Cơm Tấm Phạm Hùng

6.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Phạm Hùng, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 21:00

💵 20.000đ - 30.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Cơm Tấm Phạm Hùng

Đang tải ...
Hân Hạnh
👆 iPhone ⏳ 20-11-2018 23:29:37
7.2

Cơm Tấm Phạm Hùng

9 đ cho chất lượng cơm ngon. Thịt ướp mềm, vừa ăn, cơm và dưa món kèm theo cũng vừa miệng 6 đ cho chất lượng phục vụ vì chờ đợi rất lâu và dặn 1 đằng làm 1 nẽo 7 đ cho giá cả vì giá thế tương đối cao 6 đ cho không gian vì thịt nướng khói bốc nồng nặc
Huy Bí
👆 Android ⏳ 06-03-2018 11:51:15
6.6

Cơm tấm Phạm Hùng

Quán ăn trên đường Phạm Hùng chạy qua Lạc Hồng sẽ thấy ngay. Cơm tấm lúc sáng mình ăn có hạt bị khét ăn cứng cứng, có hạt thì bị chưa chính mình không hiểu tại sao nhưng đó chỉ là 1 phần nhỏ không đáng kể để ảnh hưởng đến dĩa cơm. Nước mắm pha vừa ăn hợp khẩu vị có thể nói là ngon đối với mình. Thịt nướng mình thấy có 1 anh đứng nướng nhưng không hiểu vì sao miếng thịt nào cũng bị khét. Mình không thích thịt nướng khét nên ảnh hưởng lớn đến trãi nghiệm đến mình. Không gian quán là cái mình không thích tiếp theo vì nướng thịt khói bay mịt mù tiếp tục ảnh hưởng đến trãi nghiệm của mình tại quán. Giá 1 dĩa cơm ở đây là 35k, dù thịt nhiều nhưng đối với mình đây là giá cao so với dĩa cơm mình ăn lúc sáng. Phụ vụ tốt mình có ngay 1 dĩa cơm chưa tới 5 phút khi mình vào quán.
Tambourine Tim
👆 Android ⏳ 26-03-2017 15:34:27
6.6

Cơm Tấm Phạm Hùng

Ra Kiên Giang mấy anh đồng nghiệp mình đòi ăn cơm tấm, vừa hay được mọi người chỉ cho quán này khen ngon lắm. Thế là chạy đi tìm, quán nằm trên đường Phạm Hùng cũng tên cơm tấm Phạm Hùng nên dễ nhớ dễ tìm. Chỗ nướng thịt khói nóng nghi ngút. Đem ra 1 đĩa thịt vừa mới nướng xong luôn quá sức hấp dẫn. Thịt ướp đậm đà, nhiều, dưa chua ăn ngon. Hạt tấm ở đây đúng chuẩn luôn, đây là lần đầu tiên mình được ăn cơm tấm đúng chuẩn "tấm" với hạt tấm siêu bé tí mà dẻo ăn rất ngon.
quang.thuyanh Thuỳ Anh
👆 Android ⏳ 14-02-2017 10:41:30
7.8

Cơm Tấm Phạm Hùng

Quán này khá nổi tiếng ở Rạch Giá, cơm ngon, thịt uớp vừa và nuớng rất mềm. Nuớc mắm và đồ chua cũng rất ổn. Quán hầu như lúc nào cũng đông khách nên đến đây ăn phải chờ hơi lâu mới tới luợt. Nhuợc điểm ở đây là chỗ chế biến và nuớng thịt nhìn khá mất thiện cảm, hơi mất vệ sinh chút và khói nghi ngút. Giá cơm cũng hơi cao nên chủ yếu là dân văn phòng ăn ở đây nhiều hơn, ít thấy dân lao động. Vị trí dễ tìm và phục vụ nhanh nhẹn.

Xem bản đồ đi đến Cơm Tấm Phạm Hùng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...