Lotte Cinema Big C Ninh Bình

6.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 1 Big C Ninh Bình, Trần Nhân Tông, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 00:00

💵 50.000đ - 90.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Lotte Cinema Big C Ninh Bình

Đang tải ...
Phạm Quyên
👆 Window Phone ⏳ 04-06-2016 10:04:53
7.0

Lotte Cinema Nb

Cả ninh bình có 1 địa điểm xem phim chuyên nghiệp thế này là điều mình mong từ lâu, và nó thành hiện thực. :) Về nb có rạp để xem phim là sướng lắm. Nhận xét về phong cách phục vụ thì có lẽ do rạp mới nên chưa được chuyên nghiệp. Mong là sau sẽ nâng cấp hơn.
Vân Khánh
👆 iPhone ⏳ 19-05-2016 12:17:34
5.2

Lotte Cinema Big C Ninh Bình

Rạp ở ngay tầng 1, lần đầu tiên đến là để xem lộc phát. Nhân viên bán vé thiếu chuyên nghiệp, nhân viên bán bỏng nước làm max chậm... Hồi đấy đi mua bỏng vs nước mà lại ko cho mang vào, chẳng hiểu sao?? Đứng ngoài mà nghe rõ cả tiếng phim bên trong, hệ thống cách âm kém... Phòng chiếu thì bé. Hệ thống điều hoà kém dã man, em đến muộn ko đắt đc vé nên đành phải ngồi hàng cuối màko đc tí gió mát nào :(( nhưng cũng tạm ổn!!
Ngọc Anh Đoàn Nani
👆 iPhone ⏳ 20-02-2016 23:30:43
5.6

Lotte Cinema Big C Ninh Bình

Thấy bạn bè bảo đợt tết có nhiều phim hay nên mấy chị em nhà mình rủ nhau đi xem Mỹ nhân ngư :))) nhận xét chút ít về rạp LOtte cinema mới mở ở BigC: - Vị trí: rạp ở tầng 1, 1 đầu là Lotteria, 1 đầu là rạp Cinemas. - Không gian: bé, trang trí đơn giản, có quầy bán vé và đồ ăn riêng, xung quanh có nhiều poster, quảng cáo phim. - nhân viên: thiếu chuyên nghiệp, chậm chạp, nhất là khu mua bỏng và nước. Lúc mình mua đồ xếp hàng trước mà lại đưa đồ cho bạn phía sau trước. Xong lúc mình hỏi 1 chút tư vấn thì đứng cách xa hàng km, rồi với cổ ra nghe, chả hiểu phục vụ khách cái kiểu gì, bực mình 😤😤. Rồi nhân viên chỉ phòng chiếu phim thì lớ ngớ, ko chịu nhìn rõ vé mà chỉ chỗ lung tung, xíu nữa thì vào nhầm phòng, để chị mk nhắc ms xem kĩ haiz - giá cả: mình đi buổi tối nên ghế thường là 80k, ghế vip là 85k, bên ngày thì mình cũng không nhớ rõ lắm. Combo đồ ăn uống đa dạng, rẻ hơn cgv vs platium, hoá đơn mua hàng tại BigC trên 200k còn đc mua combo Mini vs giá ưu đãi là 25k. - Phòng chiếu: ít phòng, bé tí à, vào cửa phòng chiếu là thấy luôn cái màn hình à, chứ ko có lối đi vào phòng như mấy rạp trên HN, tại nó bé quá mà. Với lối đi lại ở giữa nên nếu chọn ghế nếu đi cặp hoặc nhóm thì nên cân nhắc, ko là bị tách ra đó, nhà mình đi 4 người, may mắn chọn chỗ đủ 1 phía nên đc ngồi chung. Màn hình khá to, âm thanh lúc nghe chỗ này to, lúc lại thấy tiếng ở chỗ khác to, ko đều trg phòng.
Thiếu máu - adent doan
👆 iPhone ⏳ 15-02-2016 17:57:23
6.0

lotte cinema

trong tết đi thăm ông bà về thì tiện lượn qua đây xem phim luôn vì gần ngay đó rạp phim này mới mở gần đây thôi nên gọi là đông kinh khủng, lúc vào xem phim phải xếp hàng dài dặc mới tới lượt vào, chỗ lấy bỏng cũng đông không kém nhân viên chỗ quầy phim cũng thân thiện nhưng lúc mình hỏi vé áp dụng cho trẻ em thì lại hỏi chứng minh thư, nó mới học lớp 5 thì chứng minh thư có bằng niềm à? mà mình lúc đó cũng đơ đơ nghe thế cũng à ừ mua xong mới nhớ ra :(((( nhân viên quầy đồ ăn thì lâu không chịu được, mình xếp hàng trước thì lại đưa cho đằng sau trước, cứ ngơ ngơ ra làm muộn giờ phim của mình :(, còn nhân viên dẫn vào phòng phim chả cần xem vé phòng mấy dẫn luôn phòng 4, mình không nhắc thì không biết thế nào :( không gian rạp cũng vừa vừa, không lớn lắm, có 4 phòng chiếu phim, phòng nhỏ, thích cách sắp xếp dốc, dễ nhìn màn hình :), âm thanh cũng ổn nói chung ngoài nhân viên ra thì mọi thứ đều ok

Xem bản đồ đi đến Lotte Cinema Big C Ninh Bình

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...