Dessert Me - AEON Mall Long Biên

6.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 3, AEON Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 21:30

💵 40.000đ - 70.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Đang tải ...
Nga Nguyễn
👆 Web ⏳ 15-11-2018 17:18:33
9.0

Bingsu đầu tiên trong cuộc đời

Đợt đó là sinh nhật lần thứ 20 của mình, mình và bạn đã đi một vòng Aeon Mall ăn hết những thứ mình thích ở quầy ăn dưới siêu thị, mình nhớ là mình đã ăn gà rán. Lần nào qua Aeon cũng chỉ ăn gà rán là nhiều. Lúc đầu định tìm bánh Churros cơ vì tưởng ở Aeon vẫn có. Nhưng đến nơi thì nhà hàng đã đóng cửa từ lâu và thay vào đó là cửa hàng bingsu kèm nhà hàng lẩu bên cạnh. Mình quyết định dẫn bạn mình đi ăn bingsu thử luôn. Mình gọi Bingsu Korea Injeol Mi và còn bạn mình gọi Bingsu Việt quất. Khi ăn mình có xin thêm sữa để rót thêm vào bingsu. Các bạn nhớ trộn đều rồi ăn nhé chứ ăn riêng rẽ từng thứ thì không ngon tý nào. Lần sau sẽ thử thêm Chocolate và Oreo nữa.
Sâu Béo
👆 iPhone ⏳ 11-11-2018 11:43:59
7.0

Lẩu bình dân

Lẩu 1 mình sẽ có giá 69k/người. Có gói combo 2, 4 hoặc cả gia đình. Đặc điểm chung của các loại lẩu ở đây ở các quán đều rải 1 lớp thịt mỏng lên trên, bên dứoi toàn rau. Về chất lượng mình thấy ổn so với gói tiền đó, k thể đòi hỏi ngon hơn thịt nhiều hơn được. Bọn mình phải xuống siêu thị mua thêm ba chỉ bò lên ăn :))) Về thái độ, bản thân mình k chứng kiến nhưng bạn mình thấy. Nhân viên quán có vẻ hơi coi thường khi bọn mình quay lại ăn (lượt đầu bọn mình hỏi tham khảo tất cả các quán)
Ly Cần
👆 iPhone ⏳ 16-08-2017 18:43:52
4.2

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Ăn đồ mặn xong thấy vẫn dư bụng nên tạt vào quầy này ngó nghiêng. Chỗ quầy là khu ẩm thực chung trên tầng nhé, giữa 1 đám lẩu rồi thịt blah ấy, quán bán cả lẩu luôn thì phải. Đồ tráng miệng thấy có mỗi bingsu thôi, có đâu dăm sáu vị lựa chọn. Nhìn tủ trưng bày rõ lung linh xong bát đá bào bưng lên chả khác đống hổ lốn là mấy hự hự. Kiểu như để sẵn bát vào tủ đông xong có khách chỉ việc múc topping là xong ấy. Đậu đỏ phải nói là siêu siêu ngọt và nhiều, ngấy lắm ăn không hết nổi, vị matcha thì thoang thoảng ngọt cũng được. Giá 85k cho bát 1 người thì đắt vãi rồi, lần sau vác xác về snow ăn cho hả :(( Nhân viên lại còn chưng hửng chán chả buồn chết hic.
Thanh Thư
👆 iPhone ⏳ 26-06-2017 00:01:06
7.4

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Cuối tuần đi aeon cung cả nhà nên lên tầng 3 gọi đồ vs cả chỗ ngồi cho tiện Mình đi sớm nên chưa đông mấy Order 1 nồi lẩu bò nhứng giấm 329k có 1 nồi nước dùng vs cả 1 mẹt rau vs váng đậu, thịt bò và 1 quả trứng vịt lộn , thêm 1 điax sươnf sụn vs 1 đĩa thịt bò mà 4 ng ăn siêu no luôn, còn thừa í , bếp cồn nên nếu hết thì mn bảo nv mang ra thêm cồn í Tuy nhiên nhân viên k đc nhiệt tình vs mang đồ cho mình hơi chậm
Yen Nhi Vu
👆 iPhone ⏳ 06-11-2016 03:06:06
5.0

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Bingsu nhìn ko tới nỗi nào mà ăn thì fail quá cơ :((( Đá bào ở đây là đá nguyên thuỷ hay sao ấy ko có sữa gì cả luôn, nhạt hoét :((( đấy là chưa kể ở trên còn 1 đống siro hoa quả các loại rồi mà vẫn nhạt nhé.. Ăn phải xin thêm sữa đặc rưới lên mấy lần mới nuốt trôi ý :| Kem whipping cũng fail, quá lỏng và ko bông tí nào, vừa bê đặt xuống bàn kem đã kiểu sụp sụp xuống rồi :| Dâu tây thì chua loétttt :| Ko thể yêu thg nổi ở điểm gì cả ấy. Đã thế giá lại còn đắt, cũng gần trăm bạc chứ ít gì đâu mà chất lượng ghê quá vậy :|
Thanhh Huyền
👆 Android ⏳ 10-10-2016 23:35:53
5.2

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Quán nằm trong TTTM Aeon Mall nên decor ko nhắc tới. Nhân viên phục vụ hơn chậm mặc dù lúc đấy rất vắng khách. Mình gọi crep viêt quất và bingsu oreo. Crep việt quất thì hơi ngọt và quá ngấy. Bingsu thì không có gì đặc sắc nhưng giá lại chát. Lúc nhìn menu thì thấy cái bát bingsu này to phải 3 người ăn mới hết thế mà lúc ra thì nó bé tẹo như này một người ăn cũng hết được. Theo mình nghĩ thì giá cả và chất lượng ở đây có sự chênh lệch lớn.
Nhật Nam
👆 iPhone ⏳ 21-09-2016 18:51:14
6.6

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Dessert Me có vẻ không nổi như nhiều quán bingsu khác. Ngon thì không, quá ngọt. Nếu như đặt giá cả cùng chất lượng thì không tương xứng chút nào vì bingsu không ngon mà giá khá là đắt. Quán ở tận bên Aeon Mall nên mình cũng không chấm điểm vị trí cao dù nằm trong trung tâm giải trí thương mại bên Long Biên. Được cái ở đây nhân viên nhiệt tình và không gian khá rộng rãi và bắt mắt.
Hồng Hạnh Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 30-08-2016 22:00:11
7.2

Dessert Me - AEON Mall Long Biên

- Nằm trên tầng 3 của Aeon mall, decor bắt mắt - Phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình - Đây là Bingsu hoa quả. Cá nhân thấy không được ngon như pow pow snow hay là snow island. Tính ra thì chất lượng so với giá cả thì không phù hợp, chênh lệch quá.

Xem bản đồ đi đến Dessert Me - AEON Mall Long Biên

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...