King BBQ Deli - The Garden

6.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng G, The Garden, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 22:00

💵 200.000đ - 300.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh King BBQ Deli - The Garden

Đang tải ...
Hiền Hoàng
👆 iPhone ⏳ 02-08-2018 21:07:37
7.0

Ok

Đồ ăn rất ngon, mình thích món mỳ lạnh ở đây...vị cay cay 😘 thịt bò cũng rất ngon.
Ngọc Anh Mai
👆 Android ⏳ 01-12-2017 22:57:30
8.6

King bbq lè

Biết đến king lâu r n0 hôm nay mình mới đi thử, thấy cũng ưng cái bụng nên về viết rv cho mn lun nè. Ở đây thì thái độ nhân viên chuẩn r, vào mấy chuỗi hệ thống như này mình khá chim ưng thái độ phục vụ. Nướng thì có nhân viên phục vụ luôn. :))))) Ở đây có gọi món và buffet, hôm nay là mình ăn theo combo. 1 combo nướng này khoảng 500k cho 4 ng ăn. Nói chung ăn cug lưng lửng bụng hoy, muốn no thì thêm nồi lẩu nữa là chốt hạ. Ở đây không nhiều món như seoul garden nhưng tập trung vào chất lượng thịt bò. Mình thấy thịt ở đây không tẩm ướp kĩ, ngta để gần như nguyên bản vị thịt. Ăn sẽ thấy thịt ở đây mềm, ngọt và ngậy. Gia vị tẩm ướp không đậm đà như gogi nhưng chất lượng thịt mình đánh giá cao hơn Nước lẩu cũng không bị nhạt nhẽo như ở sumo, nước lẩu ngọt, hơi hơi cay 1 tí ti. Mình thích nhất là miến. Như ở gogi hay sumo, lẩu thường không có vị gì mấy thì ở king nước lẩu lại khá ngon Mình từng thấy nhiều người chê king bbq n0 hn thử có lẽ sẽ thay đổi suy nghĩ. Mọi thứ đều khá ok. Địa chỉ cho mn tham khảo: the garden, mễ trì, nam từ liêm Hà Nội
Min Miu
👆 iPhone ⏳ 30-08-2016 23:03:34
7.2

King BBQ Deli - The Garden

Đến the Garden nhiều rồi mà đây mới là lần đầu tiên vào King BBQ ở đây. Quán ở tầng G, gần thang cuốn, khá dễ tìm, không gian quán nhìn ở ngoài cứ tưởng bé mà bước vào thấy khá rộng. Nhân viên nice, chịu khó đứng nướng thịt. Mình và gấu gọi cơm trộn suất đúp 2 người. Khách quan thì cơm ít rau ít thịt, cơm cũng ít luôn :( được cái panchan kéo lại không thì nhạt nhẽo lắm :( Giá cả thì đắt nhưng không tương xứng với chất lượng :( ăn xong 2 đứa phải chạy sang BroBingsu làm 2 bát bingsu mới ngang bụng 😂 (không biết là bọn mình ăn thùng uống vại hay ít thật nữa)
My Dinh
👆 Web ⏳ 05-07-2016 14:05:39
6.2

King BBQ Deli - The Garden

Vào quán tầm trưa nhìn thấy khá đông, chắc do không gian hơi hẹp. Mình gọi suất cơm trộn, ăn nóng vừa vặn và ngon, các món kèm cho ra liên tục nếu khách yêu cầu. Nhân viên dễ chịu. Tuy nhiên giá cả chuỗi nhà hàng king bbq hơi đắt.
Quỳnh Phương
👆 Web ⏳ 05-06-2016 14:49:19
6.0

King BBQ Deli - The Garden

Hôm ý tiện đi coi film xong ở Pla the garden mà chưa ăn, cũng phải vội về vì hơi muộn, nhưng nghĩ hơi đói nên kiếm quán ăn tý. Hơi thèm thèm mỳ lạnh nên vào gọi một bát. Bát mỳ khá ngon, mình vào cũng hơi muộn nên cẩn thận hỏi lại xem quán có còn phục vụ không thì vẫn còn. Về chất lượng đồ ăn mình đánh giá khá ổn, nhưng customer severvice ở đây thì phải gọi là không ngửi được. Mình có bảo với bạn nhân viên ( hoặc có khi là anh quản lý) rằng có món nào vừa phải, mà có thể làm nhanh chút không (vì cũng đã muộn rồi) thì bác ý độp cho câu, em muốn nhanh thì ra mấy quán bia quán nhậu ở bên ngoài kia kìa v mặt mình đúng kiểu, nhà hàng không cần khách đây rồi. Nói chung là tệ. Quán lúc tối còn có muỗi bị cắn cho ba phát. số khổ thế đó. Không bao giờ quay lại luôn.
Kitty
👆 iPhone ⏳ 01-02-2016 01:17:16
6.8

King BBQ Deli - The Garden

Quán nằm trong Trung tâm thương mại The garden, hơi nhỏ so với những quán khác cùng hệ thống. Hôm mình đến ăn vào buổi tối trời khá lạnh. Quán ko có cửa kính phía ngoài nên ngồi bên trong lạnh không kém. Về chất lượng đồ ăn thì vẫn ổn, tuy nhiên phục vụ ko được tốt lắm. Phục vụ bê thịt ra rồi cho lên bếp, sau đó cũng ko giúp khách nướng. Ăn xong đồ nướng mình yêu cầu tắt bếp bỏ than đi thì sau đó cũng không đậy nắp chỗ bếp nướng lại, nhìn rất mất cảm tình, khi mình nhắc thì mới tìm nắp đậy vào.
Trang
👆 iPhone ⏳ 12-12-2015 23:43:22
6.2

King BBQ Deli - The Garden

Hôm nay được mời vào King dùng bữa tối. Cảm nhận đầu tiên là không gian hơi chật vì ở trong TTTM mà. Menu thì cũng có kha khá món mà k biết chọn gì. Cuối cùng chọn combo King gì gì ấy. Nói chung là thịt tẩm ướp bình thường. Để cả dải thịt to, nhân viên nướng sau đó cắt ra nên thịt k bị cháy. Nhân viên nướng cũng khá nhanh. Thịt cuộn với xà lách và mấy đồ ăn kèm cũng khá ngon. Có điều hơi "hư cấu" một chút. Ăn tầm 5p là đã chẳng còn gì để gắp nữa rồi. Tính ra khá là đắt. Tóm lại là là ăn một lần cho biết thôi chứ chắc cũng k quay lại lần 2 đâu. 😥 bởi với số tiền như thế ra những nơi nướng không khói khác thì "ấm" bụng hơn
Leo Dương
👆 Android ⏳ 20-10-2015 00:04:10
5.0

Không thể ngửi dc cái kiểu customer service!

Buổi chiều mình đặt bàn 10 ng qua tổng đài, 6h20 đến nhà hàng báo ko có booking, bàn đã dc đặt hết. Cho mình 2 bàn cách nhau 1 lối đi. Ngồi nói chuyện phải ới qua dãy bàn đó ah? Làm customer service mà ko đặt mình vào vị trí khách hàng sao? Kém quá! Nếu mình thiếu kiềm chế thì đã vừa đánh vừa chửi nhân viên ở đó rồi. Vì cả cái tập đoàn king với seoul đó làm mình mất mặt với đồng nghiệp. Dù có contact cho mình in person để xin lỗi cũng ko bao h quay lại địa điểm thiếu tôn trọng khách này!
Thi Lassie
👆 iPhone ⏳ 11-11-2014 21:16:10
7.4

King BBQ Deli - The Garden

Đồ nướng ngon, nhân viên phục vụ nướng nên cũng không bị sống hoặc bị cháy. Có rất nhiều đĩa phụ (không tính tiền trừ khi gọi thêm) để ăn kèm như kim chi, đậu phụ,... Không bị hơi nóng từ vỉ nướng và nồi lẩu đập vào mặt. Giá cả hơi mắc so với cái khẩu phần (đặc biệt là những đĩa nướng). Là nơi hợp cho đi đông người. Cực kì đông vào các tối cuối tuần và ngày lễ. Nhớ lần đầu đi ăn, biết đã đông nên có đặt chỗ nhưng lúc đến thì phải chờ hơn 15 phút mới đc ngồi vào bàn nên có ấn tượng không tốt lắm.

Xem bản đồ đi đến King BBQ Deli - The Garden

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...