Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

7.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Tầng 1, IPH, 239 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (xem bản đồ)

⏰ 07:00 - 22:00

💵 40.000đ - 165.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

Đang tải ...
Nga Thanh
👆 iPhone ⏳ 16-01-2020 01:32:26
7.4

Pizza Hut - IPH***

M thích ăn pizza ở đây. Viền đế giòn, đế k quá dày, nhân nhiều. Giá cả thì hơi cao chút. Mì ý cũng ngon. Đi 2 ng thì gọi 3 phần như hình là ăn vừa đủ, có thêm 2 ly nước nữa. Gọi theo combo thì giá ok hơn so vs gọi riêng từng món. M gọi combo mini . K gian sang trọng, lịch sự. M đi buổi trưa nhưng cũng thấy k đông lắm, phục vụ nhanh, nhân viên thân thiện. Khá gần nhà nên cũng tiện. Đến chủ yếu để ăn pizza ^ ^ .
Lười Ỉn
👆 Web ⏳ 19-11-2019 20:40:06
7.8

Pizza Hut - IPH***

Pizza Hut – IPH***Hôm nay qua Đại Học Sư Phạm thăm con bạn thế là được nó mời đi ăn pizza hut, mừng rơi nước mắt :v Được mời thì phải ăn cho thỏa thích chứ nhỉ, 2 đưa gọi 1 chiếc pizza, 1 salad, 1 bánh cuộn phô mai, 1 khoai tây chiên và trà đào. Bình thường hay uống coca hôm nay uống trà đào thấy cũng ra gì phết. Pizza thì khỏi nói rồi, luôn luôn ngon và chất lượng, khoai tây chiên giòn thơm, chấm cùng tương ớt cay cay ăn rất ngon. Phục vụ và không gian quán ở đây đều rất tốt.
Hoàng Lê
👆 Web ⏳ 08-10-2019 10:40:21
8.0

Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

Pizza Hut chạy chương trình mua 1 tặng 1 thích vãi, mua 1 bánh giá 199K với một chai nước 39K thì được tặng thêm 1 bánh 199K nữa, lời quá lời luôn ý. Mình gọi một cái bò thập cẩm với một cái hải sản thì cả hai cái đều ngonnn, cái bánh bò thì ngậy vị bò, thêm cả ớt xanh nữa nên ăn hơi cay cay thích miệng lắm. Bánh hải sản thì ngập tràn cheese luôn, ăn mà đã mồm thật sự, chấm thêm tí tương cà nữa best luôn, ăn đế dày cho no chứ đế mỏng không no lắm đâu :))
HuongPi
👆 Android ⏳ 20-05-2019 22:01:51
6.4

Thái độ thu ngân như ...

Đồ ăn vẫn ngon, các bạn nv phục vụ bàn nhiệt tình vui vẻ Nhưng Hôm nay bạn nữ thu ngân trẻ trẻ mặt bầu bầu, xinh xinh chắc cãi nhau với người yêu hay đến tháng gì đó mà cau có khó chịu, khinh khỉnh nữa sợ quá
Khanhh Nguynn
👆 Android ⏳ 19-04-2019 21:28:18
6.8

Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

1. Quán hơi khó tìm một chút vì bị mấy tòa đằng trước, mình phải đi lòng vòng một chút mới thấy. Lúc vào thì kiểu hơi choáng vì không gian đúng rộng với thoáng luôn, bàn cũng nhiều, khách mình đến lúc 6h hơn nên còn vắng lắm, mà lúc sau thì khá ồn. 2. Hình như mình rề rà lâu quá hay sao mà phải có tới 4 lần các bạn nhân viên tới giục order hjhj )) Mà có một chị nhân viên dễ thương lắm, buộc túm tóc đằng sau mặc áo trắng đeo kính í, hình như là quản lí thì phải(?), thân thiện niềm nở dễ gần lắm, đặc biệt tích cực tư vấn chọn món cho mình. 3. Về chất lượng đồ thì so với các cơ sở khâc của Pizza Hut thì có hơi kém một xíu: - Pizza: K biết có phải do cảm nhận của mình hay thật mà mình thấy pizza size M ở đây có nhỏ hơn ở mấy chỗ khác nhỉ :v? Nhưng ăn cũng vừa đủ no, mà cắt thành 8 miếng k đều lắm. Mìng gọi loại thập cẩm viền phô mai đế dành được chị nhân viên tư vấn cho. Đế dày mà như đế mỏng luôn )) Topping bên trên có đủ loại từ thịt tới ớt chuông với hành, nêm hơi mặn nhưng cũng ổn thôi, ăn với đế thì cũng vừa miệng. Được cái viền phô mai ăn ngon lắm, viền là Morazella và gì đó, mềm mềm dễ ăn. - Súp gà nấm: món tủ của mình khi đến Pizza Hut này ))) thề bao giờ Pizza Hut mình cũng phải gọi món này ấy ))) nhưng hình như em í cơ sở này hơi kém tia tẹo, súp kem mà không ngậy lắm, nó kiểu nhạt nhạt ấy, và hơi lỏng, nấm ăn được, gà thì không, gà bở và săn, ăn dít dít vào răng ấy, còn khá là ít. Hơi thất vọng vì đây là món mình kì vọng nhiều nhất hjc :(( - Nui bacon: Bthg nhất trong các loại bthg, và phung phí nhất trong những loại phung phí )) Nui ăn được, chín tới nhưng không nhiều, sốt hơi ít, và bacon thì đặc biệt ít ))) Mình thề là nó chỉ có khoảng hai thìa bacon xắt nhỏ, và vị thì cực k hài hòa với nui T^T - Cheese couple (bánh phô mai?): ổn nhất, nó giống kiểu viền phô mai cắt nhỏ ra ấy, dễ ăn, nhai vui miệng, được khoảng 9 miếng, mỗi tội là trông k đẹp lắm, phô mai lòi ra ngoài bánh mì(?) hj :Đ 4. Giá cả thì công nhận là đắt đỏ. Pizza phải tới hai trăm hơn ( mình k nhớ rõ) và nui kia thì tới 80k, éc éc, tổng bill của mình khoảng gần tới 500k, đến là sạt nghiệp )) Nchung là cũng được, gần nhà nên vẫn còn lần sau, thực ra cũng k đến nỗi ))
Tra My Nguyen
👆 iPhone ⏳ 10-01-2019 20:22:10
7.8

Ok

Giao hàng nhanh. Package đẹp. Đồ ăn chất lượng tạm được so với giá. Các món ăn kèm như salad và mỳ Ý khá ngon. Có 1 điểm mình ko thích là đế regular hơi bị dầu mỡ 😑
Chi Linh
👆 Android ⏳ 14-12-2018 23:33:16
7.0

Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

Pizza Hut thì nổi tiếng đắt rồi, hôm ấy được voucher lại may đi đúng ngày giảm giá nên giá cả thấy tạm ổn. Pizza hải sản thì ngon nhưng loại khác chọn đế mỏng khô, cứng, lại mặn quá, quá mặn luôn ấy.
Đức Minh Nguyễn
👆 MobileWeb ⏳ 08-12-2018 16:50:10
6.8

Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

Pizza khá ổn mặc dù hơi cứng một tí. Mình gọi 2 Pizza, giá cả theo mình cũng ok. Về quán, mình đến hôm cuối tuần nên quán khá là đông khách, nhưng nhân viên ít quá nên phục vụ chưa được nhanh. Có thể sẽ quay lại.
Phanh Đoàn
👆 Android ⏳ 20-06-2018 17:29:00
7.6

Pizza Hut

Mình gọi về nên không thể nhận xét không gian quán. Ship cũng khá nhanh là về đến tay mình. Pizza ổn, không có gì đáng quá chê. Giá cả cũng khá oke so với mình. Ncl sẽ đặt lại nếu có dịp

Xem bản đồ đi đến Pizza Hut - IPH Xuân Thủy

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...