Loading ...
Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
🌏 24A Hồng Lĩnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa (xem bản đồ)
⏰ 08:00 - 21:00
💵 8.000đ - 100.000đ VND
Đang tải ...
- ✔ Có wifi
- ✔ Có chỗ chơi cho trẻ em
- ✔ Có khu vực hút thuốc
- ✔ Có xuất hóa đơn đỏ
- ✔ Có hỗ trợ hội thảo
- ✔ Có hỗ trợ người khuyết tật
- ✔ Có nhạc sống
- ✔ Có giao hàng
- ✔ Có thẻ thành viên
- ✔ Có hồ bơi
- ✔ Tip cho nhân viên
- ✔ Có máy lạnh & điều hòa
- ✔ Có karaoke
- ✔ Có chiếu bóng đá
- ✔ Có lò sưởi
- ✔ Ăn Sáng Miễn Phí
- ✔ Spa & Massage
- ✔ Nhà Hàng
- ✔ Phòng Gym
- ✔ Sân Tennis
- ✔ Đồ Ăn Tận Phòng
- ✔ Thú Cưng
- ✔ Nên đặt trước
- ✔ Sân Golf
- ✔ Bowling
- ✔ Giữ xe máy miễn phí
- ✔ Cho mua về
- ✔ Trả bằng thẻ
- ✔ Có chỗ đậu ôtô
- ✔ Có bàn ngoài trời
- ✔ Có phòng riêng
- Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối
Hình ảnh Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
Đang tải ...
Nhan Nhi
👆 Web
⏳ 07-08-2016 16:49:37
7.0
Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
Shop này nằm đối diện ngay quán ăn vặt Thanh Ngân. Vì bán tuốt ở phía trong nên các bạn cứ đi vào trong luôn nhé đừng ngại, ngoài kem ra thì còn bán các loại bánh kẹo Hàn, Thái, à có mì tương đen, mì cay và bánh gạo đang rất hot hiện nay nữa. Mình mua kem Kitkat (23k) và kem Milo (12k). Kem Kitkat nhìn bề ngoài lạ vậy thôi chứ thực ra ăn cũng chả có gì ngon cả. Bên trong cũng chỉ như kem Celano mà chỉ khác là có thêm 1 cây Kitkat thôi, Celano có khi còn ngon hơn cả Kitkat nữa ấy. Kem ăn rất nhạt, và chắc là do vận chuyển mà đa số các cây kem mình mua chả cây nào còn nguyên vẹn cả :((. Kem Milo rẻ hơn và ăn cũng đậm mùi chocolate hơn kem Kitkat nhiều. Có thể mình sẽ còn ghé để mua mấy món Hàn ăn cho đỡ thèm :)).
Tiên Nguyễn
👆 iPhone
⏳ 30-07-2016 08:20:05
7.2
KEM KITKAT
- Mình là tín đồ mê sô cô la kitlat đã lâu rồi, nay nghe tin có kem kitkat với kem milo thì phải đi thử liền.
- Mới đầu tương là mở hẳn một quán như bình thường nhưng tới nơi thì ra là cái nhà thôi trong có để tủ kem, nên nếu ai ko để ý là ko biết chỗ đó có bán đâu. Ở ngay bức tường trước cửa nhÀ có đề bản Ben Shop. - Mình mua 1 cây kitkat với 1 cây milo ăn thử. Với mili thì ăn rất ngon, ko có gì bàn cãi rồi. còn kikat thì kem đặc biệt ở chỗ giữa cây kem còn có socola kikat nữa, ăn tới cuối cái bánh thì vẫn còn kem với socola luôn, điểm này mình rất thích không như những kem khác thì khi ăn tới cái bánh toàn ăn bánh ko à. Nhưng theo bản thân mình thấy thì ăn hết cái kem đó thì hơn ớn, chắc do mình ko thích ăn ngọt nhiều
Tuấn Đàm
👆 Android
⏳ 04-07-2016 17:54:25
7.4
Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
Nhìn tủ kem thích mê luôn! Ben Shop gần nhà mình nên mỗi khi thèm là phi thẳng qua thôi :D
Mình thích nhất Kitkat trà xanh, ăn rất ngon, vị thơm! Kem Milo vị ca cao & Kikat Socola cũng không kém cạnh, dễ gây nghiện nhé! :P Giá Kitkat 23k & Milo 12k
Tú Nguyễn
👆 iPhone
⏳ 13-06-2016 20:10:17
5.0
Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
nói chung mình cũng ăn ở SG rồi. Green Tea giống cái bánh Green Tea kitkat thôi, ngọt và béi mà vị trà xanh ko đậm. Milo thù tuyệtt. ngon. vậy nhennn.
Agn Nart
👆 Web
⏳ 07-06-2016 15:27:20
7.0
Đã có mặt ở Nha Trang rồi.
Hồi ăn kem kitkat ở SG là thấy mê rồi, ai dè nay Nha Trang đã có rồi nên giới thiệu mọi người liền nè. Món này của Nesle nên chất lượng đâu cũng vậy, thích lắm luôn í.
Lần theo dấ vết thì quán còn bán mấy món bánh cheese ông Già, rồi bento Thái, Kitkat Thái... Phải lưu lại liền cho những lần ăn dặm giờ chiều. hehehe.
Cẩm Tú
👆 iPhone
⏳ 13-06-2016 20:10:17
5.0
Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
nói chung mình cũng ăn ở SG rồi. Green Tea giống cái bánh Green Tea kitkat thôi, ngọt và béi mà vị trà xanh ko đậm. Milo thù tuyệtt. ngon. vậy nhennn.
Xem bản đồ đi đến Ben Shop - Bánh Kẹo Thái - Shop Online
Đang tải ...
ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ
Đang tải ...
-
-
-
_._
Ăn Vặt Kem Gà - Giao Hàng Tận Nơi - Cống Quỳnh
Lầu M, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh