Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

8.0
Không gian
Chất lượng
Ví trí
Phục vụ
Giá cả
Bình luận

🌏 Thôn Thái Thông, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa (xem bản đồ)

⏰ 08:00 - 20:00

💵 30.000đ - 130.000đ VND

Đang tải ...

Hình ảnh Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Đang tải ...
xauxau_banban Lê
👆 Android ⏳ 15-04-2018 08:45:05
7.6

Phục vụ chán quá

Hôm nay đi ăn tối tại đây với bạn, tối thì không có gì nhìn thấy để ngắm nữa nhưng không gian vẫn thoáng mát và yên bình. Điều đáng nói ở đây là cách phục vụ của nhân viên, Dẫu biết là quán thiếu người và ít nhân viên, Nhưng thái độ phục vụ hoàn toàn không nhiệt tình, không thân thiện, nhờ cái gì cũng tỏ ra mặt là khó chịu, khiến mình cảm thấy giống như đang làm phiền họ 🤣 Các bạn đã đi làm nhân viên phục vụ thì các bạn phải vì khách mà hoàn thành công việc của mình chứ, lúc nhận lương với nhận tiền típ các bạn có khó chịu hay không??? Ngồi đợi dài cổ ra mới có bóng người xuất hiện để gọi món hoặc tính tiền)) Mình gọi món nấm nướng mà họ mang ra viên bơ tí tẹo bằng ngón tay cái để nướng một đĩa nấm, như vậy là đã thấy không chu đáo chút nào nên mình lại phải nhờ vã họ mang thêm bơ)) còn một cái nữa là ở đây tiết kiệm giấy ăn!!!
Chi Lam
👆 iPhone ⏳ 10-05-2017 14:21:53
8.2

Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Quán nằm hơi xa trung tâm. Hnay mình đi ngay hôm rằm nên quán hơi đông, các em phục vụ chậm. Nhưng đồ ăn ở đây ăn rất ok. Quán ngồi rất thoáng và đậm chất việt nam luôn. Sẽ quay lại nhiều nhiều lần nữa
Thuỷ Tiên Đinh
👆 iPhone ⏳ 16-04-2017 17:16:07
7.2

Nhà hàng chay ngon

Một trong những quán chay mình hay ăn . Đồ ăn nấu ngon đậm đà , món nào cũng ngon , nhân viên thân thiện , khôn gian đẹp vào mùa sen còn mấy bữa nay sen chết hết rồi nên bớt đẹp. Nhưng vẫn mát mẻ thoải mái vì nhiều cây xanh chỉ có đi đường hơi xấu một chút .
Khánh Khánh
👆 Web ⏳ 18-07-2016 11:05:45
6.6

View đẹp

Để tới được quán này hơi chông gai luôn ngen, mình vs mấy đứa bạn bị lạc đường vòng vòng mới tới được đây đóa. Đúng như tên gọi quán luôn nha, Sen thiền quá, zô là thấy đồng sen bự chà bá luôn. không gian ở đây rất yên tĩnh vì xung quanh toàn sen, cây cối ko haha. À có võng nữa nha, ăn xong leo lên nằm ngủ từ từ về cũng được luôn.  Menu quán khá đa dạng nhưng món ăn tạm được thui chứ không ngon lắm đâu, vài món thì hơi nhạt, vài món thì khá mặn hic. cái này là do khẩu vị mình thui nha. Giá khá mắc cho món chay. Nói chung tới đây để thay đổi không khí cũng thú vi. :)))))) vì nào giờ toàn ở trung tâm đông đúc xô bồ.
Hưng Phạm
👆 Android ⏳ 02-05-2016 12:56:17
7.2

Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Quán khá xa trung tâm và cũng khó tìm nhưng có view rất đẹp, thoáng mát, thanh tịnh ☺ - Nước uống ở quán rất ngon đặc biệt là nước mát được nấu tại quán, soda chanh cũng ngon được uống trong cái ca bự tổ chảng luôn 😆 - Đồ ăn thì hấu hết các món tạm ổn nhưng bánh xèo quá gắt dầu ăn nên không ngon lắm với các món mặn quán cho quá nhiều bột ngọt nên có món còn chưa kịp tan hết bột ngọt hơi thất vọng chỗ này 😠 - Nhân viên thái độ rất thân thiện * Tóm lại là quán view đẹp giá khá cao ăn không ngon nhưng để uống nước và ngắm cảnh thì rất tuyệt.
Ngọc Điệp
👆 Android ⏳ 18-04-2016 09:03:16
7.0

Một buổi chiều mát mẻ

Quán hơi xa trung tâm thành phố tí nhưng mọi thứ hài lòng lắm luôn. Phong cảnh đậm chất Việt Nam. Không khí mát mẻ, thư thái vô cùng, mình đi giấc xế chiều nữa, gió lên mát lồng lộng. Giống như cái tên của quán toàn hoa sen, hồ rộng, không gian xanh tạo cảm giác mát mẻ khi đến đây. Món ăn giá cả hợp lý nấu lại cầu kỳ nữa, ăn ngon. Nước uống pha chế chưa ngon lắm. Phục vụ nhanh, không phải đợi lâu. Có dịp dắt bạn bè ở xa đến đây ai cũng thích nhất phong cảnh, chụp hình thôi cũng hết giờ rồi.
Cẩn Nguyễn
👆 iPhone ⏳ 30-12-2014 10:44:45
8.0

Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Không gian yên tĩnh..có chỗ thiền và võng để ngủ thích hợp cho ai muốn về với thiên nhiên :)
Chu Bjn
👆 Web ⏳ 10-07-2014 00:14:04
8.0

Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Món ăn thì tùy cảm nhận mỗi người nha mấy bạn !!! Riêng về phong cảnh thì mình thấy nơi này rất thoáng và có nhiều view đẹp thích hợp cho việc thưởng thức ẩm thực và chụp hình các kiểu .... Không khí trong lành và không gian yên bình (phù hợp với bữa ăn gia đình)

Xem bản đồ đi đến Sen Thiền Quán - Nhà Hàng Chay

Đang tải ...

ĐỊA ĐIỂM TƯƠNG TỰ

Đang tải ...