Cơm Tấm Thuận Kiều - Nguyễn Huy Lượng

5.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 43 Nguyễn Huy Lượng, P. 14, Quận 11, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 21:00

💵 35.000đ - 94.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Cơm Tấm Thuận Kiều - Nguyễn Huy Lượng

Đang tải ...
Trường Đ Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 16-11-2019 13:25:09
8.8

Bữa ăn khá ổn

Nằm gần BV Ung Bướu , quán nhìn sạch sẽ , rộng rãi , đồ ăn đầy đủ , có đồ chay . Món cơm cua wasabi + heo quay thì ăn cũng rất ngon ^^ anh chủ quán nhiệt tình vui vẻ
Thư Minh Lê
👆 iPhone ⏳ 31-07-2016 15:43:47
6.6

Ngon perfect

Tổng quát: phục vụ tốt, chỗ ngồi rộng rãi thoáng mát, thức ăn ngon, giá tuy mắc hơn bên ngoài nhưng mà cũng hợp lí chắc tại vì thịt sạch, quán sạch - Miếng thịt khá lớn, nướng vừa chín, không bị khét, ướp ngon - hạt cơm nóng hổi hoà quyện với nước mắm ngọt ngọt mặn mặn rất ngon - đặc biệt buổi sáng mình cũng không nhớ rõ mấy giờ sẽ được tặng nưoc uống và canh nữa - chỉ có khuyết điểm là hơi nhiều ruồi thôi Mình sẽ luôn đến ủng hộ
Ngân
👆 Android ⏳ 28-07-2016 20:00:30
7.6

Khá ngon

Mình rất thích ăn cơm tấm. Ăn nhiều chỗ rồi. Mới đây có dịp ghé đến nơi đây. Mình có vài đánh giá cá nhân như sau: - vị trí cũng khá dễ tìm - không gian quán rộng rãi trông cũng khá là sạch sẽ - món mặn phong phú đa dạng - gía cá hơi cao một tí - mình kêu một dĩa sườn bì. Sườn ướp ngon, đậm đà, thơm, miếng thịt mềm mại, không bị khô. Miếng sườn siêu bự luôn. Bì ngon - nước mắm ngon tuyệt. - nhân viên thân thiện tuy nhiên điểm trừ ở đây là phục vụ chậm chạp. - mình hy vọng với giá cao như vậy thì thịt đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Cá Dzàng
👆 Web ⏳ 19-11-2013 15:12:16
7.2

Cơm ăn được, giá không rẻ

Mình đi ăn cơm tấm này đúng 1 lần, vì mình không quen vô mấy chỗ sang trọng ăn món bình dân này :)) Nhưng mình đánh giá chỗ này ngon hơn cả Cali và Mộc nhe. Không gian nhìn cũng sạch sẽ, có điều hơi nóng, chắc tại đi giữa trưa :D Quán có nhiều món quen thuộc như cơm sườn, bì, chả, ốp la, lạp xưởng, tàu hũ ki cũng có luôn, dĩa cơm được trang trí khá đẹp mắt, hấp dẫn, mỡ hành có tóp mỡ nữa ăn thích thích. Đồ ăn ở đây làm hơi ngọt, nhất là món lạp xưởng, chan nước mắm lên còn thấy đỡ chứ ăn không ngọt ngay à @.@ Sườn khá ngon, bì chả ăn bình thường, tàu hũ ki rất ngon, giòn giòn không quá nhiều dầu, nhân bên trong ăn ngon, nói chung món này là món mình kết nhất khi đến đây ăn, cơm xíu mại ăn cũng ngon lắm, xíu mại thịt nhiều chứ không phải bột nhiều nha, sốt ăn ok. Giá cả ở đây cũng bình dân chứ không quá mắc, hàng quán sạch sẽ, cơm tấm ăn ngon mà giá vậy là ok ròi, nhân viên phục vụ cũng khá chu đáo.
Boc_Thep Heo
👆 Web ⏳ 31-08-2013 17:47:31
7.0

Món ăn cũng bình thường

Quán này nhỏ hơn so với mấy quán khác thuộc hệ thống cơm tấm TK. Quán ko có mấy lạnh, ăn buổi trưa thì khá ngột ngạt vì bếp ấu cũng sát đó. Mấy cái quạt ko đủ xua cái nóng được. Món ăn cũng bình thường, được cái là nhiều món. Quán ko đông khách nên ko phải đợi lâu. Phục vụ cũng bình thường, ko vồn vã, ko dửng dưng. Giá cả hơi cao chút; có lẽ là mức chung của cơm tấm TK rồi. Quán khá gần trung tâm TP, gần ngay BV Ung Bướu, ko khó tìm.

Xem bản đồ đi đến Cơm Tấm Thuận Kiều - Nguyễn Huy Lượng

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...