Ngô Bakery - Bánh Kem Pháp

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 64/10 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 21:00

💵 200.000đ - 500.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Ngô Bakery - Bánh Kem Pháp

Đang tải ...
Chip Xinh
👆 iPhone ⏳ 28-05-2018 10:39:31
5.2

Ngô Bakery - Bánh Kem Pháp

Bánh ăn được, ko ngan. Đĩa dùng 1 lần mà chị chủ rữa giúp mình,nhận đĩa thấy ướt sũng. Giao hàng đúng hẹn. Có sao nói vậy.
Cuc Pin
👆 Web ⏳ 20-04-2017 13:20:43
4.2

Cốt bánh rất khô

Mình đặt bánh sinh nhật cho công ty, thấy điểm đánh giá tốt nên có quảng cáo cho nhân viên. Nhưng thiệt tình cốt bánh làm quá khô, đế bánh còn cháy nữa, nên làm mọi người hơi thất vọng. Mình cũng hay làm bánh bông lan loại này nên mình đoán hoặc là tiệm làm sẵn cốt bánh để 1-2 ngày, hoặc là nướng bánh bị quá thời gian, hoặc tỉ lệ bột và trứng không đúng dẫn đến bánh bị khô. Thiệt làm mình mất uy tín với mấy bạn trong công ty, cứ nghĩ có chỗ đặt bánh dài dài đỡ phải suy nghĩ.
Sơn
👆 Web ⏳ 20-04-2017 13:12:17
5.8

Bánh dỡ và khô

Mình đặt bánh trà xanh, ăn vào thấy lớp kem ngon nhưng nhân bánh cực tệ, không có độ ẩm nên bánh khô , đế bánh bị cháy. Ăn rất dỡ.
TranDung
👆 Android ⏳ 24-02-2017 01:47:31
7.4

Bánh ngon

Tự nhận cực thích bánh ngọt, bánh kem nên cũng lê la nhiều chỗ ăn. Lần đầu đặt bánh bắp ở đây. Mình thì khoái bánh bắp, nhất là hay ăn bên Girval. Nhận xét thì chất lượng bánh 2 nơi như nhau, phần béo béo của kem, phần thơm mùi bắp. Giá cả thì ổ bánh ở đây to hơn. Nhân viên giao hàng dễ thương, người nhận cuộc gọi lịch sự, nhiệt tình.
Vi Nguyễn
👆 Android ⏳ 30-10-2016 22:16:04
7.8

Bánh ngon, trang trí đẹp :3

Lên review foody tìm bánh sinh nhật khẩn cấp thì thấy cửa hàng của chị :)) vì đặt hơi gấp (mình đặt bánh 4g rữoi hơn, nhờ chủ shop giao tới 7g45. Chị chủ niềm nở dễ thưong, hỏi mình thông tin rõ ràng để chọn kích cỡ bánh, giá bánh, cách giao bánh các kiểu, còn nhắc mình nhắn lại thông tin cho chị kĩ càng :)) tối trời đổ mưa lớn nên mình cũng hơi lo shipper bị mắc mưa không tới kịp, kết quả giao trễ 10p, anh shipper đội mưa uớt nhẹp đi 3km rữoi tìm hẻm mình giao bánh ( hẻm nhà mình khá khó kiếm) , cảm ơn anh nhiều lắm 😄😄 lúc lấy bánh bày ra thì ai cũng khen hết, bánh trang trí quá dễ thưong, lớp vụn bơ (hay chocolate trắng mình không rõ 😂😂) dày thơm lừng. Mình và ba mình chia nhau 1 miếng bánh vì nguyên cái bánh bị cả nhà ăn hết chơn rồi 😭😭😭 ông bà nội mình cũng ăn thêm với nhau 1 miếng, đó giờ ông bà chưa ăn thêm bánh kem hay bất kì loại bánh ngọt nào hết 😁😁 phần kem của bánh không quá ngọt mà thanh thanh béo béo, ăn miếng thứ hai chưa ngán, hạt bắp bên trong bánh vừa bùi vừa ngọt , ăn chung với bánh hợp vị lắm. Ngoài mình với cô của mình thấy bánh bên trong hơi khô thì mọi nguời ai cũng thấy vừa hết. Cá nhân mình nhận xét là bánh ngon hơn miếng bánh bắp bán ở givral ( có bữa thèm bánh bắp nên mình mua ở givral ăn, bánh có vẻ để lâu rồi, bên trong khô lắm, bơ ăn vào cũng không thấy béo của kem, mình không biết diễn tả sao nhưng giống bánh để tủ lạnh vài ngày ấy, đừng ném đá mình 😂😂) nói chung là lần đặt bánh này mình hài lòng vô cùng. Sắp tới sinh nhật em trai sẽ đặt thử cái black forest xem sao :)))
Violet Bùi
👆 iPhone ⏳ 24-08-2016 23:02:29
8.8

Bánh ngon & trang trí đẹp

Bánh trang trí đẹp, rất thơm ngon. Với giá 200k cho một ổ bánh như vậy và còn free ship ( nhà mình quận tân bình, còn các quận khác thì mình ko biết có được free ship ko). Cách phục vụ có thể nói là tận tâm. Mình đặt bánh lúc 5h chiều, yêu cầu giao trước 8h tối, cứ nghĩ là Ngô không nhận, vì mình biết cần có thời gian chuẩn bị bánh và giao hàng. Nhưng cuối cùng là mình nhận bánh trước 8h như hẹn và còn được tặng 2 cây nến số. Anh ship bánh còn chu đáo dặn mình nên bảo quản bánh thế nào để bánh được ngon nữa.
Chi Cartoon
👆 iPhone ⏳ 11-06-2016 14:45:31
8.0

Ngô Bakery - Bánh Kem Pháp

Bánh kem bắp ngon, trang trí ok, kem thơm nhưng không quá ngọt, giá vừa phải. Chị chủ nói chuyện dễ thương, giao hàng đúng giờ
Tran Binh Minh
👆 Web ⏳ 19-03-2016 07:39:16
8.0

Ngon và hấp dẫn quá

Tình cờ được dùng một miếng nhỏ Sp Ngô Bánh Kem Pháp, mới cảm thấy thật thơm, vị ngọt vừa đủ, trang trí nhã nhặn, hộp bánh rực rỡ nhưng thân thiện . Người nhận điện thoại dễ thương , ngọt ngào. Giao hàng đúng hẹn.  Nhân viên giao hàng đàng hoàng . thân thiện /

Xem bản đồ đi đến Ngô Bakery - Bánh Kem Pháp

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...