Mì Cay & Tteobokki

7.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 55 Đoàn Thị Điểm, P. 4, (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 10.000đ - 35.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Mì Cay & Tteobokki

Đang tải ...
Phương Uyên
👆 Web ⏳ 27-12-2019 09:17:03
8.2

Ngon và hấp dẫn quá

Có thể nói mì cay ở quán này là xuất hiện sớm nhất ở Đà Lạt. Tới bây giờ vẫn còn đông khách mặc dù cơn sốt mì cay đã qua đi. Bởi vì một lý do rất thuyết phục, mì cay ở đây ngon và cay đúng điệu. Mặc dù càng ngày topping càng ít đi nhưng về mì hay về nước súp thì không phải bàn cãi. Nên đi ăn vào các ngày trong tuần vì cuối tuần quán thường rất đông và hay hết sớm.
Thúy Diễm
👆 Android ⏳ 14-12-2019 19:48:52
8.0

MỲ CAY QUASSSSSSSSS

Cấp 2 nhưng cay hoa mắt chóng mặt. Rút kinh nghiệm giùm mn, cấp 0 hoặc 1 thôi để tận hưởng vị mì, vì vị ngon, vừa miệng. Giá hợp lý, 40k, cũng chỉ bằng dưới TP.
Thư Đỗ
👆 Android ⏳ 27-02-2018 22:55:28
7.2

Nên đến sớm vì quán rất nhanh hết.

Sẵn dịp đi du lịch Đà Lạt nên nhóm tụi mình có ghé đây ăn thử vì thấy nhiều review tốt trên Foody 😎 Khi mình đến là khoảng 8h nhưng chỉ còn mì cay hải sản và khoảng 8h30 là hết sạch mì. 🍲 Về thức ăn: Như những quán mì cay mà mình từng ăn thì quán cũng phục vụ mỗi bàn một bình nước đá. Món ăn ra hàng rất nhanh và lúc ra thì nước mì vẫn còn sôi ùng ục rất kích thích : ))) Nước mì đậm vị nước kim chi và đối với bọn mình thì khá cay dù là cấp 1. Lời khuyên nho nhỏ là khi các bạn đến một quán mì cay lạ thì chỉ nên gọi cấp 1 thôi để thử độ cay của quán vì mỗi quán mỗi khác dù là cùng thương hiệu. Nước mì đối với mình thì chưa được đậm đà so với hệ thống Sasin ở TP.HCM, có thể do mỗi vùng miền một khẩu vị và cách nêm nếm khác nhau. Hải sản thì vô cùng tươi mặc dù là vùng núi. 🏠 Về không gian: Vị trí của quán hơi khó tìm vì bảng hiệu hơi tối và nhỏ. Không gian khá nhỏ ngồi ăn trong nhà và bàn ghế thì san sát nhau nhưng không đến mức chật chội quá. 💲Về giá cả: Mỗi một phần mì cay có giá tương đương với những quán mì khác là 40k. Quán còn có bán thêm các loại yogurt và trà sữa giá cũng khá ổn. 👦 Về dịch vụ: Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn.
No Name
👆 Web ⏳ 18-12-2017 21:29:32
7.2

Mì Cay & Tteobokki

Nói chứ k thấy teobokki luôn á :)) người tạo ra mà k để ý tới là k có món đso hay sao á thôi nói chứ về phần mì thì vẫn rất ngon và ok , mình vẫn đánh giá cao và thích phần mì ở quán :3 Hương vị ở đây nói chứ k phải khen mà là chỗ ngon nhất những quán mình từng thử qua, hương vị mà mình húp nước mãi với hết được :3 phần hải sản thì tươi nè tôm ăn rất ngon, mực cũng vậy, còn về bò thì cũng k chê đâu được :3
Sâu Mario
👆 iPhone ⏳ 16-09-2016 06:27:28
6.8

Mì Cay & Tteobokki

Đúng là mì cay có khác luôn,từ cấp 1 đến cấp 7,độ cay từ từ tăng lên theo từng cấp,ai ăn cay nhiều thì cỡ cấp 3 cấp 4 là cùng,ai ăn cay ít thì cấp 1,có mì bì mì hải sản,nhiều rau,có nấm,ăn rất ngon,hương vị đậm đà nóng hổi luôn,quán cực kỳ đông khách,ai ăn xong mặt mũi cũng đỏ bừng bừng,đúng là thời tiết se lạnh như thế này mà có một tô mì nóng hổi thì còn gi bằng,quán có không gian nho nhỏ nằm ngay mặt tiền đoàn thì điểm,chủ quán lẫn nhân viên phục vụ nhiệt tình.
Pe Ru
👆 Android ⏳ 04-07-2016 00:58:33
7.4

Mì Cay & Tteobokki

Sợi mì dai, ngon, không bấy nhầy khi để lâu, hải sản tươi sống, đậm vị. Mình chọn mì hải sản vì chất hải sản làm nước ngọt hơn. Mình ăn cấp độ 3, phải nói là cay đúng khẩu vị luôn, đặc biệt là mới đi mưa về, nhảy vào quán và thưởng thức nồi mì cay bốc khói, cứ gọi là húp rọt rọt luôn. Vì là quán mì cay đầu tiên ở đà lạt nên được nhiều người biết đến, nhưng không vì vậy mà làm giảm đi chất lượng phục vụ. Good.

Xem bản đồ đi đến Mì Cay & Tteobokki

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...