Quán Cây Dừa - Nhậu Ăn Gia Đình

7.2
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 1054 Võ Văn Kiệt, P. 6, Quận 5, Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

⏰ 09:00 - 23:00

💵 50.000đ - 200.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Quán Cây Dừa - Nhậu Ăn Gia Đình

Đang tải ...
Trinh Lam
👆 iPhone ⏳ 02-01-2019 10:26:43
10

Nguyên chất

Ăn gần hết rồi mới chụp Mình đi 5 người ăn no và ngon luôn Tổng cộng 5 người hết 800k Đồ ăn nhìu ăn không hết luôn Nước lẩu do tiềm thuốc bắc nguyên chất nên hơi đắng một xíu Ăn chén đầu tiên sẽ đắng nhưng mấy chén sau sẽ quen và ngon Nấu nguyên chất ,rất thơm Không bị tanh Có nhìu đồ ăn nên tha hồ lựa chọn Dĩa nào không biết ăn mình có thể chọn dĩa khác
Kiet Huỳnh Chí
👆 iPod ⏳ 06-05-2017 19:30:53
7.6

Quán Cây Dừa - Nhậu Ăn Gia Đình

Quán nằm trên đường Võ Văn Kiệt ở quận 5 . Không gian rộng rãi , thoáng mát , bố trí đẹp mắt , có nhiều hòn non bộ . Thức ăn ở đây ngon . Mình ăn món bò lúc lắc , giả 82.000 đồng . Bò mềm , tươi , ngon ; khoai tây giòn , không cứng . Giá nước ở đây cũng khá rẻ . Nhân viên vui vẻ , phục vụ nhanh nhẹn , nhiệt tình . Có bãi gửi xe rộng ở trường Mầm Non 6 gần quán này . Chắc chắn sẽ còn quay lại .
yong
👆 iPhone ⏳ 17-03-2017 16:40:12
8.0

Nên thử một lần

Hôm trước có một chị giới thiệu đi ăn chỗ này nói là có mấy món cũng ngon đi ăn thử cho biết. Mình cũng kéo bạn bè đi ăn thử chỗ này nói chung là rất okay k quá mắc vừa no nhưng hợp túi tiền. Về không gian thì ngồi ở ngoài rất là thoáng mát thích hợp để ngồi ăn lẩu chém gió :)) Về đồ ăn thì có món đặc biệt là thố pín tiềm thuốc bắc và lưỡi vịt sapo Phần lẩu thố pín thì nước lẩu lạ từ thuốc bắc ( nước lẩu vừa miệng k quá ngọt hay mặn) đồ ăn thì đem ra khay cho mình lựa nhiều ng k biết ăn pín có thể chọn món khác như gân tuỷ óc heo nấm trứng non là những món đa phần rất nhiều ng thích 👍🏼 mình chấm lẩu 9/10 Phần lưỡi vịt sapo ăn cũng rất lạ miệng nếu bạn nào chưa thử nên thử một lần trộn với mì gói ( trộn với mì hơi mặn nên mng trộn vừa phải thôi) lưỡi vịt ăn hơi cay nếu ai k biết ăn cay có thể kêu ít hoặc k giòn giòn sực sực ăn vui miệng chấm 8/10 Ở đây có sụn gà chiên nước mắm ăn rất ok nói chung quán ổn sạch sẽ thoáng mát.
KeitaNguyen90
👆 Android ⏳ 17-03-2017 15:16:16
7.8

Khá là tích

Hôm bữa có nghe bạn mình đi ăn về quảng cáo nói lẩu ở đây có mấy cái đồ ăn lạ lạ nên sẵn hôm qua trời mưa đi cùng mấy đứa bạn ghé kiếm món lẩu ăn thử. Có 4 đứa nên ngoài cái lẫu ra có gọi thêm 1 thố lưỡi vịt sapo (tại thấy tên lạ lạ). Và cảm nhận như sau: Lưỡi vịt: Ngon! Tuy cái vị lạ lạ không biết diễn tả sao nhưng ăn bị cái miệng có cảm giác ghiền ghiền. Lưỡi vịt hơi giòn sựt. Cắn vào xướng cả mồm. Với lại nó hơi cay. Mà chắc tại có cái hậu cay nên ăn thấy đã (mình ăn cay được ^^). Ăn xong chị nhân viên có hỏi có muốn lấy mì trộn với sốt lưỡi vịt không. Nghe chỉ nói khách hay ăn vậy. Ok luôn. Trộn xong ăn thử thấy đúng là ngon thiệt. Mọi ng cũng nên thử. Mà trộn khéo chút. Ko coi chừng mặn. Lẩu pín (hay bín) gì đó: Ngon nốt! Ấn tượng khúc đồ ăn trong lẩu người ta bưng 1 măm ra có mấy món nhỏ nhỏ kiêu chọn. Mình chọn tuỷ, dương, với pín ăn thử cho biết. Nước lẩu thơm thơm giống nước sâm 24 vị (hơi lạ ha ))) ). Hỏi ra thì bik Nước lẩu nấu bằng thuốc bắc. Nghe xong mấy đứa bạn của mình vừa ăn vừa húp lấy húp để vì nghĩ chắc bổ lắm lol. Mà được cái nước lẩu cũng ngon nên mình cũng thích. Còn đồ ăn thì chấm với cái nước tương tỏi phi, sệt sệt nên khá là đậm đà. Có dịp có lẽ sẽ thử món khác, nhưng nói chung sẽ còn quay lại quán vì 2 món này!
Tram Phan
👆 iPhone ⏳ 17-03-2017 15:12:36
8.6

Yum yum

Đồ ăn ngon lắm, giá vừa tầm, thích nhất cách phục vụ của các nhân viên. Ăn lâu rồi giờ mới thấy Foody giới thiệu. Thấy quảng cáo là thèm vãi luôn. Pín bò, lưỡi vịt....món nào cũng xuất sắc.

Xem bản đồ đi đến Quán Cây Dừa - Nhậu Ăn Gia Đình

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...