Golden Bakery

7.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 376 Lê Hồng Phong, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 21:00

💵 3.000đ - 45.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Golden Bakery

Đang tải ...
Hoàng Nga H
👆 Android ⏳ 19-04-2016 23:57:24
6.2

Nguyên Hoàng Bakery

Lúc mới mở thấy rầm rộ trên Facebook là có buffet bánh chỉ 50k. Nhưg xong rồi chẳng thấy m.n review j, mình có tới thử mua 1 lần, hỏi cô chủ thì cô bảo chắc thág sau sẽ lại làm buffet, chờ mấy tháng rồi mà chưa thấy đâu :'(. Bình thường đi ngang quán khá vắng. Những món mình mua lần đó: tart táo, tart dâu, bông lan pho mai, tiramisu. Nhưng thật sự thất vọng, giá ko gọi là rẻ, chỉ rẻ hơn Givral với Breadtalk thôi nhưng so với chất lượng là đắt. Tart thì kem ngon nhưng đế dở, mềm, ko gìon, bột bột nên mình chỉ ăn kem còn để đế lại, tiramisu ăn như bánh kem, hình như làm bằng top chứ ko phải whip, bông lan pho mai ăn bình thường, ko đặc sắc. Nhìn tủ bánh lạnh khá thất vọng thì bánh trang trí cực kì nham nhở, thực sự nếu là mình thì mình sẽ k dám bán. Nói chung là từ đó tới h mình vẫn chưa quay lại và sẽ ko có ý định quay lại. Nhưng hôm sau bạn mình có mang 1 bịch bánh mì kiểu sandwich lên lớp ăn thì thấy khá ngon. Chắc tiệm chuyên về bánh mỳ hơn. P/s: có thể mình hay làm bánh và thích ăn bánh nên đáh giá hơi khắt khe. Nhưng thực sự so với Givral hay Breadtalk thì thua xa dù Breadtalk là chuỗi lớn mà trag trí bánh cũg cực kì nham nhở
Mr Cat
👆 iPhone ⏳ 13-11-2015 19:18:31
7.8

Bánh mặn ăn được

Hay chở bạn gái vào đây mua bánh, mới đầu thì ko thích mấy loại bánh như này nhưng hình như con gái ai cũng thích hehee bị đầu độc riết nên ăn cũng thấy ngon ngon. Mà mình thích mấy loại bánh mặn hơn bánh ngọt. Giá tạm ổn, socola tươi ăn được, ngọt vừa ko gắt cổ.
eatwtea
👆 iPhone ⏳ 09-11-2015 18:08:42
7.2

Ăn được

Tiệm bánh này mới mở, nằm ngay góc đèn đỏ LHP-NKKN bán nhiều loại bánh làm đẹp mắt lắm, có nhiều loại bánh lạ, vị bánh cũng lạ. Nhiều cái ăn hơi ngán, tiramisu ăn được giá bình dân 20k/1c. Tiệm có cả socola tươi, bánh flan ăn cũng được nha. Có dịp sẽ quay lại thử thêm.

Xem bản đồ đi đến Golden Bakery

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...