 iPhone ⏳ 22-01-2020 09:08:08
8.0

Bánh Mì Phượng

Bánh mì phượng - 2B Phan Chu Trinh Mình đến ngay lúc không đông khách, nên từ lúc order đến lúc nhận bánh nhanh cực ! Rất ấn tượng về ngoại ngữ của các nhân viên, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, Tiếng Pháp đều rất rành luôn ấy ! Cũhg đúnh vì lượng khách du lịch đến đây ăn bánh mì phượng nổi tiếng rất nhiều : <a class="view-more" href="">...Xem thêm</a>
Tr Hậu
👆 Web ⏳ 31-12-2019 23:22:48
7.0

Bánh Mì Phượng

Hôm mình đến tầm 9h. Vẫn chưa đông khách nên khỏi phải xếp hàng, mua ăn sáng rồi đi chơi phố cổ no nê đúng bài lắm nè. Bánh mỳ giòn tan Người ta bán cũng khá nhiệt tình và thân thiện chắc họ biết cũng nổi tiếng nên cố gắng giữ gìn hình ảnh. Mua xong là ăn nóng đã lắm nghen. Ăn thấy thịt thơm, pate thơm. Tổng thể là cũng khá ngon đó. Ngon nhất thế giới thì mình ko dám nhưng mình thấy nó thực sự là ngon và đầy đặn (20k) theo cảm nhận của mình.
Bee Bee
👆 iPhone ⏳ 29-12-2019 17:33:00
8.0

Bánh Mì Phượng

Cuối tuần mình hay vô hội an chơi, đi tàm 1 tiếng là tới nơi rồi. lần nào vào đây cùng phải ăn bánh mì phượng, tầm 5h30 - 6h30 là quán đông khủng, đứng xếp hàng dài luôn nè. mình ngồi trong nhà đỡ phải đứng xếp hàng, gọi 1 phần bánh mì thập cẩm, giá 30k, đã tăng 5k lí do là thịt heo đắt quá nên phải tăng bánh mì giòn rụm, ổ to, ăn khá ngon luôn, chất lượng lúc nào cũng vậy thảo nào khách đông là đúng rồi mình có ý định ăn nhiều món nên 2 đứa goi 1 ổ cắt đôi ra ăn, ăn xong uống chai nha đam 18k nữa, nha đma k quá ngọt, có nha đam nhai giòn giòn nè
Hong Phuc
👆 iPhone ⏳ 13-12-2019 17:35:31
7.0

Bình thường

Nay bắt xe từ đà nẵng về hội an. Ăn thử vài món nổi tiếng trong khu hội an thì vô tình biết dc quán. Mình mua ổ thập cẩm 25k, dc cái nhiều thịt, ổ bánh mì giòn, sốt vừa miệng. Nói chung mình thấy cũng bình thường, ko khác gì mấy so vs ổ 15k trong sài gòn .. nếu có dịp quay lại thử những loại khác xem sao Không gian quán hơi nhỏ, đa số khách đến mua là khách nước ngoài nên giá coi vậy khá rẻ.
Midori SQ
👆 iPhone ⏳ 25-11-2019 22:49:06
6.4

Bánh Mì Phượng

Không gian: -Ngoài bánh mì ra còn bán nhiều món khác nhưng k nổi bằng bánh mì. Khách xếp hàng rất đông. Bánh mì: -Mình mua 1 ổ bánh mì đầy đủ (25k) gồm có chả, thịt nướng, rau chua vv Nói thật ăn qua nhiều bánh mì ngon mọi miền tổ quốc rồi nhưng thấy bánh mì Phượng ngon thật. Nước sốt , nhân kết hợp hài hoà vừa miệng. Bạn trai mình người nước ngoài k khoái ăn thịt mà khen lấy khen để . Bánh mì nhỏ nhỏ, nhọn nhọn phía hai đầu nóng giòn rụm. Bánh mì Phượng và Cao lầu là hai món mình vấn vương nhất ở Hội An:3 Phục vụ: -Bánh mì ngon 10 nhưng chất lượng phục vụ 1 điểm thôi nhé. Mình đến trước đứng mỏi muốn xụi mông mà bọn nhân viên hết bán cho người nước ngoài đến người quen bản địa ( sính ngoại thật!). Nếu k phải do bánh mì ngon chắc mình bỏ về lâu rồi vì tức😖 Giá cả 25k hợp lý với chất lượng.
Hee Heo
👆 Android ⏳ 19-11-2019 23:01:13
9.0

Thề luôn sẽ còn đến Đà Nẵng nhìu lần típ

Tui mà biét bánh mì này ngon như vại tui sẽ mua tầm 5 ổ trước khi lên máy bay về sài gòn 😭😭. Chán ghê á. Đợi lâu thật thì xếp hàng dài á. Mà ngon thật sự. Có điều cay quá 😂😂 Tầm 50k cho 2 ổ á Nhân nhiều lắm ý mà bạn nào không ăn cay được thì nhớ note lại nha.
Thanh Phương
👆 Android ⏳ 11-11-2019 13:35:02
8.2

Bánh Mì Phượng

Mang tiếng đi Hội An cả chục lần mà giờ mới thử bánh mỳ Phượng đây. Nghe dân tình kháo nhau nên cũng bon chen thử thế nào. Giá cả trung bình từ 25k trở lên, vị trí dễ tìm, quầy hơi hẹp xíu, xếp hàng đông dã man. Ăn thì mới biết ngon thực sự. Ổ bánh mỳ to hơn bình thường, vỏ bánh giòn rụm, nóng hổi, nhân chả pate ngập ú nụ cùng với ớt rau dưa các loại.. vị vô cùng đậm đà. Quán còn cắt đôi ổ để khách dễ ăn nữa. Dù đông nhưng mình thấy làm khá nhanh. Nhân viên thì không có biểu hiện gì. Cô chủ thì hay cười với khách. Nói chung là khá ok nha. Đáng để thử. #SIEUHOIFA

Xem bản đồ đi đến Bánh Mì Phượng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...