King BBQ - Vincom Long Xuyên

6.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 4, Vincom Long Xuyên, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 22:00

💵 200.000đ - 300.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh King BBQ - Vincom Long Xuyên

Đang tải ...
Ken Lỳ
👆 Android ⏳ 12-09-2018 19:01:53
9.8

Trở lại King BBQ

Đồ ăn vẫn ngon như ngày nào,lần này dẫn thêm bạn,ăn no nê một ngày,hnay nhất định ăn rau nhiều lên cho ốm đi mấy kg,nhưng càng ăn càng ngon k ốm nổi rôi😁,chẳng lẻ mỗi lần có lương lại ghé ăn,thịt tươi ngon,bàn line trang trí hấp dẫn bắt mắt nhìn đã thèm rồi. Dẫn thêm thằng bạn nặng kg gần bằng mình,chén no say, nó nói lần sau lên ăn nữa,ngon quá, cái gì trong quán này cung ngon. Lần sau đi chắc dẫn thêm người rồi,ngon quá mà,nói chung lần này ăn ko biết bn lần rồi,ra về no lắm,nhưnng 1_2 ngày sau vẫn thèm GIÁ TRỊ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
leduytrang
👆 Android ⏳ 04-08-2018 21:40:01
9.0

Lần đầu tại King BBQ

Ấn tượng lúc đầu của mình và bạn mình trước khi bước vào quán là giá khá cao. Bước vào quán với sự ngỡ ngàng vì là lần đầu. Nhân viên nhiệt tình là ấn tượng đầu tiên của mình sau khi bước vào quán. Vì mình thường thích nhìn thái độ phục vụ của nhân viên khi dùng món. Nhân viên thường xuyên lại thay vỉ và cắt thịt bàn mình, cách nói chuyện và thái độ là điểm cộng của quán. Món ăn nêm khá nhạt, bù lại là nước chấm được pha rất đậm đà. Không có chuyện nhân viên khinh khách ăn nhiều như nhiều bạn nói. Nhân viên liên tục lên món và hỏi mình cần gì. Nhất định sẽ quay lại lần sau.
Tanu Oh
👆 Web ⏳ 14-04-2018 15:13:41
7.8

King

Nay được mời đi ăn buffe ở King BBQ. Dạo này công việc lu bu quá nên cũng ít đi Vincom Long Xuyên, nên cũng ít ghé mấy chổ này luôn. Mình khá dễ tính, nếu thức ăn ổn, thì chổ nào ngon, phục vụ tốt là đi thôi chứ không nhất thiết phải đi thương hiệu này hay thương hiệu nọ. Ở King mình cảm nhận vị thịt nướng hơi hơi cứng hơn so với mấy chổ khác, kha khá giống với vị của người Việt hơn. Giá cả cũng hợp lý, như mặt bằng chung, không có sự khác biệt nhiều. Nhân viên lịch sự, phục vụ tốt.
Cloudy Smiley
👆 Web ⏳ 14-10-2016 16:17:00
7.8

Nhân viên rất thân thiện

250K/NGƯỜI VỊ TRÍ - KHÔNG GIAN: Nằm bên trong Vincom Long Xuyên, tầng 4 thì toàn các cửa hàng đồ ăn, đối diện kichim vừa lên thang cuốn nhìn phía tay trái là thấy liền, cách bày trí không khác các nhà hàng của hệ thống này tại SG có điều không gian hơi nhỏ một tí. MENU - GIÁ CẢ: 199k+, 259k, 329k+. Như các menu khác thôi, đợt này chỉ có ưu đãi cho thẻ thành viên 5% và chương trình đi 4 tặng 1 thôi. CHẤT LƯỢNG: Mình có cảm giác thịt không được ngon nhiều lắm, màu thịt không tươi nhiều, món nầm heo, papa mình khá thích gọi cũng nhiều nhưng cũng tùy dĩa, tùy miếng, có miếng bị hôi, không ngon. Quầy salad và tráng miệng, kem khá ổn, tuy nhiên soup thì lạnh tanh à. PHỤC VỤ: Nhân viên thân thiện, lễ phép và nhiệt tình lắm há.

Xem bản đồ đi đến King BBQ - Vincom Long Xuyên

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...