Chả Cá Đế Đô

8.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 32-3 Shophouse Vincom, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 22:00

💵 50.000đ - 200.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Chả Cá Đế Đô

Đang tải ...
Vân Nguyễn
👆 Web ⏳ 28-11-2018 15:25:34
7.6

Chả Cá Đế Đô

Trong ấn tượng của mình, chả cá nghĩa là giống các loại chả thông thường, viên viên như chả mực chẳng hạn, ở đây lại là nguyên miếng cá rồi chiên lên )) Dù sao thì mình cũng chỉ ăn mấy loại chả truyền thống vậy thôi, không biết là chả cũng có loại như vậy :v Lòng cá thì ngon vô đối, ăn rồi muốn ăn nữa ~~ Lẩu cũng ngon không kém Có điều, không biết do cái số bọn mình hay sao, mà order cái gì hết cái đó ))
nguyenhai viet
👆 iPhone ⏳ 16-08-2018 09:21:17
7.8

Chả Cá Đế Đô

Ngon quá mọi người ạ . Em là một người vốn không thích ăn cá cho lắm . Em tìm mãi mà không có quán ăn trưa mà không có quán nào hấp dẫn đi tìm mấy hàng cơm mà đều hết thế là có động lực mọ vô quán này . Tia quán này từ lúc mới mở mà không có dịp đi ăn vì sợ không ăn dc hết )) Vào quán đóng cửa tắt đèn nhưng vẫn cố vào hỏi bàn bạc 1 lúc thì vẫn lên làm , may thế tưởng ăn bánh mì đến nơi rùi ( giờ này thì hiếm quán mở ghê gớm ) Nghe lẩu độc thân , tưởng nhỏ với ít làm có mỗi 2 người vẫn gọi lẩu rồi thêm chả cá ăn mà ngất , nhiều quá trời luôn mọi người ạ . nước lẩu kèm bún là thebest mà ko ăn dc vì quá no . Lẩu có quả nước ngon , chua chua ngọt ngọt quá đỉnh . Chả cá thì ngon đỉnh ơi là đỉnh ăn ngon cực một đứa không hề thích ăn cá như em thề không quen biết gì đâu mà bây giờ ăn thấy ngon nên vẫn tiêu chí ăn ngon thì share thôi . 2 người bọn em lúc mang lẩu ra nhìn nhau bảo chết rồi nhiều quá không biết có ăn hết không , xong ngon nên vẫn cố ăn hết , chứ dở thì bái bai lâu rùi . E nghĩ 3-4 người gọi như em thêm lòng cá nữa là đẹp xuất xắc . Chả cá : 109k Lẩu : 250k . Nước uống nữa chỗ này bọn em ăn hết 382 Khuyên mng đi 3-4ng ăn ms hết và nếu gọi gọi combo là chuẩn . Combo 409k có đầy đủ lẩu đầu đuôi + lòng cá+ 2 chả cá có cả khoai rán . Thêm mấy chục ăn combo cho rẻ . Nhân viên ngoan nhiệt tình cả quán lí cũng vậy . giờ đó đi hàng nào cũng báo hết vs hết giờ . quán thì đẹp rồi , gọn gàng sạch sẽ !
Nguyễn Sơn
👆 Android ⏳ 29-04-2018 21:26:23
9.8

Quá ổn áp

Món ăn gia vị đậm đà, rất ngon và vừa miếng. Ông chủ quán thân thiện, phục vụ quán lễ phép và nhanh. Đảm bảo đây là quán tủ khi tiếp khách và mời gia đình tụ họp :d
Thùy Linh
👆 Web ⏳ 10-02-2018 14:02:28
7.6

Chả Cá Đế Đô

Đã từng ăn chả cá Lã Vọng ngoài HN mà về Thanh Hóa thòm thèm nhưng không biết phải đi đâu cho đến khi quán này ra đời :)). Đúng vị chả cá ở HN luôn, ở khu Vincom nhưng không phải mặt đường lớn nên hơi khó tìm 1 chút nhưng cứ đi là đến thôi không cần lo nhiều về vấn đề đó ))

Xem bản đồ đi đến Chả Cá Đế Đô

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...