Khói Lam Chiều Restaurant

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 24 Trần Phú, P. Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 22:00

💵 50.000đ - 200.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Khói Lam Chiều Restaurant

Đang tải ...
Nguyễn Ngọc Dương
👆 Android ⏳ 29-09-2018 21:13:50
4.2

Phục vụ quá lâu

Hôm nay mình có dẫn gia đình 4 người vào ăn thử quán lần đầu. Mình gọi 4 món đơn giản và 4 chai bia. Tuy nhiên mình vào từ lúc 7h, đến 8h mới chỉ phục vị được 2 món. Trong khi các bàn đến sau đã có rồi. Cạch luôn. Bill tính của mình là 183k. Phục vụ ân cần nhưng bếp nấu lâu quá, làm mất cả cảm hứng.
Trang Thuỳ
👆 iPhone ⏳ 21-10-2017 10:12:27
7.2

Khói lam chiều

Ghé lại ăn nên review tiếp ^^ Bài này mình chỉ nói về chất lượng món ăn nhé. Trong hình mình dùng: - Gỏi bắp bò ( khá ngon bò mềm, ướp vị ăn vừa miệng, rau ăn gỏi tươi) - Bao tử heo xào cải chua 59k ( ăn ổn bao tử giữ được độ dai vừa phải, cải chua xào ăn vừa miệng) - Bún gạo singapore ( mình ăn món này là lần thứ 3, 2 lần trước không có gì để chê nhưng lần này không ổn, bún mềm lại nhão quá, trứng chiên mặt dứoi bị khét, mình có nói quán và Quản lí có xin lỗi nên không sao góp ý quán vậy thôi) - Mực trứng hấp gừng 79k ( mực tươi ăn thơm thơm mùi gừng) - Sườn nướng mật ong 79k ( chưa thấm vị lắm, ăn chưa cảm nhận được vị mật ong) - Kho quẹt 39k ( rau tươi kho quẹt ăn ổn, vị chưa đặc trưng lắm) Nhân viên phục vụ nhiệt tình, có cả quản lí lên tư vấn món nữa. Mong quán sẽ cải thiện phần góp ý của mình.
Trang Huyền
👆 iPhone ⏳ 05-09-2017 10:11:09
8.4

Ngon!!!!

Không gian: rộng rãi, ấm cúng, nhìn kiểu cổ xưa nhưng sang trọng Chất lượng: món nào cũng ngon, k đường nào chê Trong hình là mấy món mình có gọi: - Gỏi bắp bò rau rừng: bắp bò mềm, rau trộn vừa miệng - Mực nướng sa tế: ướp vừa, không quá cay - Lươn nướng ống tre: món lạ, nướng khá lâu, chắc cũng gần 1 tiếng, mình ăn thấy cũng ok nhưng mẹ chồng mình nói ướp gì đó có màu vô nữa chắc nhìn hấp dẫn hơn - Bò kho cơm cháy: hình như cũng dc làm từ bắp bò lun, hồi đầu mình tưởng là cơm cháy phần đáy, phần trên vẫn là cơm như bình thường, nhưng đưa ra thì là miếng cơm cháy, mình thì không thích lắm nhưng nhà mình khen ngon hihi😊 - Mì xào rau: do ăn thịt ngán quá nên kêu món này, rau quá chừng, mì cũng ngon Giá cả: vừa tầm, không quá mắc Nhân viên: phục vụ chu đáo, thân thiện

Xem bản đồ đi đến Khói Lam Chiều Restaurant

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...