Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

6.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Âp Đồng Hòa, Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 18:00

💵 1.000.000đ - 2.200.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

Đang tải ...
Ngan Tran
👆 iPhone ⏳ 28-07-2018 18:51:41
6.4

Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

Lần đầu đến đây, cũng tranh thủ check in cây cầu sống ảo thần thánh, đi mùa này mưa nắng thất thường, đang nắng chang chang tự nhiên ào ào như tát nước, rồi hết mưa cái rụp nắng ló lên tiếp. Nói chung resort đẹp, quang cảnh rất thoáng mát, đoàn mình gọi mấy món cũng khá ngon, khai vị là món trứng chiên hến ăn béo béo, cá kho, rau xào, lẩu cá đều khá ổn.
Nam Tran
👆 Web ⏳ 23-08-2017 08:32:34
8.6

Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

Chỗ này mình đi 4-5 lần, có khỉ nghỉ lại qua đêm, nhưng chỉ có vé ăn sáng 2 người thôi, mua vé 80k, thôi ra ngoài ăn cho lành, đồ ăn có bao nhiêu đâu. Có 2 hồ, nên mua vé hồ nướ mặn, tắm nướ ấm cũng tốt, nước ngoạt thì lạnh lắm, vé 50k, ở phòng thì ít nên phải book trước thì hơn, gía từ 1 triệu trở lên. Chỗ để xe hơi thoải mái, coi chừng kiến lửa nhé. Có chỗ ăn rộng nhưng giá cao, nên chuẩn bị mua đồ từ ngoài, vào ăn và tắm, nghỉ tắm nắng thôi. Có chỗ cho ăn uống riêng phía bên phải, trú mưa luôn. Cái cầu dẫn ra nhà nghỉ nhưng kg biết có ai nghỉ không vì sóng đánh rì rầm, ngủ gì nổi. Có mùi kinh lắ vì ốc nuôi chết, lúc nước cạn có thể ra biển chơi, đí về phía tay phải có làng chài xem đánh cá vào bờ. trẻ em có trò đạp xe đạp (thuê) và trò liên hoàn miễn phí bé tẹo. Vô chới hết ngày thì về, không có hứng ở lại lần sau. Trên đường tới có thể ghé mua xoài cát, giá cũng hơi cao nhưng ăn cũng ngon, nên mua trái chín vào đó ăn luôn, hải sản ghé chợ Hàng Dương mua, làm sãn vô nhậu luôn khỏi lo về giá. Cần giờ không tắm biển được nữa vì nuôi ốc, cát đen sì. Chỗ này có hồ nước mặn lọc từ biển nên khác sạch, cảm giác gần biển mà không xuống biển mà. Lúc về coi chừng xxx nhé, 2 trạm bắn ác lăắm, chưa dính lần nào nhưng thấy mấy ảnh lại sợ sơ.
Đình Thúy
👆 Web ⏳ 09-06-2017 20:35:26
6.4

Kdl có cây cầu sống ảo thần thánh

- Nằm ở xã Long Hòa, Cần Giờ, rẽ phải bùng bình to ở cuối đoạn rừng sác rồi đi theo bảng chỉ dẫn là đến. Hôm đó đi là lễ nên giá vé khác ngày thường, họ bắt mình mua vé: 75k/ người tắm cả 2 hồ. Ngày thường giá chỉ 50k thôi. - Bước vào cổng nhìn resort cũng tạm, view ổn, biển mặn nhân tạo khá trong xanh, cây cầu thần thành ở chính giữa nhìn là biết ngay! Điểm (-): Phòng wc + thay đồ hơi ít nên tắm xong đợi chờ hơi lâu, hồ biển mặn ít bóng râm nên nắng lắm, tắm hồ bơi phải mặc đồ bơi (lưu ý) Điểm (+): Dễ tìm đường đến, đầy đủ bàn ghế, wc sạch + sáng sủa, có phòng nghỉ ở qua đêm.
BẢO CHÂU HÀ
👆 Android ⏳ 07-06-2017 22:04:41
8.2

Khá ổn

Nhóm 5 người tụi mình đặt 1 phòng 4 giường ở đây nghỉ trưa sau khi ăn hải sản ở chợ Hàng Dương tại đây. Công nhận giá phòng khá cao dù mình chỉ ở vài tiếng (từ 14h đến 17h) hix hiz còn phụ thu 1người 75k gì có đến 5 người trong phòng 4 người nữa chứ. Lúc check in nhân viên thu tiền chưa thối 5k, hẹn check out trả mà chắc giao ca nên quên béng luôn hix hix. Tụi mình nghỉ trưa đến 16h xong thì ra mua kem que và đi dạo xung quanh, đi thẳng ra cây cầu hướng về biển. Không gian thoáng mát, phòng ốc khang trang, đặc biệt các viên xà phòng hình con sò rất đẹp. Nhân viên thân thiện, khu này trồng nhiều đào tiên, nói chung mình rất thích.
Nhi Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 10-04-2017 15:27:39
6.6

Sát biển

75k bơi 2 hồ 50k bơi 1 hồ. Chú ý mang theo đồ bơi để được bơi hồ nước ngọt nha Nhân viên vệ sinh hay bác giữ xe đều nhiệt tình dễ thương Vì là resort nên bán đồ hơi bị đắt luôn.
Huỳnh Xinh
👆 Web ⏳ 05-04-2017 11:44:45
6.4

Chơi biển thôi

Suốt ngày đi code cuối cùng mình đã được đi khỏi của Sài Gòn, hẳn nhiều người mong ước được nằm trên chiếc võng dưới hàng phi lao, tận hưởng từng cơn gió nhè nhẹ, nghe tiếng sóng biển rì rào, hoặc sẽ được tung mình với làn nước xanh biếc... Chỉ cần khoảng 2 giờ đi xe (60 km) là sẽ đến được với Hòn Ngọc Phương Nam (xã Long Hòa, H.Cần Giờ, TP.HCM). Trên đường đi bạn sẽ được chứng kiến sự thay đổi rõ nét và đa dạng của hệ sinh thái: những rừng ngập mặn bạt ngàn, những ruộng muối trắng, những rặng dừa nước hoang sơ...
Loads Of Food
👆 iPhone ⏳ 26-03-2017 18:58:18
6.6

Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

Mình đi hồi hôm thứ 7 tuần vừa rồi, đi từ biển khu chợ hàng dương qua đây, theo google map chỉ đường rừng rú dễ sợ, hỏi đường người dân 1 phát tới luôn Đường vào thì đất đá thôi, vô tới gửi xe là có người ra tư vấn vé liền: 50k là tham quan + bơi 1 hồ (chọn 1 trong 2 hồ) + tắm nước ngọt luôn // 75k là được bơi 2 hồ, tụi mình định chọn bơi 2 hồ nhưng cô nhân viên hỏi là có đồ bơi chưa, vì hồ bơi quy định phải đúng đồ bơi mới cho bơi nha, chứ quần short biển là không cho đâu, nên tụi mình mua vé 50k Xui sao hôm đó đi gặp đoàn của trường cấp 2 nào đó dẫn HS đi tham quan, nên nó đông dã man tụi mình không có chỗ ngồi luôn vì full chòi rồi _ đã vậy rất ồn nữa, phải vô chỗ nhà hàng ngồi đợi, 2h hơn mấy em đó mới đi, trả lại sự yên tĩnh :)) Do hôm đó nắng khủng khiếp quá, hồ bơi nước biển không có mái che (hồ kia cũng vậy) nên mình cũng lười bơi, cỡ chiều chiều thì được nhưng tụi mình về sớm, thành ra cũng không bơi luôn chỉ đi chụp hình tham quan này nọ Menu nhà hàng đa dạng món nhưng giá tất nhiên là siêu cao :)) mua lon 7up 25k, bịch snack cứu đói 15k Ngày thường nên khá vắng, yên tĩnh (trừ hồi trưa có đám cấp 2 kia 😑), tha hồ đi loanh quanh, chụp hình không sợ dính người Hồ bơi nước biển không có ghế nệm nằm đâu nha, hồ bơi kia mới có, hồ nước biển chỉ có ghế mây thôi Tình cờ gặp mấy em mèo con bị bỏ rơi nhìn yêu quá, nhân viên resort bỏ mấy em đó vô thùng xốp, không biết giờ sống chết sao rồi :(((((

Xem bản đồ đi đến Hòn Ngọc Phương Nam - Khu Du Lịch Sinh Thái Biển

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...