Phố Đi Bộ Kenton Node

7.9
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 116A Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiển, Quận 1, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

💵 VND

Đang tải ...
Đang tải ...
Huynh Dương
👆 iPhone ⏳ 23-05-2018 21:27:03
7.0

Nhạc nước đẹp, ngoài ra thì ko còn gì để chơi :)))))

Mình đi với bạn hôm tối t3, khoảng 8h tối là bắt đầu diễn show rồi, diễn khoảng 20 phút, nhạc nhanh có nhạc nhẹ có. Ở đây có 2 nhà hàng mình k kể tên nhưng ai đi từ hướng nguyễn hữu thọ lotte q7 qua sẽ thấy nha, thấy được nhà hàng thì sân khấu nhạc nước cũng ở ngay đó luôn. Ngoài nhạc nước ra thì không có gì để vui chơi, hội chợ cũng hơi buồn, kiểu chán chán giống ở tỉnh có vẻ hiu hắt lắm. Gửi xe thì hỏi bảo vệ đi lễ hội phượng hoàng người ta sẽ chỉ, còn ai có vào nhà hàng ăn được gửi thẳng trong đó luôn nhưng chỉ khách nhà hàng thôi (sẽ được phát một cái phiếu giữ xe miễn phí lúc tính tiền) Mọi người nên đi thử cho biết (vì là free mà kk)
hung vu
👆 Web ⏳ 14-05-2018 16:08:54
7.8

Nhạc nước hay, không gian đẹp

Chỗ này vẫn còn đang xây dựng, sau này chắc sẽ đẹp nữa. Vị trí hơi xa một chút, không gian đẹp, tối có chương trình nhạc nước rất hay, ai chưa nghe và xem bao giờ thì nên đi nhé. Thích hợp cho các cặp đôi đi chơi cuối tuần đấy.
Nguyễn Alex
👆 iPhone ⏳ 12-03-2018 13:28:26
8.4

Đẹp, nơi lý tưởng cho dân sống ảo

Mình đi cúng bạn vào chủ nhật nên hơi đông đến nơi là khoảng 19h30 nên hết chỗ ngồi xem nhạc nước bạn nào đến cuối tuần nên đến sớm xíu. Ở đây có những backgroud sống ảo rất đẹp tha hồ chụp choẹt. Có hai khu ăn uống, khu nhà hàng sang trọng, và khu ăn vặt bán theo từng ki ốt, có cả quần áo. Bạn tranh thủ đến sớm để giữ ghế rồi mua vài món ăn vặt vừa nhâm nhi vừa xem nhạc nước rất tuyệt vời. Nhạc nước trình chiếu lúc 20h30 mỗi tối, khoảng 30p. Đây là điểm vui chơi cuối tuần hợp lí cho những bạn không có điều kiện đi chơi xa.
Magarite
👆 Android ⏳ 10-03-2018 22:15:38
8.2

Phố Đi Bộ Kenton Node

Khu vui chơi mới. Tích hợp gồm chỗ ăn uống và phong cảnh đẹp. Chưa xây xong nên không biết sau này còn tích hợp thêm gì không. Hiện có 2 phần chính gồm khu ăn uống và nơi ngắm cảnh. Khu ăn uống chia làm 2 phần bình dân và sang trọng. Tùy vào túi tiền mà có thể chọn. Khu bình dân bao gồm nhiều cửa hàng,giá cả phải chằn,chất lượng phù hợp với túi tiền Nơi ngắm cảnh gồm khu trò chơi văn hóa dân gian và nơi trình chiếu nhạc nước. Khu trình chiếu nhạc nước mới,lạ,hấp dẫn. Suất chiếu là 20h30 mỗi ngày. Chiếu khoảng nửa tiếng. Khá đặc sắc nên coi 1 lần cho biết

Xem bản đồ đi đến Phố Đi Bộ Kenton Node

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...