Le Beaulieu Restaurant - Sofitel Legend Metropole Hanoi

7.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 18:00 - 22:30

💵 500.000đ - 2.000.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Le Beaulieu Restaurant - Sofitel Legend Metropole Hanoi

Đang tải ...
Tùng Dương
👆 Android ⏳ 30-04-2019 16:13:34
7.2

Cũng Được

Nhà hàng sang trọng 5 sao,món ăn được. Giá đắt 16tr/5 người.
chucnt123
👆 iPhone ⏳ 01-03-2019 20:46:02
4.8

Đồ ăn ngon nhưng thái độ phục vụ khách Việt chưa tốt

Đồ ăn ngon nhưng các nhân viên không tiếp đón khách Việt chu đáo như các nhà hàng 5 sao khác. Mình từng đi 1 số nhà hàng khác và dress code đều ok nhưng lần đi ở Le Beaulieu không thấy nhân viên đón khách tại cửa, không mowe cửa cho khách và không dẫn khách vào bàn ăn mà để khách vào rồi mới sắp xếp, dù mình đã đặt bàn trước mới đến. Nhà hàng có khá nhiều khách nước ngoài nhưng có vẻ nhân viên dành nhiều sự quan tâm hơn cho khách nước ngoài. Cụ thể thông qua việc hỏi han chất lượng đồ ăn nhiều và để ý cử chỉ, hành động của các khách tây nhiều hơn. Hôm mình đi chỉ có bàn mình người Việt nên không biết mọi người thế nào. Phục vụ gần như chỉ mang đồ đến, mang đồ đi mà ko hề niềm nở.
Ngân Đinh Kim
👆 Android ⏳ 18-12-2017 22:33:01
9.6

Le Beaulieu Restaurant - Sofitel Legend Metropole Hanoi

Phải nói là lần đầu tiên trong đời được thưởng thức những món ăn đẳng cấp như thế này. Thấy mình đúng là quê thức sự. Haha. Vì điều kiện kinh tế không cho phép chả qua hôm nay được mời chứ k bao giờ được làm phục vụ ở đây chứ đừng nói là thực khách. Hôm nay bàn mình gọi : Súp kem nấm, salad cua, tuỷ bò, cá vược. Khi phục vụ bê đồ ăn ra trông siêu đẹp mắt nhưng có tý suy nghĩ ít thế này ăn chả bõ dính răng nhywng ngược lại vì đồ chất nên ăn vừa miệng vừa bụng luôn. Ước được quay lại lần nữa để thử các món khác nữa. Phải nói là tuyệt vời.
Guillaume de La Biche
👆 Web ⏳ 03-12-2017 16:56:02
8.8

A piece of Paris

A place for special occasions, it's high end cuisine, high end service. Suprisingly, the prices are quite high. It's same price than in Paris, and we all know they do not have the same costs (salaries, tax charges etc...) As french, I won't complain, I have the quality I pay for and that is fine, but I imagine the margin they make in Hanoi compare the margin they would make if they were in Paris with same location and prices. However, I still recommend to anyone who want to taste french cuisine.
Vân Ly
👆 iPhone ⏳ 12-09-2016 23:18:53
9.2

Đồ ăn ngon, không gian sang trọng

Đúng là nhà hàng trong khách sạn đẳng cấp nên từ không gian, đồ ăn đến phục vụ đều tuyệt vời. Món cá khai vị là đồ sống, mình không phải fan đồ sống nên không bình luận nhiều. Món chính bò úc thơm ăn kèm rau và nước sốt đậm đà, uống thêm chút vang càng tuyệt. Tráng miệng bánh kem ngọt ngào, có tí vàng trang trí thôi chư vàng chả có vị gì cả. Set này con gái ăn thì no quá, sức con trai là vừa. Vừa ngồi ăn còn được nghe nhạc sống rất thích. Mình được mời nên không rõ giá cả lắm. Cũng muốn quay lại nếu kinh tế cho phép :))
Bảo Ngọc Hoàng
👆 Web ⏳ 04-05-2016 15:18:31
8.8

Nhà hàng rất sang trọng và đẳng cấp

Đúng chất nhà hàng kiểu Âu luôn. Mình đến nhà hàng này cùng gia đình của một người bạn. Lúc đầu vào khá choáng ngợp bởi không gian siêu sang trọng và đẳng cấp ở đây. Tông màu trắng chủ đạo từ cầu thang, màu sơn tường cho đến bàn ghế làm toát lên vẻ sạch sẽ nhưng vô cùng tinh tế mà vẫn sang trọng. Nhân viên phục vụ siêu chu đáo, chào hỏi cẩn thận từ lúc vào cho đến lúc ra về. Món ăn ở đây thì ngon khỏi phải nói rồi, đồ nào mình cũng thích, chỉ mỗi tội là mỗi đĩa chỉ có một xíu thôi. Không gian bên ngoài mướt một màu xanh luôn, nhìn thấy dễ chịu dã man. bên trong thì ấm cùng bởi ánh đèn vàng nhẹ. Gía có cao nhưng cũng đáng để đến thử một lần.
Ann Yêu
👆 iPhone ⏳ 10-08-2014 14:18:49
5.8

Hơi thất vọng

Ko được biết trưa CN là buffe vì đến đây để ăn đồ Pháp Buffee thì so so thôi Tuy nhiên buồn là đặt bàn trước mà lúc đến lại ko có bàn Đồ ăn khá tươi chỉ có ko đáp ứng nhi cầu đồ Pháp của mình

Xem bản đồ đi đến Le Beaulieu Restaurant - Sofitel Legend Metropole Hanoi

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...