Mười Hoa - Bò Đun

8.1
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 15A Đường 30 Tháng 4, P. 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang (xem bản đồ)

⏰ 15:30 - 22:00

💵 30.000đ - 90.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Mười Hoa - Bò Đun

Đang tải ...
Virg Trần
👆 Android ⏳ 10-08-2017 18:06:11
7.0

Mười Hoa - Bò Đun

Đây là lần đầu mình thử quán. Cảm nhận đầu tiên là quán rất sạch sẽ, nhiệt tình, phục vụ nhanh nhẹn. Mỗi phần gồm bánh hỏi rau dưa mắm nêm là 30k còn nếu bạn lấy xâu thêm thì 20k/xâu. Dĩa mình kêu đủ 3 loại ở quán (thịt nướng, nem nướng và lá lốt). _ Thịt nướng:nghe quán bảo là khác các tiệm khác vì làm bằng thịt bò nhưng nhìn chung thì thịt có thơm nhưng khô cứng, mình cảm giác như bạn ko biết ăn mỡ thì bỏ hết 2/3 xâu rồi vậy!!! _ Nem nướng: thơm, mềm mại nhưng hơi ngọt nên gần cuối xâu lại bắt đầu ngán. Nhìn chung vẫn ổn! _ Bò lá lốt: đây là món đáng thử nhất, bù lại những khuyết điểm của thịt và nem nướng. _ Nước chấm là mắm nêm khá thơm, tạm ổn và rau dưa đầy đủ.
Ăn Sập Phú Quốc
👆 Android ⏳ 16-07-2017 20:51:36
6.2

Mười Hoa - Bò Đun

- Xuống Mỹ Tho và được giới thiệu món bò đun nên rũ nhau đi ăn cho biết. - Quán nằm trên đường 30/4, gần với đoạn giao Nam Kì Khởi Nghĩa. Cũng dễ tìm. - Không gian quán gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát, không được rộng rãi lắm. Khách ăn cũng nhiều. - Mình gọi phần hai người ăn và ăn kèm với bún. Khi đem ra thì được hai xiên thịt và 1 dĩa bún, 1 dĩa rau sống ăn kèm, chấm với mắm nêm. Nói thật thì dĩa đấy một mình mình ăn còn không đủ chứ nói chi đến hai người ăn. :)) giá là 70k. Thịt bò được ướp gia vị, cuốn với một miếng mỡ heo rồi nướng, ăn cũng không đặc sắc lắm, miếng mỡ được cuốn nướng kèm khi ăn gây cảm giác ngán ngấy. Được cái rau ăn kèm tươi ngon. - Phục vụ nhanh, hài lòng. Nói chung là nghe giới thiệu thì ăn cho biết thế thôi. Chứ k ấn tượng lắm. Quán có bán cả bò lá lốt với bún thịt nướng.
Ramie
👆 iPhone ⏳ 19-04-2017 20:23:02
9.8

Món ăn ngon tuyệt. Nhân viên nhiệt tình và vui vẻ.

Thức ăn: bò đun, bò lá lốt rất ngon. Bò thơm và mềm, không bị khô. Đặc biệt là mắm nêm nêm nếm rất vừa ăn. Rau ăn kèm rất tươi, sạch và nhiều nhen, không phải loe hoa vài cọng đâu nhen. Giá cả: 30k/1 phần. Mỗi lần mình ăn là phải ăn phần thập cẩm (90k) cho đã ghiền. Phần ăn rất nhiều. 2 chị em mình ăn no ứ hự. Phục vụ: nhân viên vô cùng lịch sự, nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là rất dễ thương. Ở đây cho có mỗi 1 nhược điểm là mỗi lần xin thêm rau là cho thêm quá nhiều.

Xem bản đồ đi đến Mười Hoa - Bò Đun

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...