Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

6.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 332 Tô Hiến Thành, Quận 10, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 10.000đ - 500.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Đang tải ...
Food Lover
👆 iPhone ⏳ 16-02-2020 17:07:10
5.0

Big C Miền Đông

Hay đi cùng với nhỏ người yêu đi mua đồ ăn nên cũng hay ghé. Chi nhánh Big C này gần nhà nhỏ nhất nên ghé chi nhánh này thường xuyên nhất. Bãi giữ xe rộng rãi. Nhân viên bình thường. Siêu thị Big C bán nhiều mặt hàng rất đa dạng. Giá cả cũng khá là hợp lý. Tuy nhiên bãi giữ xe khá là xa siêu thị nên mỗi lần ghé rồi lấy xe ra vô hơi mệt. Có 2 cổng ra vào, cả 2 cổng đều có quầy gửi đồ. Đi vào ngày cuối tuần rất đông khách đợi tính tiền khá lâu.
Tien Tien
👆 iPhone ⏳ 16-02-2020 16:39:03
5.0

Big C Miền Đông

Cuối tuần, mình hay ghé Big C mua thực phẩm. Big C Miền Đông (Big C Tô Hiến Thànhh) nằm ngay góc giao giữa Tô Hiến Thànhh và Sư Vạn Hạnhh. Khúc này hay bị kẹt xe. Bãi giữ xe rộng rãi. 5k/ 1 chiếc. Nếu mua hàng thì khi thanh toán hoá đơn đưa vé giữ xe cho thu ngân để giảm 5k tiền gửi xe trong bill thì mới thành ra free. Siêu thị rộng rãi bán nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. Nhân viên cũng có cải thiện hơn những năm trước. Giá cả cũng ok.
Quang Duy
👆 iPhone ⏳ 22-10-2019 23:15:52
7.0

Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Vị trí siêu thị nằm ngay ở trung tâm quận 10 và cực kỳ đông khách hàng hóa ở Big C thì cực kỳ đa dạng và giá cả cũng rất hợp lý mình hay ra đi mua đồ ở đây, đồ cũng tươi ngon , giá bao giờ cũng tốt nhất trong tất cả các siêu thị những lúc cao điểm đợi tính tiền cực kỳ lâu Điểm cộng là có bãi giữ xe thoải mái và có quầy giữ đồ Các loại rau củ quả tươi ngon giá cả hợp lí sẽ còn quay lại đây mua nhiều lần Big c giờ có bán cả trà sữa cũng khá ngon mà giá cực bình dân 10-15k thôi nhé :)
Nhạt Nhòa Dĩ Vãng
👆 Web ⏳ 27-04-2019 23:46:46
5.0

Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Nhân viên tính tiền phục vụ quá kém! Trưa nay, tôi chở con đi siêu thị. Đã lựa được một số đồ trong giỏ thì bé con kêu khát nước, tôi vẫn còn muốn mua tiếp nên vội lựa 2 chai nước cho 2 mẹ con uống rồi vào mua tiếp. Khi tính tiền đứng đợi cũng hơi lâu mới tới lượt. Khi thấy tôi trả tiền mệnh giá 500.000 thì nhân viên lập tức tỏ thái độ, bảo tôi đưa tiền khác mệnh giá nhỏ hơn, tôi đã cố gang giải thích ko còn tiền nhỏ hơn thì cô ấy lớn tiếng rằng:'' Mua có 2 chai nước mà đưa tờ 500, đi quầy khác tính đi". Khi tôi hỏi cô ấy tên gì để phản ánh thì cô ta còn thách thức;" tên Vy, vào quản lý mà nói đi". Có thể cô ấy hơi mệt vì khách đông( hôm nay là thứ 7), nhưng chúng tôi kiếm đồng tiền cũng không dễ dàng gì, chẳng lẽ đi mua sắm còn phải gánh luôn nổi bực bội vào người khi thái độ nhân viên coi thường khách như vậy. thế là tôi chẳng còn hứng thú nào để mua thêm. Và cũng không muốn quay lại nơi này thêm lần nào nữa.
Jane Lee
👆 Web ⏳ 03-03-2019 09:13:02
5.0

MỘT BUỔI MUA SẮM KHÔNG VUI

Hôm qua mình vừa đi siêu thị Big C miền đông. Siêu thị khá đông người vì là thứ 7. Sau khi tính tiền mình về nhà mình kiểm tra thì không thấy có bịch thức ăn chín và thức ăn đông lạnh đâu. Mình có quay lại siêu thị thì nhân viên thu ngân bảo là không có , hỏi chị có quên treo trên xe khác không ??? Mình chắc chắn là từ quãng đường từ của sau siêu thị đến bãi xe ( khá là xa) mình không có đánh rơi đồ cũng như không treo nhầm xe khác. Mình chỉ không chắc là trong lúc tính tiền thì có kẻ gian nào lấy mất đúng bịch thứ ăn chín không, mặc dù có nhân viên bảo vệ siêu thị ở đó. Số tiền mua thức ăn không lớn gần 300 ngàn nhưng buổi trưa thì không có gì để gia đình ăn nên mình rất buồn bực. Mong siêu thị tăng cường kiểm soát ở khu vực này vì khi đong ngươi thì khá là lộn xộn.
Dang NGoc Nhan
👆 Web ⏳ 03-01-2019 13:52:31
4.2

Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Phản ánh về phí gởi xe Xin cho hỏi giá gởi xe đạp tăng 2000đ , nhưng khi được trừ chỉ có 1000đ , Hỏi nhân viên thì được trả lời là bãi giữ xe không phải của Siêu Thị , Vậy xin hỏi khách hàng đi Siêu thị gởi ở đâu mới được hưởng quyền lợi trừ phí gởi xe khi mua đúng mức tiêu chuẩn Xin cám ơn Trân trọng
Hoàng Lan
👆 Web ⏳ 24-11-2018 23:05:54
4.2

Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Nay mình mua 1 hộp Kimbab ở siêu thị. và khi về nhà ăn thì nó đã bị hỏng. mặc dù ghi thức ăn dùng trong ngày nhưng ko thể ăn được nữa. rất mong bigc khắc phục điều này

Xem bản đồ đi đến Big C Miền Đông - Tô Hiến Thành

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...