Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

8.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 24 Lê Lợi, Thành phố Long Xuyên, An Giang (xem bản đồ)

⏰ 16:00 - 22:00

💵 8.000đ - 17.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

Đang tải ...
Hoà Bùi
👆 Web ⏳ 24-04-2018 18:16:26
8.0

Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

Đồ ăn ngon bao tử dai dai, ăn đã miệng, nước chấm đậm đà, không gian thoải mái
Hoàng Huy
👆 Web ⏳ 24-04-2018 14:18:39
8.0

Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

Ở châu đốc này mình thấy có 2 tiệm bán bao tử có chiên giòn nhưng tiệm nào mình thấy cũng ngon và đồ ăn cực kỳ tươi luôn nhe, mình gọi 200 gram bao tử cá để ăn, giá khá là vừa phải mà đồ ăn lại nhiều ăn vừa miệng lắm luôn, món bao tử cá này mà chấm với nước chấm chua ngọt thì hết xảy, quán còn cho tý rau răm để ăn cho dễ tiêu hóa nữa nhe, nhân viên quán vui vẻ và nhanh nhẹn lắm Quán này nằm ở vỉa hè nên khá là thoáng mát
Anh Nguyễn
👆 Android ⏳ 16-04-2017 21:31:31
8.0

Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

Quán lề đường nên thoải mái ngắm nghía xe qua lại bao tử cá rẻ lại ngon đi 4 người mà kêu 6 dĩa ăn no luôn cuối tuần tụ tập kéo nhau ra quán ăn bao tử cá uống nước mía lại được ngắm đường xá đông đúc....cảm giác thoải mái..!!!
Thu Lâm
👆 Web ⏳ 24-02-2017 21:58:44
8.4

Bao tử cá chiên giòn nổi tiếng Châu Đốc

Quán này thì qua nổi tiếng ở Châu Đốc rồi, đối diện khách sạn Victoria. Bao tử cá chiên giòn bán tính theo gram (17k/gr), mua dạng bao tử sống về nhà tự chiên thì giá giảm hơn 1 tí. Mình đề xuất là các bạn nên ăn tại chỗ hoặc mua loại đã chiên sẵn đem đi, vì người bán biết cách chiên nên bao tử cá vừa giòn, dai, nóng, rất ngon, họ còn quết thêm ít bơ lạc để tạo mùi hương. Ngoài bao tử cá chiên giòn, thì quán còn bán hột vịt lộn, cút lộn chiên me,.... Tuy nhiên, mình thấy mấy món ăn vặt khác ngoài bao tử cũng bình thường như bao quán khác bán mà giá cao quá trời. Thế nên, đến đây thì mình thấy ăn bao tử cá là chính, ai đi nhóm đông đông muốn bàn ăn phong phú thì hãy gọi nhiều món, lúc share tiền cũng không quá đắt. Ở đây có bán nước mía nhé (5k/ly). Ngồi bàn ghế mũ, view nhìn ngắm đường phố, công viên, khách sạn, sau lưng là khu nhà cỗ. Gần đó lại là quán cà phê là coopmart. Vậy nên địa điểm quán rất phù hợp cho khách du lịch ăn xong tản bộ tham quan những điểm khác hoặc khách đi xe máy nhanh chóng chạy đến các điểm tham quan tiếp theo.

Xem bản đồ đi đến Bao Tử Cá Thanh Phương - Lê Lợi

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...