Melyfood - Thực Phẩm Sạch - Shop Online

8.7
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 34/3 Trần Minh Quyền, P. 11, Quận 10, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:30 - 21:00

💵 50.000đ - 300.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Melyfood - Thực Phẩm Sạch - Shop Online

Đang tải ...
tuyen huynh
👆 iPhone ⏳ 07-12-2019 20:18:07
9.4

Đồ ăn ngon, cực kì chất lượng

Nay mình order 1 phần chả đùm, 1 phần chả giò, mình có nhờ giao sống để tự nấu. Lúc nhận hàng cực kì bất ngờ, rau siêu nhiều tươi rói, bánh hỏi đồ chua mỡ hành nước mắm đầy đủ, nhiều cực nhiều. Chả đùm rất ngon, chả giò to ú ụ ngon lắm. Mà rẻ cực kì: phần chả giò 120k, chả đùm 150k.
Minh Nhựt Tiêu
👆 Web ⏳ 25-10-2016 17:28:20
9.0

Món ăn quá ngon, nước chấm đặc biệt...

Nhựt với thằng bạn đi làm chung, trưa mắc mưa lười mua đồ ăn. Nó bảo quán này có giao hàng tận nơi, thế là gọi thử. Trùi, không ngờ luôn, trời mưa mà cửa hàng vẫn giao đồ ăn tới đúng giờ hẹn cho 2 đứa. Nem nướng vẫn còn nóng hổi, điểm cộng cho thái độ phục vụ nhé. À, bạn trực điện thoại của quán nói chuyện cũng rất dễ thương và có duyên nữa, kaka.     Mình gọi thịt luộc mắm chua và nem nướng ăn chung. Phải nói là thích cái nước chấm mắm chua cực kỳ. Mình nhìn thấy có tỏi, me, mắm, tôm, ớt... hương vị khi cuộn bánh tráng, rau thịt luộc chấm cùng ăn ngon quên thôi. 2 đứa ăn loáng cái đã hết phần. Phần nem nướng cực nhiều, 4 người ăn chắc vừa đủ, vậy mà ngon quá 2 đứa ăn sạch sẽ, vét dĩa ăn hết đậu phộng luôn mới thôi. Đặc biệt thịt mềm và nem ăn vừa miệng dã man, rau tươi nhìn thích lắm, cộng thêm tương đậu mặn mặn ngọt ngọt... 2 đứa ăn xong muốn lăn quay, kaka. Về kể cho team nghe ai cũng xuýt xoa. Chắc chắn cuối tháng team mình order 1 chầu hoành tráng!!!
Cat Cat
👆 Web ⏳ 25-10-2016 15:13:10
7.6

Melyfood - Thực Phẩm Sạch - Shop Online

Có lần nhỏ bạn cho ăn thử món này, bữa giờ thèm mà không biết chổ nào bán. Được chị đồng nghiệp giới thiệu quán này có bán món tóp mỡ chiên mắm, mình ăn có 1 lần mà ghiền tới giờ. Trời mưa mà có món này nhâm nhi thì còn gì bằng. Tóp mỡ thì giòn, béo, ăn vào thì giòn tan, hơi cay cay. Quán này bán online thôi nhé, chủ quán này rất dễ thương nhé, rất thân thiện. À mình thấy quán còn bán thịt luộc, nem nướng cuốn bánh tráng nữa nhìn rất hấp dẫn, khá ngon. Giá cả bình dân
Andy Junior
👆 Android ⏳ 25-10-2016 13:35:43
8.8

Món ngon giao hàng

Tớ có thói thèm ăn nhưng lười đi ăn... Kết quả là tớ biết quán này, chuyên bánh món ăn ngon giao hàng nha. Phần 2 người ăn đủ ngất ngây có bán trán để cuốn, có mắm và cả tương ngon dùng để chấm... Có thịt ba chỉ luộc vừa chín, miếng thịt ba đường ngon lành, có nem nướng quẹt mỡ hành ngon lành... Món ngon nhà làm vừa miệng dễ ăn, một bữa ngon lành no nê. Quán chủ yếu là giao hàng nên bạn nào có muốn ăn thì gọi đặt hàng nha, giao hàng nhanh lẹ... Nhân viên nhiệt tình dễ thương, chủ quán thân thiện vui tính~ Ngon lắm mà văn từ có hạn xem hình hiểu liền, ăn càng hiểu nữa ;)

Xem bản đồ đi đến Melyfood - Thực Phẩm Sạch - Shop Online

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...