O Huế

7.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 333 Tuệ Tĩnh Kéo Dài, KĐT Tuệ Tĩnh Mới, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 22:00

💵 20.000đ - 50.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh O Huế

Đang tải ...
Fan Myng
👆 iPhone ⏳ 30-06-2017 08:59:05
7.8

Đồ huế khá nhiều món

Ăn quán này khá nhiều lần đến nỗi chắc phải hết cả menu rồi hiuhiu. Quán nằm trên đường Tuệ Tĩnh kéo dài, nổi bật với tone màu tím chủ đạo, quán gồm 3-4 tầng nên thoải mái đặt tiệc, hội họp. Mình ăn bún bò, mỳ Quảng, nem lụi, bánh bèo chén và chè. Bún bò ăn được, sợi to, nước dùng ngon. Mỳ Quảng cũng ngon lắm nha, là món mình thích nhất ở đây. Nem lụi ăn ổn, bánh bèo chén tạm được nhưng chè thì chưa ổn lắm. Nhân viên hơi ba ngơ, có vẻ còn trẻ và lóng ngóng. Được cái nhiệt tình Có nước vối free. Sẽ còn quay lại!
Summer
👆 iPhone ⏳ 26-06-2017 17:26:45
8.8

Quán đồ ăn Huế

Quán mới mở trên đường Tuệ Tĩnh kéo dài. Đồ ăn khá ngon mà giá lại phải chăng. Mình ăn rất hợp khẩu vị nên là ăn xong no căng bụng luôn. Thỉnh thoảng chán cơm nhà mà qua đây ăn là hợp lý lắm luôn. Mình kết nhất món bánh bột lọc, nó ko đc to nhưng mình hay ăn như vị thì ngon lắm. Nem lụi cuốn cũng rất là ngon. Theo như mình thấy thì các món mình ăn hầu hết là ngon. Có món hến xúc thì ko khoái cho lắm. Bánh bèo cũng vậy, ăn cứ nhạt mồm nhạt miệng sao ý. Đợt đi Huế ăn cũng ko thích món này lắm. Mình có đăng cả menu cho các bạn tiện xem. Nhưng ở quân còn có 1 cái bảng ghi thêm 1 số món khác ko có trong thực đơn. Các bạn đến quán thì xem thêm cả trên bảng đó nữa để gọi đồ nhé. À ở đây còn có nước vối nếp nữa, mình ko tính tiền nên ko rõ có đc free ko nhưng chắc là đc free đó. Vì mình thấy khi vừa vào quán là họ đã bê ra cho mỗi ng 1 cốc rồi.
Binh Vu
👆 iPhone ⏳ 02-06-2017 14:58:15
7.0

Quán Huế mới tinh tươm

Mình là con nghiện đồ Huế, hồi trước học ở Hà Nội mình đã lê la hầu hết các quán Huế như Món Huế, Nét Huế... nên chắc là khẩu vị của mình cũng tự tin hơn 1 chút. Quán nằm trên phố Tuệ Tĩnh kéo dài, ở đây có 1 loạt số nhà 333 :)) tuy nhiên quán màu tím nổi bật nhất phố luôn nhé. Mình đi đông nên gọi đc nhiều món, bánh bèo nhuỵ tôm, nem lụi, bđa xúc hến, bún bò, mỳ quảng và chè Thì mình thấy đồ okie nhất là bún bò, bún sợi to, nước dùng ngon cực nhé Mỳ quảng thì ở Hd đây là quán mình ưng ý nhất, mì sợi to, ko bở như phở mà dai hơn, ăn cùng cả tôm, thịt và nước dùng nữa. Bánh bèo nhụy tôm ăn kèm nc chấm dễ ăn Nem lụi là điểm sáng của quán, 1 đĩa 48K tha hồ ăn mãi mới hết. Hến bánh đa mình ăn k hợp lắm, ăn thấy thường quá Chè hơi nhạt Nhìn menu có cả lẩu và đồ ăn mặn nữa. Giá cũng rẻ thui mỗi người khoảng 70-80K là okie rồi ý vì mấy loại bánh này đĩa đều nhiều cả. Đang đc giảm giá 20% nên càng rẻ, kmai từ hnay tới 1 tuần sau nha.

Xem bản đồ đi đến O Huế

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...