Bingboong Food - Shop Online

7.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 65/4 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 25.000đ - 60.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bingboong Food - Shop Online

Đang tải ...
Thu Hương
👆 iPhone ⏳ 20-11-2015 01:17:25
8.2

Bingboong Food - Shop Online

rong biển ngon, được đóng gói kỉ càng sạch sẽee, ăn rất an tâm nhéee. đạu phông vị đạm đà lắmmm, khuyến cáo cẩn thận khi ăn coi chừng ghiền 😥😥 không có thuốc chửa đâu nhé, tui đang bị nè 😥.vừa xem phim vừa ăn đúng hết xảy con bà bảy lun! shop hơi khó kiếm do chưa gắn bảng hiệu nhưng mà cũng đáng đẻ bỏ công kiếm. cái mác làm bằng que đè lưỡi dth vãi,handmade và có chất cỗ điển trang trí thêm vào thì tuyệt, sẽ ủng hộ shop tiếp tục.:)
Leo Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 15-11-2015 12:19:57
8.4

Bingboong Food - Shop Online

Mình rất thích shop này. Anh chị chủ shop nch rất dth và nhiệt tìnhhh, dễ chịu :3. mình đã ăn thử gần hết các món ở shop này. _rong biển giònn vị vừa miệng ko quá mặn, quá nhạt. _ đạu phộng cháy tỏi vị đậm đà ngọn mặn hoà quyện, mình đặt biệt rất kết món nàyyy. _cơm cháy giòn tan,cắn đến đâu chà bông đến đó đúng như bạn gì đã review bên dưới😍. _da heo chiên giòn của sớm lúc đầu nhìn hơi đơn sơ và khá nhạt(chắc chưa có kinh nghiệm làm) ,nhưng bây h shop đã thay đổi cách làm nhìn hấp dẫn hơn nhìu(hình lấy của shop), thật sự vị cũng ngon hơn rất nhìu*khà khà*. _gạo mầm, bạn gái mình thích cái này lắm nèe, nghe ẻm bảo là ăn vừa đẻ giảm cân, vừa đủ chất dinh dưỡng 😂😂. 1 tuần là đặt 2kg nhờ shop ship cho mình. _bánh tráng sate bò, vị lạ mà ngon ghê mình ko biết phải diễn tả s nữa ;)))) vốn từ ít ỏi bé xíu;)))) _singum Triden thì phải, mình ko giỏi tiếng anh lắm:)) mình thích cái singum này lắm nè,ngọt lâu, ăn thơm miệng ghe lun ;))))) ăn trong miệng ấy, mà người ngồi cách mình 1 người còn ngủi tháy, ko tin đc lun chứ lầy ghê :)))). nghe bảo shop có thêm món da gà chiên nươc mắm, bữa h xui xẻo quá, gặp nhìu chuyện hét tiền đẻ ăn vặt lun, nên chưa thử qua ;)))), nhìn có vẻ hấp dẫn😆. Shop có nhận ship, cũng đúng giờ và giá ship khá rẻ so vs những shop khác ấy. Mưa gió, lễ cũng ship nữaaaa, kinh doang ghê thật :)))). Sẽ theo shop dài dài.
Đông Quỳnh
👆 MobileWeb ⏳ 17-10-2015 22:58:36
7.8

Bingboong Food - Shop Online

Tuyệt vời ôg mặt giời. Giềng nhất món đậu phộng. Vừa ăn vừa xem phim là ok.:-)
Phương nguyễn
👆 MobileWeb ⏳ 08-10-2015 19:39:02
9.8

Chu đáo và ngon

Do shop mới mở nên ban đầu cũg k bít đến shop .Do 1 lần tình cờ mình bấm ra được tên shop .Dạo 1 vòng xem thử thấy cách chụp hình đồ ăn lẫn ava và tên đều rất dễ thương nên mình quyết định đặt hàng shop thử .Tới hẹn giao thì trời mưa rất to .cứ nghĩ shop sẽ k giao ai ngờ cô chủ shop còn mặc áo mưa đi giao nữa ( dù rằg mình chỉ mua 1 bịch rong biển to) đã vậy bịch rong biển được che khỏi nước mưa rất kĩ càng .về khoản phục vụ vậy là mình cho BingBoong 10đ lun rồi .Đến phần chất lượng . Mình ăn vặt khá sành nên đánh giá cũng khá cao . Nhưng quả thật rong biển ở BingBoong ngon lắm . miếg rong biển to .chất lượng ( nên sốc lên 1 tí cho múi và tỏi thấm hơn vào rong biển ) Mình ăn 1 miếg r lại miếg nữa .ăn qoài hết lúc nào k hay . Sẽ đặt thêm những món khác của BingBoong nữa
Quan Vo Chau Minh
👆 Web ⏳ 07-10-2015 21:37:07
8.6

Ngon và hấp dẫn quá

Ái chà, mấy hôm nay bận túi bụi và đi công tác xa nên chưa có dịp viết review cho quán. Hôm nay tôi xin nêu cảm nhận cá nhân tí vậy: Điểm cộng: thức ăn phong phú, cực ngon và giá cả lại phải chăng, cứ hễ hôm nào tôi đi công tác xa là thủ sẵn vài bịch rong biển và cơm cháy đem theo để cứu đói trong lúc transport. Rong biển thanh, giòn, không có mùi tanh đặc trưng như những quán trước tôi hay mua đã vậy còn hoà quyện cùng vị tỏi và một chút cay nhẹ của ớt...chẹp chẹp (nói đến lại thèm). Nhưng món đặc trưng mà tôi đánh giá cao là món cơm cháy chiên giòn với lớp chà bông phủ bên trên. Cơm cháy với độ giòn nhất định, không có mùi khét, bẻ đến đâu thì chà bông nhiều và giày đến đấy, cộng thêm cơm cháy được nêm gia vị rất vừa ăn, hành lá cùng satế sấy khô khi kết hợp ăn cùng trên từng mảnh cơm cháy thì vô cùng tuyệt vời, mấy anh chị trong công ty tôi khá thích món này nên lúc nào cũng đặt với số lượng lớn. Ngoài ra thì được biết quán còn có những món ăn khác nhau, vì chưa dùng thử nên tôi không dám nêu ý kiến bừa đc, hihi. Điểm trừ: Tuy quán nằm ở quận 1, vị trí di chuyển vào giờ cao điểm khá là đông (vì gần ra khúc đường Nguyễn Thị Minh Khai), hẻm thì khá là khá nhỏ, nhưng tôi nghĩ đây không phải là điều bất lợi đối với quán, vì đây là hẻm cụt nên cũng khá dễ tìm.  Và cuối cùng thì tất nhiên tôi sẽ tiếp tục đến quán và thử các món ăn khác rồi. hihi :)
Vinh Nguyen
👆 MobileWeb ⏳ 07-10-2015 02:13:56
8.8

Rong Biển

Rong biển ăn rất ngon và vừa miệng, không quá mặt tốt cho huyết áp, tym mạch nói riêng và sức khoẻ nói chung, tỏi rang thơm phức, ăn cực thíchhh, mình ghiền nhất là cái nàyyy :3. há há 1 lần mình ăn gần hết cả bịch to, bóc quài bóc quài ko ngưng lại đc 😑😑😑😑😑
Trang Nguyen
👆 MobileWeb ⏳ 06-10-2015 19:04:57
6.0

Bingboong Food - Shop Online

Rong biển ăn ghiền luon giòn có vị toi ớt thơm vừa miệng càng ăn càng ghiền.....

Xem bản đồ đi đến Bingboong Food - Shop Online

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...