Khu Ăn Uống - Bà Huyện Thanh Quan

7.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Bà Huyện Thanh Quan, P. 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu (xem bản đồ)

⏰ 14:00 - 19:00

💵 5.000đ - 40.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Khu Ăn Uống - Bà Huyện Thanh Quan

Đang tải ...
Anh Duy
👆 Android ⏳ 21-02-2019 23:43:55
10

BÁNH ĐÚC, BÁNH BÈO

Đi ăn bánh mì xíu mại mà chưa mở cửa ghé ngang ăn cho biết luôn tại đường Tú Xương, Huyện Thanh Quan này quá trời quán ăn mà đông nghẹt khách luôn. Nhạn định bánh khá ngon, dai béo, bánh bèo trắng mịn có đậu xanh , bì, gỏi này nọ ăn khá hấp dẫn, ông bà bán vui tính nói chuyện được lắm lịch sự, bánh đúc thì bột cũng béo thơm nước mắm ngọt ngọt vị miền Tây hay sao á. Gần đó có bà cô bán cớm dẹp dừa nạo cũng khá ngon, vui chuyện nhiệt tình lắm . Mình chụp lại chổ này để vòng vòng k kím được tại vài ghế bàn hè phố như Hội An Hà Nội vậy thôi...hẻm phố vắng nhưng đông thực khách các quán bún bò, canh bún, bánh mì xíu mại, phá lấu bánh mì....😛😛😛😛
Ocean
👆 Android ⏳ 13-11-2016 20:41:31
7.4

Khu Ăn Uống - Bà Huyện Thanh Quan

Nghe các bạn review bánh bèo với bánh đúc ngon nên chiều nay mình có tới đây ăn thử. Lần đầu đến nên chưa biết vị trí cái xe đẩy mà mọi người nói nằm ở đâu, đi bị lố, sau hỏi thăm mới tìm đc. Quán nhỏ nằm ngay bên tay phải nếu đi từ Cô Giang vào Bà Huyện Thanh Quan, chủ quán là 1 bác khá lớn tuổi rồi. Bác nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thân thiện lắm. Tầm 3 rưỡi mình đến thì quán đã bán gần hết các loại bánh. Mình thích bánh bèo ngọt nên gọi 1 phần đó, thêm 1 dĩa bánh đúc và 1 dĩa bánh bột lọc nữa. Bánh bèo ngọt 12k: ăn rất ngon, bánh dai dẻo, ngọt vừa, ăn với nước cốt dừa và mè trắng rất thơm, béo mà ko bị ngán. Bánh thập cẩm ở đây tầm 15k-20k tùy khách mua bao nhiêu. Bánh bột lọc 15k: ăn cũng khá ngon, tôm tương đối to, nước xốt ăn kèm bánh thơm mùi hành phi, ăn rất đậm đà. Bánh đúc 15k: lần đầu mình ăn. Trước đây ăn ở Hà Nội là bánh đúc loại khác. Bánh ở đây khá dẻo, đc làm với nước dừa nên cực thơm, tuy nhiên ăn nhanh ngán. Phần topping vừa ngon mắt lại vừa ngon miệng. Không gian quán hơi nhỏ, khá giống kiểu vỉa hè. Đa phần mọi người đến mua mang về.
Pa Nee
👆 iPhone ⏳ 27-06-2016 19:54:54
8.0

Bánh bèo 15k

Xe bánh bèo này cực nổi tiếng trong khu ăn uống Bà Huyện Thanh Quan này. Chỉ 15k 1 dĩa bánh bèo hoặc bánh đúc có cả chả quế, bì và đậu xanh béo ngậy. Từ hôm biết chỗ này chiều nào cũng ghé làm 1 dĩa dù trời mưa hay trời nắng. Mình cũng từng ăn bánh bèo ở nhiều chỗ tuy nhiên ko thấy thích và ngon như ở đây. Thường kêu dĩa bánh bèo và bánh đúc chung cũng chỉ 15k ăn rất ngon và đỡ ngán hơn là ăn bánh đúc ko. Trời nắng thì ngồi ăn ok chứ gặp trời mưa thì chỗ ngồi hơi chật và ướt át.
Phuoc Pham
👆 Web ⏳ 27-08-2015 19:47:23
7.0

Khu ăn uống đa dạng

Cả khúc đường này có rất nhiều quán từ ăn vặt đến ăn no đủ cả mà chế biến ăn cũng khá ngon nữa. Mình it khi nào ăn bánh bèo mà chỗ này làm mình thấy cả bánh bèo và bánh đúc đều ngon, ngoài ra còn có chè, tàu hủ, gỏi cuốn, gỏi khô bò, phá lấu.... nói chung là các món ăn chơi đều có cả, chỗ này tầm giờ chiều cũng khá đông đúc đó.
👆 Web ⏳ 08-04-2015 11:08:33
7.2

Phá lấu bò, heo ngon rẻ

Quán nằm ở số 35 Đường Bà huyện thanh quan, trong khu ăn vặt BHTQ- Tú Xương nha. Kế bên là quán chè chuối nước dừa với quán bún thịt nướng ngon nổi tiếng. Trong khu này có 2 quán bán phá lấu, quán nào cũng ok nhưng mình hay ăn quán xe đầy hơn quán ngồi trong nhà. 1 phần thập cẩm đầy đủ thì có cả heo và bò nhé, nước nấu bằng nước dừa nên ăn béo béo vừa miệng. 1 phần ăn kèm với rau răm, dưa leo và nước tắc nha. Giá năm ngoái mình ăn là 16k có bánh mì, giờ ko biết lên chưa.  Quán mở từ tầm 2 rưỡi 3h chiều, giờ này vô đây thì ko thiếu đồ ăn đâu.

Xem bản đồ đi đến Khu Ăn Uống - Bà Huyện Thanh Quan

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...