Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản - Online

6.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 103T Dương Bá Trạc, P. 1, Quận 8, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 09:30 - 21:00

💵 10.000đ - 65.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản - Online

Đang tải ...
Ngân Lê
👆 Android ⏳ 27-10-2018 18:23:10
9.0

Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản

Ngập mặt thiệt sự 😂😂😂 tưởng tô bún nhỏ và ít ai dè 1 tô bự. Đụng đũa rồi mới nhớ chụp hình nên nhìn hơi bị messy. Nước dùng ở đây ngon nè, chua ngọt, thêm ít sate cay 🌶 nữa hết bài. Thịt bò hải sản tươi rói coi như bơi đầy tô. Bạn nữ chủ quán nhiệt tình, hiếu khách. Hỏi ăn vừa miệng không, có góp ý gì không 😁😁 Quán không gian nhỏ xinh, mà nghe nói mốt đổi qua bán online rồi hơi buồn vì mới tới lần đầu. Thôi kệ thèm thì gọi deli. Sẽ order lại nha.
Bao Nguyen
👆 iPhone ⏳ 27-10-2018 14:27:41
9.4

Bún thịt nướng

Hôm nay cuối tuần được bạn mời đi ăn. Bạn dẫn mình qua quán noodle bar, không gian quán vừa đủ cũng thoải mái, có máy lạnh thích hợp cho buổi trưa nóng nực của Sài Gòn. Mình order 1 phần bún thịt nướng , thì cảm nhận đầu tiên là 1 phần khá là nhiều, rau bún, thịt vs chả giò là vừa đủ cho 1 ng ăn khá nhiều như mình. Thịt khá là mềm vừa vị, nước mắm cũng lạt k mặn quá như các quán khác, chả giò thì giòn. Tổng thể khá là ok, tuỳ giá tầm 60k hơn nhưng chất lượng xứng đáng. Chủ quán cũng nhiệt tình và dễ thương, sẽ quay lại ủng hộ.
Bỏi Bỏi
👆 Android ⏳ 23-09-2018 14:25:00
9.0

Bún Chả Giò Thịt Bò

Thấy mấy bạn chê ít đồ ăn, tui không biết bao tử tui sao cứ hôm nay order thử mở hộp bún thịt bò xào ra thiếu điều nhiều đồ ăn muốn trào ra luôn. Phần này mình ăn được phân nửa, nửa còn lại chiều ăn tiếp. Chả giò chiên nóng giòn, thịt bò ướp ngon, nước mắm thấy vừa rồi thêm tí ớt cay cay nữa. Đó giờ ăn ở quán bún thái chưa thử món này, hôm nay có dịp giảm giá mạnh lại thử xem sao. Chất lượng ok, không thất vọng :)
Trang To
👆 iPhone ⏳ 27-08-2018 14:07:41
5.0

Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản

Chấp nhận ăn mắc hơn những chỗ khác để được ăn ngon. 68k phí nữa 104k cho 1 tô. Mở hộp bún ra. Nhìn thấy hơi mắc thiệt. Nhưng tự nói nước súp ngon thì ăn sẽ ngon. Vì khu ngoài này giá cao phải rồi. Mà nói thật gấp đúng 2 đũa k thể ăn thêm dc nữa. Nước súp hôm nay chua vô cùng. K có được mùi vì gì tượng trưng đặc biệt cả. Mình k đánh giá gì Quán. Mình chỉ là 1 khách hàng vô cùng bt . Mình góp ý . Quán nên tham khảo thêm 1 số nơi. Hoặc thêm vài nguyên liệu cho nước súp thơm đậm đà hơn. Mong Quán tiếp nhận ý kiến của Mình. Thiện chí đến từ 2 bên nhé. Hoặc cảm thấy mất 1 khách k đáng là gì. Ok mình cũng k sao. )
Chloe Trần
👆 iPhone ⏳ 06-08-2018 18:00:13
9.8

Chắc chắn sẽ quay lại

Mình ăn bún Thái kiểu vậy nhiều rồi nhưng thật sự quán này làm mình rất hài lòng, nước soup đặc trưng và rất khác. Nó chua chua ngọt ngọt mà kiểu thanh thanh, ăn hoài được hoài luôn í😋. Tặng quán 5 sao nha❣️
Nguyễn Tú
👆 iPhone ⏳ 27-07-2018 13:33:10
9.0

Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản

Ăn ở quán vài lần rồi mà quên chụp đồ ăn miết. Lần này cũng vậy. Chỉ chụp decor quán trong lúc đợi đồ ăn. Quán decor theo tone màu vàng hiện đại và giản đơn. Nhìn vô cực đẹp luôn, màu vàng lại là màu mình yêu thích nữa. Mình ghé đây chủ yếu với món Miến xí quách, ăn cực ngon luôn ý, mình toàn ghé mua mang về ăn. Ăn trong phòng có máy lạnh nhưng ăn đến hết mà tô vẫn con nóng luôn. Nước lèo giống vị lẩu chua cay ăn siêu đậm đà. Loại miến không giống những loại thông thường mà mình ăn. Sợi miếng to hơn một xíu, ăn dai dai giòn giòn thích lắm. Xíu quách được ninh kĩ ăn mềm thịt. Nhân viên quán là một cô chủ nhỏ làm việc nhanh nhẹn và vui vẻ. Mình đợi chưa tới 10 phút là đã có đồ ăn, Like.

Xem bản đồ đi đến Noodle Bar - Bún Chua Cay Hải Sản - Online

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...