Bia Hơi Hà Nội Hiếu Béo - Nguyễn Trãi

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 23:00

💵 50.000đ - 220.000đ VND

Đang tải ...
Đang tải ...
nhàn nguyễn
👆 Web ⏳ 25-01-2014 09:28:34
6.6

Bia Hiếu :))))))))))))))

Quán này chắc cũng khá là đắt khách nè nên chỉ trong khu vực quận thanh xuân thui mà đã có đến hai cửa hàng của nó, một trên lê văn lương, một trên đường nguyễn trãi nên bạn có thể đến quán gần với mình hơn. Mà mình cũng đâu có biết nhiều gì bia đâu mà bình phẩm chứ nhưng thấy mấy anh đồng nghiệp trong cơ quan cuối giờ hay rủ nhau ra đây chắc là do quán này khá rộng nên mọi người hay thích lựa chọn nơi đây đeẻ tụ họp nhậu nhẹt đó mà ( đấy là do mình nghĩ suy đâón vậy thui ak ) :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Giang Hà
👆 Web ⏳ 06-01-2013 21:05:18
7.0

Giải khát cùng bia hơi Hiếu béo

Không phải bạn chỉ tới đây chỉ để làm một cốc bia rồi ra về, mà khi đã tới đây bạn phải uống hết mình, uống thỏa thích. Mà tới đây bạn không chỉ để uống bia không, các món nhắm không thể thiếu trong các bữa tiệc của bạn. Món ăn không có gì đặc biệt, nhưng bạn đừng có nghĩ như thế vì bạn không thể nghĩ là: cảm giác một cốc bia và một món ăn ngồi ở nhà sẽ giống một cốc bia và một món ăn khi bạn ngồi ở quán nhậu cùng bạn bè. Hiếu béo là một trong những địa chỉ mà bạn có thể ghé qua. Với không gian thoáng rộng, bạn có thể đến với bao nhiêu bạn bè cũng được. Tổ chức một bữa tiệc, một bữa sinh nhật, hay chỉ đơn thuẩn là một nhóm bạn gặp gỡ nhau, uống với nhau vài cốc bia. Với một quán bia có uy tín thì phong cách phục vụ luôn được coi trọng: một phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo được thể hiện ở đây. Các món ăn nhanh tới các món ăn nóng đều nằm trong thực đơn của quán: Lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu gà, lẩu ếch ... (200.000d - 500.000d/1 nồi), Gà rang muối, gà hấp ... (200.000d - 300.000/1 đĩa), Bò, bê tái, bò quấn lá cải, .... tôi không thể liệt kê hết thực đơn sẵn có của nhà hàng được. Bạn chỉ có thể quay lại và thưởng thức từng món một vào các dịp khác nhau cùng với những cốc bia mà bạn uống.
Phung Nam
👆 iPhone ⏳ 12-12-2012 22:24:18
7.2

Bia hơi Hà Nội Hiếu Béo - Nguyễn Trãi

Quán có không gian rộng rãi, bia hơi thì ở đâu cũng vậy, đồ nhậu cũng thường nhưng quán này tiện đi lại, thỉnh thoảng cũng ra đây nhậu nhẹt :-)

Xem bản đồ đi đến Bia Hơi Hà Nội Hiếu Béo - Nguyễn Trãi

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...