Bún Đậu Cầu Gỗ - Phan Xích Long

5.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 442 - 444 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 21:00

💵 50.000đ - 110.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Bún Đậu Cầu Gỗ - Phan Xích Long

Đang tải ...
JP
👆 iPhone ⏳ 21-02-2020 10:30:13
4.2

Phí tiền, down mood 100%

Quán ko có được 1 cái menu vì họ chỉ có 2 món chả mực và bún đậu hầm bà lằng. Bạn nhân viên thái độ lòi lõm, nói chuyện ko thưa dạ 1 lời, mặt rạng ngời nét kênh kênh. Chốt hạ phần thập cẩm 1 người ăn là 60k, bún thì cục chọi lỗ đầu, tuy đậu mềm khá ngon, lưu ý quán ko có nem chua rán nhé 🙏. Túm lại cả rổ rá ko được bao nhiêu miếng dù đã extra đậu 😱. Trà tắc thì đúng chuẩntrà đứng đầu, đá đứng thứ 2 rồi tắc đứng đâu thì ko biết, phải nặn thêm 2 trái mới ra vị, fail. Màn tính tiền thì nv lườm sơ rồi ra tổng giá, tuyệt ko có bill, ko có giải thích giá từng items. Ko gian thoáng, sạch sẽ của quán cũng chẳng vớt vát được gì. Rate 1/5. Mình never ghé tất cả Bún đậu Cầu Gỗ
Cheesie Lê
👆 iPhone ⏳ 06-02-2020 20:00:16
7.0

❤️BÚN ĐẬU CẦU GỖ❤️

Thật ra lần đầu tiên ăn bún đậu là em ăn ở Bún đậu cầu gỗ nhưng bên chi nhánh*** Nay em với nhỏ bạn lạc trôi đâu vô khu Phan Xích Long cái thấy quán nên 2 đứa hỏi nhau ăn không rồi tấp vô luôn ))) . Quán thì không có menu nhưng chị nhân viên bảo có 2 món là Bún đậu đầy đủ & chả mực. Em với nhỏ bạn gọi 1 phần Bún đậu đầy đủ 2 người & 2 ly trà đá. Bên quán chỉ pha mắm là 2 tắc 2 đường nhưng em thì pha 2 tắc 3 đường ăn mới vừa ^^ Ai không ăn được mắm tôm như nhỏ bạn em thì gọi nước tương & nước mắm quán đều có ạ. . Một phần gồm rau, dưa leo, thịt, bún, chả cốm, đậu hũ chiên. Thấy phần khá nhỏ nhưng 2 đứa em ăn không hết 😅, bún cắt miếng hình vuông, hơi lớn nên khá khó ăn. Chả cốm bên đây hơi bị dầu với vị không ngon như bên A Chảnh. Đậu hũ chiên là cái em mong đợi nhất vì lúc em ăn bên chi nhánh***& A Chảnh thì đậu giòn, cắn vào bên trong mềm ăn vào như tan trong miệng ngon lắm. Nhưng bên đây bên ngoài bị nguội không được giòn dù bưng ra sau do nhân viên bảo đang chiên ??? Cắn vào cũng mềm nhưng không được tan trong miệng, chiên cũng không ráo dầu nên ăn khá ngán. . Em gọi 1 phần bún đậu đầy đủ 2 người + 2 ly trà đá tổng cộng hết 120k nhưng chất lượng không như mong đợi nên em thấy không đáng tiền lắm :((( __________ 🚫XEM THÊM REVIEW TẠI INSTAGRAM THEO DÕI @EATWITHCHEESIE 🚫🚫LẤY ẢNH VUI LÒNG CMT CHO MÌNH VÀ GHI NGUỒN. XIN CẢM ƠN!
Tien Tien
👆 iPhone ⏳ 31-01-2020 22:57:56
5.4

Bún Đậu Cầu Gỗ - Phan Xích Long

Nhà nhỏ bạn mình gần đây nên là cũng hay ghé chơi rồi đi ăn với nó. Quán nằm ở mặt tiền đường Phan Xích Longg, địa chỉ ở đây hơi lung tung, đi từ phía Phann Đăng Lưu vào thì gần hơn là đi từ phía Vạn Kiếpp. Cũng dễ thấy vì tông màu vàng nổi bật. Không gian nhỏ và khá là nóng đó. 1 phần bún đậu tá lả 60k có chả cốm, thịt, đậu, bún... nhưng mang ra khá là thất vọng, ít quá chừng luôn. Đi gần tới quán là nghe mùi đậu rán vậy mà rán không giòn tẹo nào. Ăn khá chán. Nói chung ăn cho biết vì từ cấp 3 tới giờ đi ngang qua vẫn thấy đông nên mới tấp vô thử.
Bee Bee
👆 iPhone ⏳ 25-12-2019 20:57:55
8.0

Bún Đậu Cầu Gỗ - Phan Xích Long

Mình thấy review điểm quán này thấp trên foody mà k hiểu sao mấy đứa bạn lại rủ đi ăn nữa. mình đi nhóm 4 đứa nên gọi 2 phần bún đậu tá lả, bún đậu thịt còn thêm đậu khuôn. - Phần lớn có bún, rau hơi ít, đậu khuôn, chả cốm, thịt luộc có ba chỉ luộc và thịt luộc kiếu bắp giò cuộn tròn á, đậu khuộn giòn, bên trong mềm mềm ăn khá thích - mắm tôm thơm, vắt quật vô ăn khá ổn, thêm chút ớt cay cay - giá dao động từ 45k - 60k, gọi đâu thêm 15k - ăn xong có khăn giấy ướt nữa - không gian sạch sẽ
Shinji Tran
👆 Android ⏳ 23-11-2019 13:48:23
9.0

Bún Đậu Cầu Gỗ - PXL

Đi ngang qua thấy đông nên ghé ăn thử xem sao,có thằng bạn hay đi ăn quán này,nó bảo rằng quán này khá ngon. Tàu Hũ ở đây nóng,giòn ăn rất thích. Thịt ăn không bị ngán,không nhiều mỡ chắc do mình cảm thấy vậy Bún không bị tơi,vẫn chắc nịch dù đã chấm mắm tôm. Sẽ ăn thử 2 chi nhánh còn lại của quán xem sao.

Xem bản đồ đi đến Bún Đậu Cầu Gỗ - Phan Xích Long

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...