Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

8.8
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 27 Lương Thế Vinh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 22:30

💵 5.000đ - 25.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Đang tải ...
Navie Thảo
👆 Web ⏳ 26-04-2019 15:42:14
9.6

Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Mình cùng chúng bạn đã ăn ở đây rất nhiều lần ^^, hôm nay rảnh chút nên rì viu cho những bạn nào đang đắn đo lựa chọn ăn gì hôm nay. Quán mới mở sạch sẽ , nhân viên thì vui tính hết chỗ nói rồi, đặc biệt nước chấm ở đây ngon hết sảy cả nem và bánh xèo cũng đều rất đặc biệt, bánh thì giòn rụm luôn còn nem thì thịt mềm mà đậm vị. Nói chung là rất đáng để thử nha các bạn. mình thì thành khách ruột luôn rồi. <a class="view-more" href="">...Xem thêm</a>
Ngần Hà
👆 Web ⏳ 22-04-2019 12:20:18
10

Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Ăn ở quán từ những ngày đầu mới mở, thời gian đầu bánh xèo là ok nhất, nước chấm có vị rất đặc chưng và dậy mùi vị, vỏ bánh giòn giòn nhiều tôm thịt, còn nem nướng có phần hơi khô và nước chấm đặc khó chấm. Sau vài lần quay lại mk cũng chỉ ăn bánh xèo thôi, gần đây nóng nóng vào quán gọi combo 1 xèo, 1 nướng thì ôi thôi, nem nướng ngon vl luôn, nem mềm, thơm, vẫn giữ được độ ẩm, nước sốt dẻo dẻo dễ chấm, đặc biệt hỏi bạn nhân viên nước sốt làm từ gì thì b ấy bảo nấu từ gạo nếp, ôi đúng chuẩn của nhà nấu được. Nóng nóng này ăn nem là quá hợp luôn ý, sẽ quay lại ủng hộ quán dài dài
user user
👆 Web ⏳ 18-02-2019 09:28:58
9.4

Ngon - bổ - rẻ

Quán này mới mở gần nhà mình, số 27 Lương Thế Vinh trong khu Sư Phạm. Quán rộng, sạch sẽ, sáng sủa. Cứ thi thoảng tuần đôi lần đưa mấy đứa nhỏ ra nhà ngoại là lại rẽ vào mua mấy suất mang về. Mấy đứa nhỏ nhà mình thích ăn bánh xèo quán này lắm. 25k được 2 bánh kèm đồ cuốn, nước chấm đầy đủ. Quán cũng có món nem nướng rất ngon. Bản thân mình thì thấy ăn nhiều bánh xèo hơi ngấy, mình thích ăn nem nướng quán này hơn. Sẽ quay lại.
Kem Xôi Tài Chính
👆 Web ⏳ 18-02-2019 09:22:33
8.2

Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Mình đã ăn ở quán này khá nhiều lần,ăn tại quán cũng nhiều cả gọi ship về nữa. Hôm nay rảnh ngồi review cho cả nhà. Trước tiên là review về ăn tại quán. Mình ăn vào buổi tối nên quán khá đông khách, đợi món hơi lâu. Nhưng bù lại e nhân viên dễ thương lại nhiệt tình nên đợi đỡ chán. Đồ ăn nóng hổi,có 2 món bánh xèo với nem nướng nhưng mình thích món nem hơn vì nước chấm của nó rất ngon và lạ. Mỗi món giá 25k,đáng để thử. Còn gọi ship về thì đồ ăn có nguội hơn,giao hàng cũng khá nhanh không phải đợi quá lâu. So với gọi ship thông thường thì quán này ship cũng khá nhanh. Quán ở số 27 , Lương Thế Vinh ( trong khu sư phạm) ,tp Thái Nguyên nha các bạn !
Bông Trà
👆 Web ⏳ 18-02-2019 09:10:31
8.2

Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Hôm trước được đứa bạn giới thiệu và dẫn đi ăn bánh xèo tại quán này nên hôm nay review cho những bán nghiện bánh xèo như mình. Mình cực kì thích bánh xèo miền Trung nên phải đúng chuẩn vị miền Trung mới qua được mắt mình nhé. Mỗi suất bánh được 2 cái giá 25k mà ăn cũng vừa bụng.Quán này được cái nước chấm rất ngon nhé. Vỏ bánh giòn,ở trong có nhân tôm,thịt,giá đỗ. Các bạn ăn bánh xèo thì nên ăn kèm rau sống và dưa chuột để không bị ngấy nhé. Quán còn có món Nem Nướng Nha Trang giá cũng chỉ 25k 1 suất rất đáng để thử cho các bạn tín đồ cuốn chấm như mình.
ngoc nguyen
👆 Android ⏳ 24-01-2019 11:41:03
7.2

Tạm ổn

Trước khi chia tay TN về HN b bảo đi ăn thử nốt nem nướng ở quán này, bọn mình gọi 2 bánh xèo 1 nem nướng, đồng giá 25k/suất. Quán khá là rộng rãi với cái menu và note rất là chất😆, rau sống sạch sẽ, nước chấm của bánh xèo ok nhưng nước chấm của nem nướng khá lạ, m không thể đoán ra dc làm từ gì nhưng nó không ngon lắm. Bánh xèo vỏ giòn tan nhưng hơi bị ngấm dầu,có nhiều tôm nên giá 25k/2 bánh thì chấp nhận được, nem nướng ăn tạm, tại mình không khoái mấy món cuốn nên chỉ thấy tạm được thôi chứ không ngon đến mức xuất sắc.

Xem bản đồ đi đến Bánh Xèo An Vương - Lương Thế Vinh

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...