Công Viên Đồ Chiểu

7.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ (xem bản đồ)

⏰ 05:00 - 22:00

💵 VND

Đang tải ...
Đang tải ...
TM Nguyễn
👆 Android ⏳ 08-04-2018 13:20:53
6.0

Công Viên Đồ Chiểu

Vị trí: tại ngã tư vòng xoay đường Ngô Gia Tự, hướng đi lên cầu Ninh Kiều. Công viên có không gian xanh, rất mát mẻ, do có nhiều thùng rác mà người dân ít bỏ rác ở ngoài, trông sạch sẽ hẳn ra. Tầm sáng thì có vài cô chú tập thể dục ở đây, trưa thì ít, tầm tối thì rất ok luôn ^^ dãy phía ngoài có nhiều băng ghế đá, cho bạn thoải mái ngồi mà tán gẫu với bạn bè, ngắm dòng xe dòng người qua lại rất thích mắt. Mòn theo dãy công viên có mấy cô bán dâu tây, ra mua dâu rồi ngồi ăn tại băng ghế luôn là quá đã ^^!!!
Phạm Trần Phương Trâm
👆 Android ⏳ 18-03-2018 00:46:17
8.0

Công Viên Đồ Chiểu

Đây là lần thứ 2 đi dạo qua công viên này. Trưa nắng đi mua đồ mệt quá ghé vô đây để nghỉ ngơi, mặc dù gần đường lớn nhưng mà bước vào giữa công viên thì cảm thấy yên tĩnh và thoải mái lạ thường. Công viên khá rộng và mình cảm thấy các vật dụng ở đây đều mới từ máy tập thể dục đến ghế đá Cây thì lúc nào cũng xanh tươi tốt và đặc biệt có hàng cây cao lúc nào cũng che bóng mát cho công viên. Có lúc buổi chiều mình chạy ngang qua thấy cũng có nhiều người tập thể dục ở đây lắm.
Trang Ngọc
👆 iPhone ⏳ 19-02-2018 23:41:28
8.4

Công Viên Đồ Chiểu

Ở Cần Thơ từ nhỏ đến lớn mà mới biết đến công viên này gần đây thôi. Hôm trước gửi xe đi đường hoa xong nổi hứng đi bộ lòng vòng từ Bến Ninh Kiều lên tới công viên này luôn. Công viên này buổi tối mát mẻ, không gian nhiều cây xanh, băng ghế đá cũng mới và sạch sẽ lắm nhưng lại khá vắng người. Xung quanh công viên cũng có nhiều quán cà phê, thích hợp đi bộ tập thể dục với cà phê sáng, tối. Hôm nào có ra đường mình nhất định sẽ mua đồ ăn thức uống rồi ghé đây ngồi nói chuyện với bạn bè.
Ron Swift
👆 iPhone ⏳ 18-07-2016 17:31:44
7.0

Công Viên Đồ Chiểu

Công viên nằm ngay đoạn đầu đường nguyễn trãi, không gian rộng rãi, thích nhất là hai bên đường có hai hàng cây lớn nên công viên luôn luôn mát mẻ kể cả buổi trưa nha. Buổi chiều có nhiều người hay ra đây chạy bộ hay sử dụng mấy máy tập thể dục ở đây. Công viên nhỏ nhưng thấy rất sạch sẽ. Buổi tối lên đèn cũng đẹp nữa. À công viên có bậc thềm để chạy xe thẳng lên trên luôn nhé
Hoang Phuong Do
👆 Web ⏳ 03-09-2015 21:40:00
7.8

Buổi sáng tập thể dục, buổi tối ra cafe

Một trong các địa điểm có côngcụ tập thể dục buổi sáng thích hợp cho dân văn phòng gần CV kế bên lại có hàng cây cổ thụ đậm chất SG theo kiểu của Pháp CV này tệ nạn cung tương đối nhiều nhưng giờ cũng đỡ đc đôi chút  Thường lui tới khi tự kỷ, nổi hứng và họp nhóm mua đồ ăn ra cv hóng gió ngắm cảnh đường phố

Xem bản đồ đi đến Công Viên Đồ Chiểu

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...