Meet Fresh - Crescent Mall

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 GF - 26B Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 22:00

💵 45.000đ - 150.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Meet Fresh - Crescent Mall

Đang tải ...
myachan
👆 Android ⏳ 28-12-2019 21:12:36
8.0

Meet Fresh - Crescent Mall

Vị trí: tầng trệt của crescent mall, nhìn từ mặt tiền đường Nguyễn, Văn, Linh có thấy đó, nhìn ra được bãi cỏ có trang trí noel, có cái sảnh lót gạch bự bự nên buổi chiều tối thì đông vui không gian: có trong nhà và ngoài trời, trong nhà mát mẻ, không gian nhỏ, sáng sủa, bên ngoài nhiều chỗ hơn, hơi nóng, tùy nhu cầu mà chọn vị trí nhân viên: nhiệt tình và tư vấn món nhiệt tình, cũng khá dễ chịu khi dùng deal chất lượng: có 2 code chè, nên gọi 2 phần chè trong mục taro ball, nhìn đem ra khá đầy cũng hấp dẫn, nhưng ăn hơi chán, các thành phần thì được đó nhưng phần chính thì kiểu nước đường ngọt ngọt chứ không có vị đặc trưng nhưng các loại herbal.
Lê Bá Khôi
👆 Android ⏳ 28-12-2019 20:07:27
8.0

Trà sữa sương sáo

Quán này nổi tiếng ở Sydney's 10 năm trước, ngày nào cũng ra ăn, giờ về***gặp đỡ nhớ Sydney, có nhiều món nước ngon từ trà sữa đến nước trái cây, trà, các loại chè tráng miệng , thích nhất combo chè sương sáo với đậu xanh, đậu hũ, cho thêm lớp kem sữa lên bề mặt, về đây giá tương đối mắc gần 100,000. Chất lượng vẫn ngon như bên Sydney, không gian quán hơi nhỏ chỉ có 2 bàn bên trong, còn lại phải ngồi bên ngoài, thanh toán tiện lợi có thẻ, ví điện tử momo, Grab, Vnpay QR, có nước lọc free , hơi bất tiện chút xíu khi order xong chờ nhân viên gọi tới quầy lấy mà nếu quán đông ngồi xa không nghe thấy.
Dân Bích Chương ♑
👆 iPhone ⏳ 14-11-2019 08:15:15
8.0

THẠCH THẢO MỘC IS THE BEST

Mình cực thích thạch thảo mộc với khoai lang dẻo & bingsu xoài của Meet Fresh nha . Chi nhánh cực gần nhà , nằm ngay tầng trệt của TTTM với view đại lộ xanh mượt trước mắt . Tối đẹp trời ra ngoài ngồi cũng ok luôn . Mình hay có hẹn với đứa em ở đây . Ăn 2 phần 2-3 người là vừa đủ chứ mình ên ăn dễ ngán với không thử được nhiều món nha . Nhiều nơi làm lại món thạch này nhưng vị thảo mộc hổng ngon bằng . Giá hơi cao nhưng cũng chấp nhận được !!
Ann
👆 Android ⏳ 19-05-2019 03:37:50
8.6

Ngon

Ít ghé quận 7 chơi nhưng tuần trước có qua quận 7 thì vô tình thấy meetfresh cũng có ở crescent mall nên vô ăn thử vì cũng thèm, hơi tiếc vì thạch thảo mộc hết hàng nhưng mấy bé nhân viên rất dễ thương tận tình giới thiệu qua món khác ăn cũng oke nhưng mình thích thạch thảo mộc hơn hơi tiếc, mình có em bé khó khăn đứng ngồi mấy bé chu đáo bưng ra cho tuy khách đông. 👍
Quynh Le
👆 iPad ⏳ 02-01-2019 16:11:10
7.0

Meet Fresh - Crescent Mall

Meet Fresh Giá cả thì mình thấy là hơi quá và quán thì lúc nào cũng hết ghế để ngồi vì quá đông người. Nhưng Mình thấy đồ ăn cũng ngon và những lúc mình đi có rất nhiều khuyến mãi. Không chỉ vậy mà có nhiều món để chọn lắm và cũng là một địa điểm tốt vì rất dễ tìm. Nhân viên phục vụ mình thấy cũng tận tình. Nhưng nếu nói trên hết thì giá cả mình thấy thì cần thay đổi nhiều nhất vì có mua mấy ly nước ép gì á mà khoảng 70k cho 1 ly.
Thỏ Ham Ăn
👆 iPhone ⏳ 13-12-2018 23:47:49
7.2

Meet Fresh - Crescent Mall

Chè thạch thảo mộc khoai dẻo thì mình vẫn chỉ thích ăn ở Meet Fresh thôi, mà đợt đó Meet Fresh có ra loại thạch mới. Mình không biết ord delivery now về mở ra thấy bất ngờ nhớ ủa ord đúng mà sao kì ta... lỡ nhận hàng rồi nên ăn thử luôn, hỏi ra mới biết là có loại mới: chè khoai dẻo nhân mè đen. Cảm nhận của mình về loại mới là không ngon bằng phiên bản cũ nữa, thực sự luôn đó. Phần khoai xẻo cho có chút xíu, được có mấy viên à ăn không thấy thấm vào đâu luôn, cái hũ sữa để chế vào nó cũng không còn béo như cũ luôn í hơi nhạt nhẽo tí. Đá thảo mộc với sương sáo thì cho nhiều lên 😐Hai hộp hết 178k mà ăn không đã như trước nữa.
Yến Yến
👆 iPhone ⏳ 12-08-2018 18:48:00
9.0

Best dessert to enjoy :)

Thích nhất phần Signature ở đây, vị ngọt thanh, các topping ăn kèm đều ukie. Giá hơi mắc nhưng lâu lâu ăn tráng miệng rất ngon.

Xem bản đồ đi đến Meet Fresh - Crescent Mall

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...