Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

7.8
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 00:00

💵 1.500.000đ - 8.000.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

Đang tải ...
Ha Mai
👆 iPhone ⏳ 06-08-2018 13:42:15
6.8

KS cũ trong hệ thống 5*

Vì Hilton có vị trí đắc địa nên vẫn có lượng khách ổn định. Tuy nhiên ks cũ và giờ khách Ấn rất nhiều. Toilet thì ko có vòi xịt. Ăn sáng ko đa dạng. Với mức giá 3.5tr/ đêm thì mình offer qua Nikko hoặc L'Opera HN MGallery, Lotte, Melia, Sofitel Legend Metropole hơn.
Chan Chan
👆 iPhone ⏳ 05-05-2018 18:40:55
8.8

Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

Ăn Buffe thả ga tha hồ gắp :)) Rất nhiều đồ ăn ngon nhất là đồ tráng miệng rất phong phú đa dạng mình không kịp chụp hết.
Thuy Linh Thai
👆 Android ⏳ 06-04-2017 12:10:19
8.0

Đồ ăn ngon

Mình không review về không gian và cách phục vụ của nhân viên. Mình chỉ nhận xét về món bánh gato sinh nhật của ks thôi vì 2 năm nay mình toàn ăn bánh sinh nhật của hilton. Giá bánh khá cao tầm 500k trở lên Bánh đắt 😂nhưng Ngon😍. Trước đây mình có ăn thử loại gato của ks bánh loại thường có Lớp kem phủ đặc mềm mịn và ngọt vừa phải không ngấy đặc biệt người bị tiểu đường ăn được.👍👍👌👌 Mê nhất là loại kem tiramisu ngon tuyệt luôn rất nhiều vị. Vị nào cũng ngon😝 Ngon quá quên chụp ảnh mà ăn hết sạch bánh nên chỉ có ảnh chụp tạm từ clip thôi 😂😂
Nguyen Huyen
👆 iPhone ⏳ 06-01-2016 21:57:52
7.6

Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

Nằm ngày khu trung tâm vị trí đẹp nhất Hà Nội bên cạnh nhà Hát lớn Hà Nội Khách sạn Hilton là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu của Hà Nội. Khách sạn được thiết kế sang trọng với tiện nghi cao cấp sẽ đảm bảo bạn được thoải mái. Phòng tổ chức hội nghị, họp và tổ chức sự kiện lớn. Trang thiết bị hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp. Đồ ăn ở đây thì khỏi phải nói luôn rồi vì nó thuộc chất lượng hàng đâu rồi, đồ uống có rượu đẳng cấp.  Giá cả thì dĩ nhiên là đắt rồi.
Tho Loves.Food
👆 Web ⏳ 06-12-2015 02:23:57
7.4

Room Service Đồ Ăn Siêu Lâu T___T

Không thể tin có ngày mình sẽ cho 6 điểm dịch vụ ở khách sạn 5 sao ))) Cơ mà thực tế là gọi dịch vụ đồ ăn lên phòng mà mấy anh chị em ngồi chờ hơn 1 tiếng, uống gần hết 2 chai vang, mà vẫn không thấy tăm hơi đồ ăn đâu, tí thì say vì bụng rỗng T___T Ông anh mềnh gọi điện thoại xuống 3 lần thì các em gái lấy lý do là bọn em phải phục vụ nhiều khách, mất thời gian nấu. Chậc, chúng tôi chỉ gọi cheese (có sẵn, chỉ cần cắt ra thui nha), trái cây (cũng có sẵn, gọt vỏ rùi cắt ra thui mà), và 2 cái bánh ngọt (cũng có sẵn luôn)...Đâu có gọi món nào phải nấu nướng cầu kỳ đâu .~ Đồ ăn thì cheese rất ngon, trái cây được, tiramisu và bánh cheesecake (hay đại loại thế) ăn chán lắm. Cheese plate có 4 loại cheese, quả óc chó, một loại quả khô (hình như là muscatel), và 1 thành phần siêu siêu vô duyên là bánh oreo. What's the hell...Lần đầu tiên tui thấy cho bánh oreo vào cheese plate đóa...(Nói thật riêng điểm này trừ hơi cao vì khách sạn 5 sao phục vụ khách nước ngoài mà điểm cơ bản cũng sai thì không yêu thương nổi). Đây không phải là lần đầu tiên mình gặp vấn đề với vấn đề phục vụ của Hilton, trước một số đối tác cũng gặp. Trong mấy năm gần đây càng ngày càng đi xuống á. Phòng ốc của Hilton thì không thay đổi gì, kể cả nội thất, nói chung là...hơi cũ.
Anhngtt
👆 Android ⏳ 13-07-2015 01:32:04
8.2

Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

Khách sạn ở khu vực trung tâm HN, gần Nhà hát lớn, cách Bờ Hồ không xa. Khách hàng hạng sang, bình dân thành thị không có cửa. Có phòng ballroom ở tầng 1 tầng G thì hay dùng để tổ chức các hoạt động hội thảo, etc. Wifi free nhưng không mạnh.

Xem bản đồ đi đến Hilton Hanoi Opera Hotel - Lê Thánh Tông

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...