Nhà Hàng Hai Lúa - Ẩm Thực Miền Tây

7.8
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 247 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 20.000đ - 150.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Nhà Hàng Hai Lúa - Ẩm Thực Miền Tây

Đang tải ...
Tanu Oh
👆 Web ⏳ 02-01-2018 08:28:58
8.2

Cơm cháy kho quẹt

Hôm trước tiếp khách ở đây, các sếp cũng như khách hàng khá hài lòng. Nên lần này, khách hàng ấy lại chủ động đề xuất đi Hai Lúa tiếp tục, ok vậy quá khỏe, khỏi phải đau đầu lựa chọn đi quán nào nữa. Mình có hỏi khách hàng, điểm hài lòng nhất ở đây là gì, họ bảo vệ sinh, đúng thật, mình cảm nhận khâu vệ sinh của quán rất được quan tâm, ngay từ cổng cho đến vào phòng ăn, tất cả đều gọn gàng và tươm tất, không uổng danh mang tiếng nhà hàng. Do mình ngồi phòng lạnh nên trong phòng có 1 ít nhất một bạn phục vụ nên khá được quan tâm và hỗ trợ nhanh chóng. Món ăn ở đây nằm ở mức khá thôi, theo mình lại vậy. Món cơm cháy kho quẹt khá ổn, kho quẹt sền sệt với tép mở, tuy nhiên cơm cháy hơi mềm chưa được giòn lắm.
Thắng Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 10-08-2017 16:22:24
5.4

Nhà hàng đặc sản nhưng không có đặc sản gì ráo

Mình và team có dịp đi công tác dưới long xuyên nên ghé vào, đánh giá chung về cơ sở vật chất khá oke, nhưng thái độ phục vụ không được tốt lắm. mình hỏi mấy món đặc sản miền tây như chuột nuog lu thì được báo là ko có, rắn thì giá 800kg /1kg, noi chung đồ ăn khá đắt và không được ngon. nhóm mình gọi 2 con gà bó xôi, 2 con cá lăng 3kg nấu lẩu và vịt nướng lu nhưng không thấy món nào ngon cả nhân viên thì cứ mồi chài cá chình suối cá chạch đồ ( cá chình 800/1kg) mồi chài không được thì thái độ. nói chung là ko hài lòng lắm về nhà hàng lớn nhất long xuyên này
Cường Huỳnh
👆 Android ⏳ 10-01-2017 16:14:21
8.8

Nhà Hàng Hai Lúa - Ẩm Thực Miền Tây

Mình vào đây được 2 lần nên thấy không gian ở đây là đặc biệt riêng tư, thích hợp cho những ai vừa ăn nhậu vừa bàn chuyện công việc, tuy là nhà hàng thuộc hạng sang trọng nhưng với "tiền nào của nấy" thì nhà hàng Hai Lúa xứng danh nhất trong tất cả các nhà hàng nhất. Quý khách đến đây sẽ đc thưởng thức đặc sản vừa ăn nhậu vừa ngắm cảnh sông nước trên chiếc du thuyền sang trọng vừa ca hát trên sân khấu nổi di động trên mặt nước mà ko nơi nào có tại Long Xuyên. Chúng ta hãy cùng du thuyền Hai Lúa dạo quanh 1 vòng sông nước quanh bờ kè cầu Nguyễn Huệ nào.

Xem bản đồ đi đến Nhà Hàng Hai Lúa - Ẩm Thực Miền Tây

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...