Nhất Dáng Nhì Da - Cộng Hòa

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 162 - 164 Cộng Hòa, P. 12, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 06:00 - 20:00

💵 200.000đ - 8.500.000đ VND

Đang tải ...
Đang tải ...
Loan Kieu
👆 Android ⏳ 05-06-2016 08:48:08
7.2

Nhất Dáng Nhì Da - Cộng Hòa

Nhất dáng nhì da là địa điểm mình đã biết rất lâu từ thưở mới xuống Sài Gòn đi học, ngày xưa không có tiền đâu có dám vô những chỗ này giờ mới biết nó cũng bình dân, giá tập so với giá nêm yết lúc nào cũng giảm, khuyến mãi quanh năm. Đang hứng trí muốn giảm cân mình đăng ký thẻ member 3 tháng tầm khoảng 1tr3. Hai tuần đầu mình tham gia đủ các lớp Thể dục thẩm mỹ, Sexy dance, Múa bụng, Yoga nhưng không thấy khả quan, bạn PT ở đây khuyên mình muốn giảm được nhiều hơn nên tập Gymn - một môn tập chưa bao giờ quan tâm đến. Nói chung các phòng tập cũng tương đối rộng hầu như đều đủ không gian cho học viên, các môn đều tập chung dù là học viên cũ hay mới. Trang thiết bị tập Gymn nhiều và không gian rộng nhưng ít người tập chủ yếu tập trung vào các môn tập khác, không biết sử dụng cứ hỏi bạn PT.
Mad Dog
👆 Web ⏳ 04-03-2015 13:59:50
6.4

Cũng tạm được

Mình tập ở đây lâu lắm rồi, ưu điểm duy nhất của NDND là giá khá rẻ so với những phòng tập khác. Về yoga thì chi nhánh Cộng Hòa hơi ít lớp yoga, chưa kể toàn giờ buổi chiều, ít ca sau 6h, nhưng chất lượng giáo viên yoga khá tốt, ng Việt nhưng mà dạy hay, thân thiện với học viên. Tuy nhiên ở đây ko có quả lý phòng tập yoga theo giờ, nên đang tập mà cứ c1 ng ra vào cửa rất bực mình khó chịu. Còn về gym thì thiết bị cụng không nhiều lắm, mấy tay chân thì mỗi máy có 1 cái thôi, chạy bộ thì được 5 máy. Nói chugn tiền nào của đó
Nguyễn Tường Vy
👆 Web ⏳ 01-12-2014 08:51:47
7.2

Phòng tập thoáng mát

Đây là phòng tập gym mà mình theo tập đến nay thì tính ra cũng đã khá lâu rồi, năm nay vậy mà cũng là năm thứ 3 kể từ khi mình bắt đầu tập rồi và luôn cảm thấy hài lòng như ngày đầu tiên vậy đó. Trang thiết bị rất đầy đủ, đặc biệt là vì đi tập đã lâu nên mình cũng có mối quan hệ thân thiết với mấy huấn luyện viên cũng như là mấy chị cũng cùng tập với mình trong thời gian lâu như thế. Nên mỗi lần đi tập cứ như là đi chơi, tụ tập cùng đám bạn nên thấy thích lắm, vừa khỏe người mà tâm trạng cũng vui vẻ lên nhiều nữa.

Xem bản đồ đi đến Nhất Dáng Nhì Da - Cộng Hòa

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...