Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

7.3
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 194D Ấp Bắc, P. 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 23:00

💵 1.000đ - 3.300.000đ VND

Đang tải ...
  • Buổi sáng, Buổi trưa, Buổi xế, Buổi tối
  • Khoảng 5 - 10 phút
  • Các ngày lễ trong năm
  • 1000 người lớn
  • Đãi tiệc, Ăn gia đình, Hẹn hò, Uống bia - Nhậu, Họp nhóm, Tiếp khách, Tiếp khách sang trọng, Dành cho Nam giới
  • Thịt Gà, Thịt Bò, Thịt Heo, Hải sản, Thức uống, Bia, Nước ngọt

Hình ảnh Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

Đang tải ...
Trúc Lê
👆 iPad ⏳ 08-08-2017 18:11:35
5.0

Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

Nhà hàng Làng Việt huyên tổ chức tiệc cưới, thường xuyên có các món ăn mới và lạ. Và không gian làng việt là nhà hàng bậc nhất tại thành phố Mỹ Tho. Vài lần dự doám cưới ở đây ưng ý về các loại hình dịch vụ nhưng đôi khi quá đông chất lương thức ăn chưa phải là nhất tuy vậy sẽ quay lại
regolith
👆 Android ⏳ 10-05-2017 11:01:24
7.8

Ngon, đẹp, thích hợp tiếp khách!

Nhân dịp đi Tiền Giang - Bến Tre và tham quan Cồn Phụng, nhóm mình được gợi ý của lễ tân khách sạn nên ghé vào đây ăn trưa. 🔸 Địa điểm: Nhà hàng nằm trong trung tâm thành phố, khá dễ tìm. Có các hội trường rộng rãi để tổ chức tiệc cưới/thôi nôi. Khu nhà hàng cho khách thì là các bàn ăn trong các chòi bên hồ sen, vừa ăn vừa có view hồ sen :)) 🔸 Phục vụ: nhân viên phục vụ chu đáo lắm, lúc nhà mình vào thì nhà hàng đang tổ chức mấy tiệc cưới liền nên đông lắm, nên có 1 cô ra nhận order và tiếp chuyện tụi mình niềm nở lắm. 1 lúc sau khi các món ăn ra thì có 1 bạn nhân viên thay cô tiếp nước và bỏ rác cho tụi mình. Có 1 cái đặc biệt ở đây là nhân viên phục đi patin siêu giỏi, tay bê món, chân thì lướt như gió 🤣 🔸 Món ăn: nhà mình gọi độ 4-5 món trong đó có lẩu. Trừ lẩu ra thì mình thấy các món đều rất ngon, nghĩ lại cũng thấy thèm nữa, nhất là gỏi bưởi họ làm bằng bưởi da xanh luôn ý! Còn lẩu thì nước ngon nhưng cá mình thấy cứ có cái vị thịt hộp/tủ lạnh hay sao ý nên ko ưng lắm. 🔸 Giá: 5 người ăn no căng bụng hết 1500k. Giá này ở HN thì bình thường. Lâu lâu đi ăn cũng sướng mồm 🍗
Sói Sida
👆 Web ⏳ 23-04-2017 21:11:55
7.0

Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

Đồ ăn ngon, khách hơi vắng hơn so với mấy nhà hàng khác ở Mỹ Tho. Không gian rộng rãi, có nhiều khu vực riêng để ăn gia đình, họp nhóm hay tiếp khách khá ổn. Giá cả thấy ok. Nhân viên phục vụ chu đáo.
Hào Nguyễn
👆 Web ⏳ 30-12-2016 15:04:33
8.0

Làng Việt

Bạn dắt về Mỹ Tho chơi, nói nhà hàng này lớn cũng dạng có tiếng ở quê nó, vậy là đi theo nó ăn tiệc sinh nhật cháu nó. Món ăn ngon, nhiều món hấp dẫn lắm. Có lẽ nấu theo khẩu vị miền Tây nên với mình nó hơi ngọt tí. Không gian rộng, thoáng. Thấy cũng thích thích. Nhân viên vui vẻ.
Thy Huynh
👆 Web ⏳ 30-12-2016 14:37:46
8.0

Nhà Hàng Làng Việt

Bữa theo mẹ đi ăn đám ở Làng Việt. Món ăn của Làng Việt thì khỏi phải bàn cãi rồi, món nào cũng ngon & hấp dẫn cả. Thực đơn đa dạng phong phú hihi. Không gian rộng, có sảnh tổ chức tiệc cưới. Đa số đám cưới của bạn mình tổ chức ở Mỹ Tho là đều làm ở đây. Nhà hàng nằm ngay mặt tiền đường Ấp Bắc nên dễ tìm lắm. Nhân viên phục vụ nhanh lẹ.
Suzzan Ma
👆 Web ⏳ 21-04-2016 07:19:51
6.6

Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

Đến nhà hàng vào tầm xế chiều nên vẫn còn vắng khách, không gian tốt và sạch nhưng bàn ghế có vẻ hơi cũ. Món ăn trong menu cũng nhiều thứ với giá cả ổn, mấy người nhân viên phục vụ không đến nỗi nào. Không khí rất mát mẻ và dễ chịu, không gian phong thủy đầy đủ nên thơ trữ tình.
Jodie Chen
👆 Web ⏳ 02-02-2016 11:18:11
7.2

Không gian khỏi phải chê

Một trong những nhà hàng có tiếng và được yêu thích nhất ở Mỹ Tho. Nằm ở vị trí trung tâm và trên tuyến đường lớn, Làng Việt thích hợp để tổ chức tiệc cưới (với 3 sảnh lớn), tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè với không gian khá lý tưởng. Món ăn đa dạng, mùi vị ổn, thực đơn thường xuyên được cập nhật, giá cả hợp lý. Nhân viên phục vụ tốt, không phải chờ đợi lâu.

Xem bản đồ đi đến Nhà Hàng Làng Việt - Trung Tâm Tổ Chức Tiệc

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...