Highlands Coffee - Pullman

7.6
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 40 Cát Linh, P. Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 9.000đ - 65.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Highlands Coffee - Pullman

Đang tải ...
Nhật Nam
👆 iPhone ⏳ 30-01-2020 10:39:44
7.4

Highlands Coffee - Pullman

Highlands này là cơ sở Highlands gần nhà mình nhất, đi bộ 5p là tới nên thi thoảng thèm đồ của brand này mà lười đi xa nên toàn ra đây. Ngày trước có khi nhân viên ở đây còn quen mặt chị em mình :)) Bánh ngọt ở đây thì mình không đánh giá cao lắm, thấy cũng bình thường, chị mình ăn chứ mình cũng không muốn thử. Trà sen vàng kiểu mới của Highlands được quảng cáo rầm rộ luôn, mà gọi thử thấy cũng khác gì ngày trà sen vàng của ngày trước. Với mình thì nó vẫn ngon nhưng không như kì vọng tưởng có gì mới lạ lắm. Choco freeze thì ngon rồi, tuy vậy trừ phần whipping cream ra. Nhân viên thân thiện.
Hương Hương
👆 Web ⏳ 27-12-2019 10:33:25
8.2

Highlands Coffee - Pullman

1 buổi hẹn hò với hội chị em cây khế với Highlands… Đến với Highlands thì chúng tôi mỗi người 1 vị, 1 sở thích khác nhau. Thay vì uống Freeze trà xanh như mọi khi thì hôm nay mình chọn Freeze socola. Dù là loại nào thì mình đều thấy ngon, Freeze socola thơm 1 chút mùi cà phê, vì có thạch cà phê bên trong uống giòn giòn và lớp cream bên trên béo ngầy ngậy. Còn các chị em của mình mỗi người 1 vị khác nhau, mình gọi thêm cả bánh vì đến trước nên đã chén xong 1 chiếc socola nhỏ haha.
foodee_0llyuyna
👆 iPhone ⏳ 25-12-2019 15:04:07
5.0

Highlands Coffee - Pullman

Hôm nay mình có ghé qua Highlands Cát Linh uống đồ.Cũng như bình thường mình thích đồ uống của hệ thống cửa hàng.Địa điểm này mình cũng hay ghé qua mỗi khi tiện công việc.Bình thường mình rất hài lòng nhưng hôm nay có 1 vấn đề nhỏ không ưng ý..khi quay ra lấy xe gửi anh gửi xe xin 10 nghìn.Mình có hỏi hệ thống bên mình giờ phải trả tiền gửi xe rồi ah?Anh có trả lời vì em vào ngồi lâu.Mình có nói trưa e vào và ra là 2,5tiếng.Bình thường mình sẽ không phân bua vì cũng không đáng bao nhiêu..Nhưng anh trả lời mình là xin tiền uống nước..Mình chỉ góp ý đây là hệ thống đồ uống lớn mà có những việc làm nhỏ không đáng có sẽ không hay cho cả khách hàng và cửa hàng..!Mình vẫn sẽ trung thành với Highland vì đồ uống ngon và không gian đẹp..🥰!
Lười Ỉn
👆 iPhone ⏳ 27-10-2019 23:04:31
7.6

Highlands Coffee - Pullman

Highlands coffee - 40 Cát Linh Cùng anh bạn đồng nghiệp lượn lờ qua Highlands ngồi tám chuyện công việc. Chúng mình order một cà phê sữa đá, một trà thạch đào. Cà phê sữa đá uống thơm và đậm vị mỗi tội tối đến mất ngủ. Trà ở đây khá là thơm, miếng thạch nhai sần sật trong miệng lại quyện với hương vị đào tươi uống khá là thú vị. Nhân viên phục vụ hơi chậm, để mình chờ đợi hơi lâu. Được cái bảo vệ dắt xe cho mình lúc đến và về khá nhiệt tình. Không gian quán thoáng mát, bàn ghế sạch sẽ, giá tiền cũng ổn nữa.
Hoàng Lê
👆 Web ⏳ 04-10-2019 15:41:45
8.0

Highlands Coffee - Pullman

Thực sự vào Highlands mình chỉ hay gọi freeze trà xanh với trà sen vàng thôi. Trà sen vàng ngon cực, phần trà đã ngon rồi, bên dưới còn có hạt sen, suơng sa hạt lựu, bên trên thì có lớp kem mặn ăn cực kì cuốn luôn, ăn kem không hay là đảo lên uống cùng trà đều ngon hết, mà giá cũng như mọi món khác thôi, 39k size vừa 49k size lớn. Quán nằmn ngay ở IPH nên khá đông khách, chờ hơi lâu 1 chút nhưng bù lại đồ uống ngon là ưng lắm rồi ạ. Sẽ quay lại dài dài.
xinhtuoi Hoa
👆 Web ⏳ 18-02-2019 21:48:39
8.2

Caphe

Không gian : Quán có chỗ để xe rộng rãi , có chỗ ngồi ngoài trời , không gian bên trong cũng rộng nhưng hơi tiếc là chỉ có 1 tầng :( - Đồ uống : thật sự mình đánh giá cao về đồ uống cs này , k biết có phải do tay pha mỗi nhân viên các cs khác nhau hay k ?? Trà thạch vải và thạch đào rất thơm , mỗi tội lúc nào phong cách pha của hl cũng nhiều đá :( nếu giảm đá 1 chút thì hoàn hảo ! - Nhân viên : nhân viên thân thiện , nhiệt tình . Mình có mua 1 cốc freeze mang về nhưng trời mưa , nhân viên đã trực tiếp hỏi mình có muốn giữ lạnh k để đồ k bị tan ❤️ nói chung là ưng !
Nguyễn Mỹ Duyên
👆 Android ⏳ 13-12-2018 08:25:13
8.0

Highlands Coffee - Pullman

Cặp đôi best nhất trong lòng mình ở Highlands 😍 classic và matcha Ở Highlands thích nhất là có các size bé, vừa, lớn, thích hợp cái bụng của nhiều người. Mà giá cả cũng không quá cao nên chấp nhận được. Các món mình gọi đều có thạch. Đấy giá vừa phải mà lại còn có thạch thì tốt quá rồi, mà mình thấy cũng khá nhiều cơ. Vị cà phê thơm thơm, nhưng thơm rất vừa phải, thích vị cà phê này Còn matcha thì vẫn còn nhiều mùi sữa với đường, so với cà phê thì không bằng
Hai Do
👆 iPhone ⏳ 06-08-2018 20:20:53
4.8

Hết chỗ chê!!!

Mình gọi trà thạch đào size vừa, được một cốc với 2 lát đào mỏng dính vớt mãi không được, lấy ra chụp ảnh chỉ sợ gió quạt thổi rớt mất. Nước thì quá ngọt và thạch rất ít, hoàn toàn khác với trước đây hay ít nhất là các quán cùng hệ thống. Bạn đi cùng mình gọi 1 chocolate nóng, ra một cốc đầy bọt với giải thích của nhân viên là “váng sữa với sốt chocolate”. Trước uống bia hơi bọt tầm 1/2 cốc đã thấy ngán, giờ mới biết món này bọt đến 3/4. Mình đi hôm nay quán khá vắng, không biết có phải vì quán vắng nên phải cắt giảm chi phí hay không nhưng chất lượng đồ xuống đến tệ hại thế này thì thật sự đáng bàn.

Xem bản đồ đi đến Highlands Coffee - Pullman

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...