Lẩu Công Chúa - AEON Mall Bình Dương

5.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 2 AEON Mall Bình Dương, 1 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 22:00

💵 35.000đ - 140.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Lẩu Công Chúa - AEON Mall Bình Dương

Đang tải ...
Thuý An
👆 iPhone ⏳ 16-02-2019 17:53:06
9.2

Lẩu Công Chúa - AEON Mall Bình Dương

Đó h thật sự không tin vào Foodcourt của AEON nhưng hôm nay lại thấy quá đỗi lạ thường luoon - Review nóng hổi vừa ăn xong nồi lẩu 🙏🏼 Quá ngon luôn, đồ ăn tươi , nước lẩu vừa miệng và phục vụ nhanh gọn . Thấy quá ổn 😆😆😆 - Cảm thấy đây là lần đầu tiên thấy lẩu Công Chúa ok tới v 🥺🥺🥺
LoytaTse
👆 Web ⏳ 25-12-2015 17:21:00
4.6

Bị shock với cách phục vụ!!!

Ngày nào cũng sang Aeon, ăn hầu như hết tất cả các quán ở Aeon Bình Dương, chưa thấy quán nào mà phục vụ mất lịch sự và vô lễ với khách hàng như vậy. Sau khi order 2 phần thức ăn, thì mình đến xin khăn giấy, cô nhân viên cho đúng 2 tờ, mình vừa cười vừa nói cho mình xin thêm 1, 2 tờ nữa và bị cô nhân viên đáp lại thẳng thừng:" Không đc, như vậy được rồi!!!" - thiệt sự bị shock và đặc biệt với một thái độ cực kỳ coi thường khách Sau khi ăn xong, mình quay lại hỏi, cho hỏi một bạn khác ai là quản lý, thì bạn đó trả lời là không có và cô phục vụ khi nãy đứng oắt vậy và nói "là e nè, sao a?" - thái độ ngông nghênh quá mức... Tóm lại, đây là quán phục vụ có thể nói tệ nhất của cả cái Aeon Binh Duong, bạn hãy đến và cảm nhận !!!!!

Xem bản đồ đi đến Lẩu Công Chúa - AEON Mall Bình Dương

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...