Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

7.5
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 19 Nơ 2 Dương Đình Nghệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 00:00

💵 33.000đ - 63.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

Đang tải ...
Phương Anh Lê
👆 iPhone ⏳ 23-11-2018 08:49:13
8.0

Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

Sữa tươi trân châu đường đen 49k các bác ạ Sữa thơm, dễ uống ( cái này e rất thích). Nhưng mà với một con nghiện trà sữa thì chắc cảm thấy món này hơi nhạt, chủ đạo vẫn là vị sữa nên cảm giác không được đậm vị cho lắm. 😢 Trân châu dai, mềm nhưng hơi ngọt nếu ai hảo ngọt sẽ rất khoái Riêng e thìn cho 8/10 điểm tại hông thích ngọt quá 🤣 nhưng tóm lại là tiền nào chất nấy các bác nha hihi. Ghé thử và cho cảm nhận nha các bác ơi.
nguyenhai viet
👆 Web ⏳ 16-10-2018 21:58:57
7.0

Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

Royaltea Dương Đình Nghệ là quán trà sữa mình thường hay ghé qua❤️❤️ . Ấn tượng đầu tiên là sự thân thiện cởi mở của đội ngũ nhân viên cùng không gian quán rất đẹp và thoải mái 💐💐. Không chỉ có vậy mà đồ uống ở đây cũng rất hợp với khẩu vị của mình . Là cô gái rất khó tính thường ít uống ngọt và thích check in đồ ăn đẹp nên tôi thường order trà hoa quả tại quán . Vì ở đây pha trà hoa quả vừa thanh mát lại ko ngọt quá cốc đc trang trí hoa quả rất đẹp nữa chứ . Thật là một sự lựa chọn thú vị sau nhưng giờ làm việc căng thẳng 💪🏻💪🏻
tamminh96
👆 iPhone ⏳ 08-06-2018 12:17:08
8.0

Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

: 1.Không gian thoáng rộng, view cực kỳ đẹp luôn ý không gian thoáng mát rộng rãi rivew gần quảng trươngf. Mình thích ngồi tầm hai vì không gian đẹp. Mình od 1 trà sữa kem chi sấp sỉ 50k nói chung là hương vị khá ổn. Nhưng phomai ít vị chưa đc như mình mong muốn cho lắm.mà quán này cực đông luôn ý ngày nào cũng full bàn luôn và có hàng nghìn góc sống ảo cho các chị em nhé. Nhân viên thì cũng nhanh nhẹn nhưng phục vụ hơi lâu Biệt đội của mình chuyên tụ tập ở đây tuy giá hơi cao nhưng
Du Li
👆 iPhone ⏳ 16-09-2017 10:27:39
7.8

Trà kem ngon

Mấy lần toàn gọi ship nên k biết mặt mũi quán thế nào 😂Trà sữa kem thì rất ngon, cách thưởng thức cũng khiến nó ngon hơn nữa cơ. Trà hoa quả cam đào dâu tây thì hơi chua, dâu tây rất chua ý. Dù bản thân rất thích vị chua nhưng nếu chỉ có mỗi chua thì k thích.
Thủy Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 25-08-2017 10:42:57
6.6

Không ngon như lời đồn

Mình sẽ viết về điểm cộng cho quán trước: 1.Không gian thoáng rộng, view nhìn ra quảng trường nên khá ok. Có cả thang máy , xịn lắm . 2. Trà hoa quả khá ổn, giải nhiệt cực kì, có olong cam đào dâu tây, olong cam chanh vàng ,... đều khá ngon và mát 3. Thiết kế cốc trà hoa quả xinh yêu dễ sợ, thấy nhiều bạn còn mang về dùng dần :)) - Điểm trừ: 1. Rất thất vọng về lớp kem cheese được tung hô quá nhiều, nhưng đến uống ko đc như mong đợi :( quá ngọt và loãng, ko thơm béo ngậy đc mùi sữa . 2. Nhân viên vẫn chưa chuyên nghiệp , làm đồ còn lộn xộn và hơi lâu. 3. Trà thơm nhưng quá nhạt, ko có ấn tượng gì về trà ở đây luôn . 4. Giá cả so với mặt bằng chung là cao hơn nhưng chất lượng thực sự chưa xứng tầm của royal. Sẽ có thể vẫn quay lại nên mong chất lượng đồ uống của quán sẽ được cải thiện dần nếu ko muốn bị mất khách dần dần.
Tôi Thèm
👆 iPhone ⏳ 19-08-2017 22:33:23
7.6

Like!

View đẹp, đồ uống được. Theo khẩu vị của mình thì trà vị hoa quả mình ko thích cho lắm, trà sữa kem cheese ngon hơn. Giá hơi chát nhưng tiền nào của ấy !

Xem bản đồ đi đến Royaltea - Trà Sữa Hồng Kông - Dương Đình Nghệ

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...