Mì Phố - Hàng Bông

7.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 67A Hàng Bông, P. Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 22:00

💵 35.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Mì Phố - Hàng Bông

Đang tải ...
Ondrej Kopka
👆 iPhone ⏳ 15-10-2018 13:31:56
9.0

One of best Pho’s we’ve ever had

Very friendly owner, delicious Pho for reasonable price.
Bạch Tuyết
👆 iPhone ⏳ 27-11-2017 20:56:43
7.4

Yummy! ❤

Hum nọ dẫn a Một Mí đi lang thang Phố cổ định bụng gạ đi ăn Xôi Vân trên Hàng Bông, xong đang đoạn đi dở thì bắt gặp cái nhà này bán Mì nên a Một Mí lại: Hay Kym ơi mình vào đây nhé 😂😂 Hàng này là hàng Mì Vằn thắn kiểu Trung Hoa ấy nhé ❤ Cửa hàng màu đen mà cũng nhỏ nhỏ thui nhìn trông lạ trông hơi tối nhg dễ nhận biết nhaaa 🤣 ❤ Mì thì bminh gọi vằn thắn. Nước dùng rất ngon, lại nhiều thịt các loại nữa 😂😂 Ở đây họ còn bán cả mì miến, cả cơm rang phở xào các loại,... Hnao tới sẽ thử thêm các món khác nữa 😁 ❤ 1 bát này mình ăn đầy ú ụ là 35k. Giá rổ rất hạp lí mà đúng kiểu rẻ vs ngon nên đông khách Tây đến dã mann
wewerk
👆 iPhone ⏳ 15-11-2017 20:41:48
9.2

Super Bistro

You can taste the whole Vietnam in this bistro with very fast service. Spring rolls ( fresh/fried ), variety of noodle dishes ( pho/vermicelli ), deliciously prepared beef, pork and chicken with steamed/fried rice and wan tan soup. Everything is made fresh before your eyes. I recommend you dry vermicelli with thin pork slices, nuts and mint. For vegetarians I recommend vietnamese spinach with garlic. Also do not forget fresh spring rolls both vegetarian and with meat ( 10.000 D / pc.) Pair it with iced vietnamese tea ( add some lime, which is freely available ). Pricing is very affordable 35-50.000 dongs.
minh duy
👆 Android ⏳ 08-11-2017 12:52:16
7.4

Mỳ phố

- Vì tên quán là mỳ phố nên mình nghĩ món chính vs ngon nhất là mỳ, lần nào tiện qua hàng bông mà nhỡ bữa tối là mình vào quán này ăn -Địa điểm quán dễ tìm - Phong cách trang trí quán rất đường phố và théo kiểu trung hoa - Phục vụ ở đây cũng nhanh đặc biệt là rất nhiều khách nước ngoài biết đến - Menu phong phú từ mỳ, hủ tiếu, cơm rang, nem,... - Mặc dù menu phong phú nhưng mình chỉ ăn mỳ với hủ tiếu vừa dễ ăn mà đúng theo tên gọi của quán là mỳ phố - Nước dùng thơm đậm đà, sủi sảo béo mềm, mỳ trộn là ngon nhất. Đấy là theo nhận xét và gu ăn uống của mình. Trước cũng nghiền hủ tiếu trộn, giờ ăn thấy sao sao ý, không được ngon như trước. - Đây là hình ảnh mình đi ăn với người nhà, gồm 3 người( 1 hủ tiếu nước, 1 hủ tiếu trộn, 1 mỳ trộn, 1 trà) tổng hết 120k vậy là quá rẻ rồi vì vị trí mặt tiền ngay trên phố hàng bông nữa.
Ayassiehuyii
👆 Android ⏳ 09-07-2017 10:09:24
6.8

#yeu4

Mình qua quán này cũng tầm 3-4 lần rồi. Tối qua mới đưa đám bạn đến ăn. Những lần trc chất lượng rất ok nhg hqua thì thực sự mà nói làm mình khá thất vọng. Mình đi 4 ng, gọi mì vằn thắn, sủi cảo, hủ tiếu trộn và nộm chân gà rút xương. - Mì hqua sợi trắng, chả vàng gì cả nên ăn ko thấy ngon, ko cảm nhận đc vị trứng trong sợi mì. Rau cảm giác như rau để lâu rồi, ko đc tươi. Mình ko nhớ quán này có hoành thánh ko nhg hqua bọn mình gọi thì ko có. - Sủi cảo có vị là lạ (kphai về chất lượng nglieu), ko giống mọi hôm lắm. Mình ko thích vị này bằng vị cũ. - Hủ tiếu thì bạn mình ăn mình ko biết nhg nó ăn chưa hết đã ko ăn nữa. - Nộm chân gà ăn ngon, vị rất vừa miệng mỗi tội ít chân gà, toàn thấy dưa chuột và rau. Giá cả ở đây hợp lí, địa điểm dễ tìm, nvien nhanh nhẹn nhg hqua chờ đồ ăn hơi lâu dù lúc mình gọi quán vắng. Chất lượng đồ ăn ko đều. Có lẽ sau lần này nếu muốn ăn mì mà ko đi đc quán khác mình mới qua quán này.
Tú Tae
👆 iPhone ⏳ 21-02-2017 21:58:38
6.8

Mì Phố - Hàng Bông

Nằm trên con phố tấp nập, không gian quán bé bé nhưng khá sạch sẽ nên trở thành nơi đến của khá nhiều vị khách cả Việt Nam lẫn nước ngoài Bạn mình rất thích ăn hủ tiếu trộn ở đây nên hôm đó 10h30 tối rồi còn rủ mình tới. Nước trộn hủ tiếu khá vừa miệng, nhưng mình thấy bát cứ ít ít, chắc do trên phố nên ít chăng )) Sủi cảo ăn khá ngon, 40k bát này thì phải, nếu không muốn ăn mì thì gọi bát sủi cảo cho ngon nhe Đồ uống ở quán khá đắt Đồ ăn thì dao động 40-50k là trung bình.
Hatuta Ta
👆 iPhone ⏳ 21-11-2016 09:43:54
7.6

Ăn Đêm

Cứ tưởng quán đóng cửa muộn cơ mà hôm đi ăn tận 12:30 đêm quán vẫn mở bt, đương nhiên là một trong những quán hiếm hoi để ăn đêm mà giá cả lại ok, 35-45k bát hủ tiếu or mỳ. Vị trí mặt đường dễ thấy, lại có view thoáng nhìn ra đường phố "like" Menu thì dễ nhìn lại to oành trên tường ngoài quyển menu, giá cả như vậy mà ăn đêm thì rẻ quá Mỳ vằn thắn và hủ tiếu trộn, mỳ vắn thắn ăn bt, k đặc sắc ngon như Sài gòn, còn hủ tiếu mình ăn thấy ok, nhưng cũng k giống hủ tiếu trong SG :) nhiều đồ, ăn cũng no, đêm k nên ăn no quá, ăn vậy là vừa. Có bác nhân viên thân thiện, ôii giời ơiii về ngồi lên xe rồi mà vẫn nói chuyện k dám dứt lời bác :))))) Nchung ăn vậy là okieee rồi vì đêm mà nên cũng k yêu cầu cao lắm, đi dọc phố hàng bông tối om may có quán này " like""" và đối diện quám may quần áo :))
Vu Ha
👆 Android ⏳ 19-11-2016 00:41:29
6.2

Mì Phố - Hàng Bông

Mình đến đúng vào tối thứ 7, quán chật cứng khách, đợi một lúc thì có bàn, chỗ ngồi chật hẹp, ghế kê san sát nhau không thoải mái, nhiều người ăn xong muốn ngồi nghỉ một lúc nhưng chủ quán đã "nói khéo" để họ thanh toán và nhường chỗ cho khách mới. Bọn mình ngồi một lúc thì có người dọn dẹp với đem menu ra. Bọn mình đi 3 người gọi 1 mỳ vằn thắn, 1 sủi cảo tôm tươi và 1 cơm chiên phúc kiến nhưng ăn không thấm vào đâu , mùi vị cũng không có gì nổi bật sau đó lại gọi thêm 1/4 vịt quay Bắc Kinh nữa. Vịt không có nạc mấy , khá nhiều dầu mỡ.

Xem bản đồ đi đến Mì Phố - Hàng Bông

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...