Pizza Candle - Nguyễn Văn Cừ

7.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 23/3A Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ (xem bản đồ)

⏰ 10:00 - 21:30

💵 50.000đ - 100.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Pizza Candle - Nguyễn Văn Cừ

Đang tải ...
Huy Bí
👆 Web ⏳ 10-12-2019 20:52:07
8.2

Quán giá vừa phải, món ăn hợp lý và chất lượng so với giá tiền

Pizza Candle - Quán nằm ở số 186 đường*** từ đường***tháng 8 quẹo vô đường***chạy khoảng 1km là tới quán. Quán khá dễ tìm vì quán lớn, có bảng hiệu to ở trước. - Quán khá rộng, có 3 khu là bên trong có máy lạnh, trên lầu và trước sân. Trước sân buổi tối mới kéo bàn ghế ra cho khách ngồi, ngồi ở trước thoáng mát, thoải mái, có cây xanh. Trân lầu cũng khá thoáng mát, nhưng không gian không rộng và thoải mái như ở dưới. Trong nhà rất mát mẻ, máy lạnh đầy đủ, quán thiết kế kiểu ngồi xếp bằng bàn sẽ có bếp được nối ga để khi khách ăn lẩu, không gian rộng, có không gian riêng tư. - Món ăn ở đây cực kỳ nhiều: có cơm các loại, lẩu, pizza, shushi, mì , Hamburger, món Hàn... đồ uống cũng rất phong phú đa dạng. Mình hay ăn ở đây là cơm gà hấp hành, cơm heo chiên xù, hamburger. Cơm gà hấp hành là cơm niêu mềm, thơm, gà hấp rất ngọt, dai và 1 miếng thịt rất to, mình hay ăn phần lớn 40k lần nào ăn cũng no căng bụng vì thịt quá nhiều. Cơm heo chiên xù có heo thái lát chiên xù ăn giòn, thịt bên trong mềm và cũng rất nhiều nữa. Hamburger cũng rất ngon khi có dưa chua ăn không bị ngán nhưng món này ăn không no nhưng rất chất lượng. - Quán giá vừa phải, món ăn hợp lý và chất lượng so với giá tiền, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình vui vẻ mình rất hài lòng.
Mai Thanh
👆 Android ⏳ 06-08-2019 20:37:41
4.4

Ngon mắt, ngon miệng lại không ngon miệng

Giá sinh viên, cơm thịt heo chiên xù bao ngonnn, tuy thế , cơm gà teriyaki có gà bị có mùi hơi kì , nhưng sau đó lại ăn được , nếu không ngại cái mùi kì lạ của gà thì có thể nói cơm gà teriyaki ngon, salad của gà teriyaki thiếu sốt, bông cải trắng cứng, cà chua sống trong, hôi, sà lách bị đắng. Bắp cải tím trong cơm thịt heo chiên xù bị thiêu. Cơm không nóng, hơi cứng. Điểm cộng là trang trí đẹp, điểm trừ là trang trí quá lâu nên đồ ăn nguội, đầu bếp không kiểm tra kỹ thực phẩm. Đến chỉ nên ăn thịt heo chiên xù mà thôi..
Thành Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 29-07-2019 19:10:11
5.4

Món ăn rất tệ

Về phục vụ thỳ nhân viên rất oke. Nhưng món ăn ở đây có 2 món hôm nay mình ăn rất dở. 1/ Lẩu bánh gạo: chả cá toàn bột, thịt toàn mỡ. Ăn vừa ngán vừa chán.! 2/ Sushi combo 150: cá hồi thỳ như ra nước gần thêu, bủn... ăn rất rất ngán. Nhão nhẹt..! Cá ngừ ăn vào như ăn thức ăn cá vậy. Qá tệ Giá cả hợp lý nhưng chất lượng món ăn món có món không. Sẽ không quay lại lần 2.!
Đạt
👆 Android ⏳ 18-06-2019 19:52:12
4.2

Nhân viên mất dạy vô ý thức

Nhân viên khi giao nước cho khách để xuống bằng một tay ko thèm nhìn mặt khách hay có bất kì thái độ đúng mực nào.

Xem bản đồ đi đến Pizza Candle - Nguyễn Văn Cừ

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...