Lotteria - Nha Trang Center

6.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 20 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa (xem bản đồ)

💵 VND

Đang tải ...

Hình ảnh Lotteria - Nha Trang Center

Đang tải ...
@itzmyfood Instagram
👆 Android ⏳ 26-05-2017 21:40:37
7.0

Lotteria - Nha Trang Center

🍉 Vừa xem phim ở Platinum xong bay sang Lotteria luôn , mình tới lúc 8h tối nên đông khách , có nhiều khách nước ngoài nữa . Mình mua mang về khoai tây lắc phô mai ( 37k ) , trong lúc chờ thì mua thêm cây kem 3k " huyền thoại " nữa ăn cho đỡ buồn hehe . Khoai tây chiên do không ăn liền tại chỗ mà mang về nhà nên không giòn lắm nhưng vẫn ngon , lắc thêm bột phô mai mặn mặn ăn càng ngon hơn nữa . Kem thì bình thường .
Nhan Nhi
👆 Web ⏳ 22-04-2017 22:05:09
7.8

Lotteria - Nha Trang Center

Lâu lâu tới uống nước ở Lotteria ngồi tám chuyện với bạn bè cũng oke lắm , không gian rộng , lại có máy lạnh cho những lúc thời tiết nóng đổ lửa như thế này thì còn gì bằng :") . Mình gọi mi lô đá , nước ngọt pepsi và kem ốc quế . Kem ở đây chỉ 3 nghìn mà rất ngon , kem va ni thơm mùi sữa , bánh ốc quế giòn . Mi lô đá và nước ngọt uống rất giải khát . Phục vụ vui vẻ , nhanh nhẹn , không chờ món lâu.
Tokbokkily Quán
👆 iPhone ⏳ 24-12-2016 22:32:42
8.0

Lotteria - Nha Trang Center

Phải nói là Lotter Nha Trang rất là tuyệt vời. Mình rất thích Lotter ở đây vì mình không thích nấu ăn lắm mà đồ ăn ở đây khá là phong phú và nhiều loại. Tất cả đều được chế biến trong ngày còn hóng hổi vừa thổi vừa ăn hehe không gian rộng rãi thoáng mát sạch sẽ. Không xuống cấp như ở Lotter ở Đà Nẵng -.-" Ở Đà Nẵng lotter đồ ăn không phong phú và ngon như ở đây. Ở đây ngay tầng một vào là thấy rồi các bạn có thể mua xong rồi đem về rất tiện. Ở Đà Nẵng hình như trên tầng 2 hay 3 gì đó. Mà ngay góc nữa chứ, nói chung là khó tìm nếu như bạn không để ý. Khu ăn uống của Lotter Nha trang rất rộng và đa dạng. Mình đi lúc 10h hơn đồ ăn vừa nấu xong còn nóng lun. Sau khi mình đi dạo vòng quay lại là trưa 11h hơn rồi thấy khá là đông ngừoi đến mua và ăn ở đây. Lotter Nha Trang lại ngay mặt tiền trong thành phố rất tiện cho người dân. Có lẽ vì ở Đà Nẵng nằm ở ngoại ô nên không đồn như đây
Ngọc Điệp
👆 Android ⏳ 13-11-2016 09:24:39
7.0

Lotteria - Nha Trang Center

Buổi trưa nóng bức oanh quanh đi chơi xong ghé xuống tầng trệt phía bên hông nha trang center vào lotteria ngồi nghỉ ngơi nhăm nhi nước uống và đồ ăn. Bọn mình gọi 2 ly nước ngọt 15k 1 ly uống sản khoái mát mẻ, 1 phần đùi gà rán 35k ngon thịt mềm bột rán giòn lấy thêm tương ớt tương cà ăn cùng rất ngon. Gọi thêm 2 kem va ni 3k 1 cây. Nhân viên thì chuyên nghiệp và vui vẻ rồi phục vụ nhanh không phải đợi quá lâu mặc dù khách cũng khá đông.
Pig Kute
👆 iPhone ⏳ 13-08-2016 12:41:23
8.2

Lotteria - Nha Trang Center

Đi chơi về ko biết ăn gì nên quyết định gọi Lotteria về khách sạn ăn. Mình gọi 2 set gà rán, 1 set 79k bao gồm 2 miếng gà, 1 khoai tây chiên và 1 nước. Thủ tục order nhanh nhẹn, trong vòng 30phut là giao đến tận nơi khách sạn mình. Không tính thêm phí giao hàng. Mở ra thì gà vẫn còn nóng và giòn lắm, khoai tây chiên hơi xìu 1 tí nhưng vẫn ok. Thấy hài lòng về dịch vụ và chất lượng của lotteria lắm.
Nhi Cindy
👆 Android ⏳ 31-07-2016 22:02:40
7.4

Được

Lotteria thoáng mát và rộng rãi. Đồ ăn ở đây thì miễn bàn rồi, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi Mình đến đây vào tối Chủ Nhật nên cực đông và khá ồn ào Nhân viên phục vụ dễ thương, nhanh nhẹn

Xem bản đồ đi đến Lotteria - Nha Trang Center

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...