Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

5.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 136 Nguyễn Thái Học, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 21:00

💵 7.000đ - 10.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Đang tải ...
HoMi Trần
👆 iPhone ⏳ 31-08-2019 19:56:14
5.2

Không ngon - I wouldn’t recommend this dessert at here

Cập nhật bảng giá mới nhất - the updated price Theo mình cảm nhận thì chỉ có mỗi món chè hạt sen là oke nhất thoi nhe - an toàn, còn các món còn lại thì ... In my opinion, I think only the sweet lotus seed gruel is okay, its flavour is sweet and fresh, but others are ...
Hồng Phúc Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 23-06-2018 01:51:33
5.4

Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Dạo phố cổ buổi tối mệt nên ghé vào một quán chè. Hội An có chè xoa xoa lạ miệng, với mình thì hơi nhạt, một ly nho nhỏ 10k. Quán nằm trong khu phố cổ nên đông khách, ngồi lề đường, ăn xong nhiều khi còn bị đuổi khéo đi. Còn nhiều loại chè khác cũng đồng giá 10k, quán này phù hợp mua mang đi nha.
Giang Bum
👆 iPhone ⏳ 05-07-2016 23:24:04
5.4

Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Lang thang phố cổ khát nc m tạt vào quán tào phớ này ăn thử. Nó khác với ngoài bắc quá :)) miếng thạch to, lẫn đen và trắng. Ăn mát mát nhưng thạch đen hơi chua 😂 nc đường cứ bị nhạt quá nên làm ăn thấy cốc tào phớ nhạt tếch 😂 10k/cốc. Ko đáng để thưởng thức lắm.
Hien Nguyen
👆 iPhone ⏳ 09-05-2016 18:20:26
7.8

Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Chỗ này ban ngày là hai cô ngồi bán tào phớ và chè xoa xoa. Đầu tiên tìm quán của bà gì đó cũng nổi tiếng bán chè xoa xoa ngồi đây cơ nhưng lại không thấy. Hỏi thì hai cô chia sẻ thành thực luôn là bà bán buổi tối thôi vì ban ngày dễ bị công an túm, các cô ngồi đây vì dễ "chạy" thôi 😂 Chè không có gì đặc sắc hay quá ngon nhưng vì thời tiết oi bức của mùa hè Hội An nên hai đứa gọi liền 4 bát húp xì xụp 😂 Hai cô cũng rất dễ thương, hỏi han bọn mình đến từ hôm nào, bao giờ đi, đã thăm thú được gì rồi, cảm giác thân thiện lắm. Chè 10k/ bát nhưng to và mát rượi luôn :))
A Phón .
👆 iPhone ⏳ 26-03-2016 14:33:36
6.8

Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Đêm rằm 14 mình và nhỏ bạn ngồi thuyền thả hoa đăng xong thì dạo phố cổ tình cờ gặp chỗ này. Chị này bán lề đường buổi tối siêu đông khách mình lại thấy có dán nhãn foody nên ghé vào ăn. Thấy món xoa xoa nghe lạ tên nên gọi cùng với xí mè phủ. Xoa xoa cũng giống giống sương sa sương sáo trong Sài Gòn vậy á không có gì đặc biệt. Xí mè phủ ít ngọt hơn lúc trước mình ăn nhiều thêm nữa chén cũng bé nên ăn không ngán. Giá cũng rẻ so với khu du lịch nhiều.
Thi Nguyen
👆 iPhone ⏳ 29-10-2015 23:55:48
7.4

Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Trước khi đi du lịch tụi bạn cứ bảo đến Hội An nhớ ăn tàu phớ nhé. Món ăn nghe có vẻ lạ lạ này nhất định đến phải ăn cho được. Rải rác khắp lề đường Hội An có nhiều nơi bán chè lắm, đủ các loại chè từ chè mè đen, chè bắp, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu ván đến xoa xoa, hạt sen, thập cẩm… Và gánh chè nào cũng không thể thiếu món tào phớ. Tào phớ thực chất chính là đậu hủ có thể ăn nóng hoặc lạnh đều được. Trời nóng thì ăn 1 tô tào phớ lạnh còn gì bằng. Tô tàu phớ được người bán khéo léo bỏ chút đá và vớt từng miếng đậu hủ mịn đẹp mắt, sau đó rưới thêm chút nước gừng, nước đường và còn có cả sương sáo, xoa xoa (là thạch rau câu) để ăn kèm. Tô tào phớ thơm mềm ăn thanh ngọt vừa 10k thôi à.

Xem bản đồ đi đến Chè & Tàu Phớ - Nguyễn Thái Học

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...