Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

6.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Lotte Mart Lê Đại Hành, 968 Đường 3 Tháng 2, P. 15, Quận 11, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:30 - 22:00

💵 30.000đ - 88.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Đang tải ...
Dân Bích Chương ♑
👆 iPhone ⏳ 24-11-2019 19:06:09
7.6

GÀ EVERYWHERE

Chi nhánh này nằm bên trong Lotte Mart nên khá nhộn nhịp vào cuối tuần , con nít hơi đông nha . Mình đi với bạn , 1 phần đùi gà góc tư của mình , bạn mình ăn gà rán truyền thống với hamburger . Nếu đi đúng giờ ưu đãi giá nhiều khi còn rẻ hơn nữa nha !! Theo phong fastfood nên sẽ tự phục vụ sau khi order rồi thanh toán nha !!! Theo hiện giờ thì ăn cũng tạm thôi chứ không phải thương hiệu ngon nhất nhưng tạm ổn để cứu đói khi hổng biết ăn gì .
Hằng Nguyễn
👆 Android ⏳ 23-11-2019 14:22:41
9.4

Gà rán Lotteria

Lại là món gà rán Lotteria gắn liền vời thời học sinh, sinh viên và cả bây giờ vẫn còn ăn. Review tại cửa hàng ở Lê_Đại_Hành, ở đây có không gian rộng nhưng hơi ồn. Nhân viên trẻ nên nghiệp vụ chưa chuyên nghiệp lắm. Vì thế mình ít ăn tại chỗ lắm mà hay order về nhà ăn cho thoải mái. Vẫn là những món gà sốt đậu, sốt HS. Có lần order về nhà nhưng sốt hơi ít nên chưa thấm vào gà, ăn không đậm đà. Kem ở đây Ú hay ăn kem tươi hơn, còn kem ly ngọt với mau tan chảy. Nói chung ưng bụng nhất vẫn là món gà sốt ở Lotteria thôi ạ.
Knowhere .
👆 iPhone ⏳ 14-04-2019 17:31:55
7.0

Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Các món ăn ở đây được chiên khá giòn Gà gồm nhiều loại sốt nhưng đôi khi phần thịt ăn khá ngán Các món mực rán, cá ngon Khoai tây lắc ngon vì có gói bột phô mai xịn xò nhưng khá mềm Cơm gà viên ngon Hamburger thì bth Tuy nhiên món ăn ở đây khiến mình cảm thấy khá dầu và ngán, lâu lâu ăn thì được Kh phải là lựa chọn hàng đầu khi ăn fastfood
Thỏ
👆 iPhone ⏳ 10-12-2018 21:07:07
5.0

Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

⭕️Nhân viên không mấy chuyên nghiệp, người thì luống cuống cả lên kêu cà thẻ Lpoint tính tiền mà lại đi tích điểm, nói huỷ thì k chịu huỷ. Nv nam thì mặt cứ xị xị không mấy vui vẻ. 🍝Mì tương đối rẻ nhưng ít nhất cũng để vào đĩa cho lịch sự chứ ai lại bỏ vào 4 cái khay đen như này nhìn nó cứ sao sao Thử mực rán và phô mai que: phô mai thì k dai k kéo ra được luôn á, cắn phát đứt đôi luôn, lại còn bị mặn k giống như chi nhánh khác. Mực chiên ổn hơn tuy hơi tanh nhưng giòn ngon chấp nhận được 🍨Kem siêu ngọt luôn má ơi, lại lợn cợn như hạt đường chưa tan vậy.
Hilary Eve
👆 Android ⏳ 25-10-2018 11:34:03
5.0

Thay vì lấy nước mình lấy ly đá không thôi thì cho cái ly nhỏ xíu

Mình gọi phần burger cá value là có nước trong đó luôn. Mình không uống nước ngọt nên bảo nhân viên lấy đá thôi đừng lấy nước để mình uống cái khác. Vậy mà nhân viên cho cái ly thế này đây. Thật là quá khinh thường khách hàng
Elbe Nguyễn
👆 Android ⏳ 25-09-2017 09:26:24
6.0

Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Đồ ăn nhanh thì mình không mong đợi gì nhiều. Nhưng ở mỗi cửa hàng chất lượng món ăn khác nhau. Bên đây mình gọi gà lắc thấy cũng bình thường, bị nguội. Nhân viên phục vụ cũng tàng tàng.
Liz
👆 Android ⏳ 17-07-2017 16:22:40
5.0

Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Đi vòng vòng siêu thị lotte mỏi chân quá nên mình ghé vô đây mua cây phô mai que long stick ăn thử. Lúc mình vô là khoảng 12h. Lotteria vắng hoe. Lúc đầu thì mình thắc mắc tại sao loteria lại vắng. Trong khi bên kfc thì siêu đông. Sau khi mua hàng xong thì mình nhận ra là do thái độ của nhân viên. Do có hẹn ăn trưa với ngta lúc 2h chiều nên mình chỉ vô gọi món ăn chơi nhẹ. Không biết do mình gọi ít hay sao mà chị nhân viên cực kì khó chịu. Sau khi gọi món xong thì k thèm hỏi mình muốn mang đi glhay ăn ở lại. Chỉ mình ra ngồi góc kia. Các bạn cứ nghĩ như cái giọng công an bắt tù nhân vậy. Nghe cực kì là khó chịu. Mình sẽ không bao giờ quay lại. Cây phô mai que ăn tạm. Có thể kéo sợi dài được nhưng không thơm mùi phô mai lắm. Giá 1 cây là 28k. Có thẻ thành viên loteria được giảm còn 26k.
Thành Nam Otaku
👆 Web ⏳ 10-02-2017 22:58:31
7.2

Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Bỗng dưng trưa thèm gà. Lướt face thấy khuyến mãi giảm 50% của lottle liền nhấc điện gọi ngay 2 phần gồm 2 miếng gà H&S và 2 miếng gà sốt đậu cùng với 2 ly pepsi. Chờ khoảng 30 phút mới tới nhưng cũng bõ công. 4 miếng gà tỏa mùi thơm vừa ngửi đã thèm cực kì. Gà ướp của lottle là số 1 dù ăn nhiều sẽ ngán nhưng lâu lâu ăn cũng tuyệt vời. Cả 2 loại gà H&S và gà sốt đậu rất tuyệt vời. Nhưng vẫn chưa no lắm chắc lần sau phải kêu nhiều hơn ^^.

Xem bản đồ đi đến Lotteria - Lotte Mart Lê Đại Hành

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...