Mộc Deli Drink - Coffee, Nước Ép & Sinh Tố

7.4
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 89A Phan Huy Thực, P. Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 23:00

💵 12.000đ - 35.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Mộc Deli Drink - Coffee, Nước Ép & Sinh Tố

Đang tải ...
Văn Thế Trần
👆 Web ⏳ 28-08-2019 10:25:01
9.0

Tuyệt vời cho buổi sáng

Sáng nay hẹn bạn ra quán ruột của ổng ở Q7, thường thì mình ko thích cà phê pha máy mang đi dọc đường hay bán vì nó cứ nhạt nhạt sao ấy, tới đây thấy cũng pha máy nên không mong đợi gì nhiều. Mình gọi cà phê sữa nóng, lớp bọt cà phê espresso còn nguyên, mịn màng nhìn rất hấp dẫn, uống vào thấy đậm đà khác hẳn những nơi khác bán cà phê pha máy nhạt nhẽo. Nhìn người pha cà phê rất chú tâm và nghiêm túc là mình hiểu tại sao cà phê ngon. Giá thì 20k/ly cà phê sữa, rẻ so với chất lượng.
Ngọc Ánh Nguyễn
👆 Web ⏳ 27-08-2019 22:22:17
8.6

Quá tuyệt cho ly cafe sữa

Bạn mình rất thích uống cafe với cũng khó tính nhưng hôm nay hẹn đến quán này gần nhà bạn uống khen ngon tấm tắc, bảo không thua gì mấy quán lớn chuyên cà phê quận 1. Mình thì uống trà sữa, mùi vị cũng lạ lắm, không béo như thường mình uống, hỏi thì nói không sử dụng bột béo gì đó, quán nên cân nhắc pha trà sữa ngon hơn để đông khách nhé. Quán không gian cũng okie, dễ thương, chủ yếu bán cafe và các món về trái cây tươi, giá cả ổn. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè về cafe của quán.
Hoàng Trần
👆 Web ⏳ 26-08-2019 10:57:59
8.8

Nước ép nguyên chất

Mình hay order trên Now nước ép của quán, uống thấy được mà thỉnh thoảng order cho công ty mà giao lâu thấy sợ, hôm nay tiện đường ghé mua tại chỗ thử. Thì ra khi có khách gọi thì mới lấy trái cây ra ép, mà mấy lần trước mình order mấy chai mix đủ loại nên làm lâu, haha. Lại còn dùng máy ép chậm nữa chứ. Mình có góp ý là hay ép sẵn trước thì bạn pha chế nói chủ bảo thủ lắm, phải ép rồi dùng ngay mới đảm bảo độ tươi ngon. Haizzzz. Thôi mình gọi chai thơm cho nhanh. Chai dễ thương cực. Mặc định không đường, không đá, không pha nước. Quán cũng dễ thương.
Như Hảo Trần
👆 Web ⏳ 25-08-2019 15:43:14
8.6

Khá bất ngờ

Mình hẹn bạn gần đây, vào quán này, không gian bình dân nhưng dễ thương. Phục vụ mấy bé sinh viên cũng dễ thương. Điều khá bất ngờ là quán bình dân vầy mà lại đầy đủ dụng cụ pha cà phê Drip, Syphon, Handpresso, máy Espresso ....(mấy thứ này mình đi triễn lãm cà phê mới biết). Gọi thử 1 espresso Cầu Đất thì khá bất ngờ vì không giống những nơi mình đã uống, rất đặc biệt. Bạn mình uống trà sữa thì chê ko ngon, đợi lâu, order xong mới lấy trà đem ngâm. Chắc tại chỉ chuyên cà phê. Mình không nghĩ là sẽ review về quán này nên không chụp hình. Dành cho ai mê cà phê như mình.
Huỳnh Ngọc Nữ
👆 iPhone ⏳ 29-07-2019 16:29:34
9.2

Nước ép trái cây nguyên chất, giá rẻ

Uống trà sữa hoài lâu lâu đổi gu uống nước ép trái cây cho đẹp da. Thấy quán này có bán trên Now mà chưa order lần nào, sẵn cũng gần nên đi cv mình ghé uống luôn. Chai nhìn cute lắm luôn, mà đúng nguyên chất vì mình ngồi đó xem nhân viên ép luôn mà. Mà giá tính ra rẻ hơn là gọi theo ly à nha. Sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Trần Chí Tâm
👆 iPhone ⏳ 26-07-2019 09:00:31
8.6

Giá cả bình dân, cà phê ngon

Không gian quán chưa ổn với mình, nhưng có lẽ do mình đòi hỏi cao. Ly cà phê espresso đá 16k uống ko chê được, ko loãng như vài nơi khác. Uống ko đường mà ko đắng lắm, ngọt hậu. Nói chung được mỗi cái cafe ngon.
Nguyễn Minh Thắng
👆 iPhone ⏳ 26-07-2019 08:01:50
8.6

Cafe ngon

Quán nhỏ, không gian ok, ly cafe 16k, có báo, wifi khỏe. Đối với mình vậy là quá ok cho 1 ly cafe sáng.

Xem bản đồ đi đến Mộc Deli Drink - Coffee, Nước Ép & Sinh Tố

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...