Hachi Hachi - Thiên Đường Ăn Vặt

7.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 117 Thanh Niên, P. Cẩm Thành, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 22:00

💵 20.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Hachi Hachi - Thiên Đường Ăn Vặt

Đang tải ...
Võ Như Phương
👆 Android ⏳ 11-02-2019 18:01:52
7.0

Hachi Hachi - Thiên Đường Ăn Vặt

Hachi luôn là địa điểm lí tưởng cho các cuộc gặp. Quán lúc nào cũng sạch sẽ thoáng đãng, phục vụ nhanh chóng và tận tình đồ ăn so với mặt bằng chung có giá thành khá hợp lí vừa túi tiền với các bạn học sinh Trà sữa vị green matcha của mình cầm trên tay uống đầu tiên là thấy rất thanh mình cực sợ hãi cái loại nào mà uống quá ngọt. Mùi matcha khá thơm đậm thêm chút nữa thì sẽ ngon hơn topping rẻ chỉ từ 5k, khi pha nên lắc tan đá lúc mình hút chân trâu mà hút phải đá hoài. Mấy vị còn lại của bạn mình cũng ko kêu gì đồ uống ngon
muagiobaobung
👆 iPhone ⏳ 21-01-2018 09:00:22
7.4

Hachi Hachi - Thiên Đường Ăn Vặt

Quán nằm trên đường Thanh niên, cách nhà mình khá xa nên đây là lần đầu tiên mình thử. Quán phải nói là cực rộng luôn, nếu muốn hội họp bạn bè thì đến đây the best 💙 Không gian bên trong cũng thoáng, dễ chịu. Menu đồ ăn siêu nhiều món, ăn vặt, ăn chính, tráng miệng đều có hết. Giá cả có từ 10-50k cho mỗi món. - Thạch dừa xiêm mình nghiện từ ngày xưa mà bây giờ ít chỗ bán. Thạch đựng trong quả dừa có hai lớp, lớp trên trắng và ngọt hơn lớp dưới, lớp dưới thì rõ vị nước dừa hơn. Tổng thế khá ngon, vừa miệng nhưng mình thích lạnh hơn chút xíu. Giá 35k - Cháo niêu ở đây có 30k thôi, rẻ hơn mặt bằng chung. Nhưng ăn mình không ấn tượng lắm. Cháo gà nhưng hơi ít gà mà chủ yếu là hạt sen ấy. - Chân gà nướng 10k ăn khá ổn, tẩm ướp đậm đà, nếu làm chân to nữa sẽ ngon hơn Ở Hạ Long mình có khá nhiều quán ăn vặt và giống giống nhau nên mình nghĩ ở đây nên có sáng tạo thêm những món đặc trưng của quán. Đây cũng là quán mình thấy thích, sẽ quay lại.
Pulin Dao
👆 Web ⏳ 18-01-2018 09:48:38
7.6

Con ong xinh xắn !

Ngày ngày đi làm mình đều qua đường Thanh Niên, Cẩm Phả nên có quán tại đây là mình biết ngay. Hachi Hachi là quán ăn vặt mới mở đầu năm 2018. Quán chọn hình ảnh con ong chăm chỉ dễ thương làm logo. Ví trí quán rất dễ tìm, chỉ cần đi dọc Đường Thanh Niên là bạn sẽ tìm thấy thôi, mặt tiền quán lớn nên tha hồ để xe tại vỉ hè. Không gian Hachi Hachi có nhiều điểm nhấn. Nổi bật là cánh cửa màu hồng nổi bật của quán, bức tường "all i need is you and hachi" phù hợp cho bạn nào muốn sống ảo. Tuy nhiên cá nhân mình thấy không gian quán thích hợp cho quán cà phê hơn là ăn vặt, phù hợp để tổ chức các party sinh nhật. Phần ghế tựa cao cổ điển không thích hợp cho ăn vặt lắm. Về đồ, do quán đang trong quá trình chạy thử nên cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Phần kem cheese thì khá ok so với mính giá 30k. Các loại đồ uống em mặn ở độ vừa, Trà sữa Caramel không có vị caremel lắm. Nộm chân gà rút xương giá khá rẻ nhưng ăn ko được đậm đà lắm, khá chua. Nhân viên phục vụ tích cực, thân thiện. Giá cả vừa phải tầm 20-50k cho 1 món đồ. Kết, Quán đang chạy thử có sale 20% đồ uống cho khách. Chúc quán sẽ cải thiện hơn nữa về chất lượng. Chúc quán ngày càng phát triển thành công hơn nhé.

Xem bản đồ đi đến Hachi Hachi - Thiên Đường Ăn Vặt

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...