Golden Hotel

4.5
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 140 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 2.000.000đ - 5.000.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Golden Hotel

Đang tải ...
Thy Huynh
👆 Web ⏳ 23-12-2016 16:58:37
8.0

Golden Hotel

Điểm cộng của Golden Hotel là nằm ngay trung tâm quận 1 của thành phố. Từ đây có thể đi rất nhiều khu vui chơi, quán ăn, quán cafe rất đa dạng. Phòng ngủ rộng, mình đặt giường cho hai người, nằm rất thoải mái, không cảm thấy bị chật. Không gian ấm cúng, ở đây mang lại cảm giác rất yên tĩnh & thoải mái, không cần quan tâm đến sự ồn ào bên ngoài của đường phố Sài Gòn. Tối mình đi bộ dài trên đường Lý Tự Trọng để đưa bạn mình đi tham quan Sài Gòn. Nhân viên thân thiện & nhiệt tình lắm, hỏi gì cũng vui vẻ trả lời. Lúc bạn mình check out để ra sân bay lễ tân khách sạn có gọi dùm taxi giúp bọn mình nữa. Sau đó còn xách vali ra taxi giúp nữa. Hoàn toàn hài lòng luôn.
Sara Nhon
👆 Web ⏳ 23-12-2016 16:51:18
7.6

Sang trọng và ấm cúng

Chỗ này gây ấn tượng tốt với mình từ cái nhìn đầu tiên nha, khá là sang trọng, cách bày trí phòng ốc cũng tạo cảm giác ấm cúng vô cùng, nền gạch cho đến nội thất làm mình có cảm giác như ở nhà, thấy thoải mái lắm luôn, phải nói là chất lượng đi đôi với giá cả nên mình cũng ko mấy bận tâm nhiều, lâu lâu mới có dịp đến đây tận hưởng nha, nơi khá là lí tưởng cho ý định lưu trú lại trung tâm thành phố đấy ))
thu thủy trần
👆 iPhone ⏳ 08-11-2016 13:07:54
5.0

Thái độ tiếp tân không tôn trọng khách hàng

Lần đầu tiên mình ghé ks thật sự không hài lòng về thái độ của tiếp tân với khách hàng. Mình không biết chị ấy có đc ks training về cách phục vụ khách hàng ko, nhưng thật sự để đánh giá, mình xin phép cho 0điểm. Về phòng: ok, sạch sẽ,mọi thứ rõ ràng Dịch vụ: hồ bơi nhỏ, máy tập thể dục xài tốt, bufet sáng hơi nghèo nàn về thực đơn. Tổng điểm : 6/10 P/s : Thật sự mà nói , vì mình đã trả tiền trc roi, nếu không mình sẽ không bao giờ ở ks này . Tiếp tân nữ coi thường khách hàng ra mặt, nc ko smile với kh, đặt điều nói xấu kh.

Xem bản đồ đi đến Golden Hotel

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...